Sàn gỗ Egger có tốt không ? Có nên sử dụng sàn gỗ Egger

Sàn gỗ Egger có tốt không ? Có nên sử dụng sàn gỗ Egger

Sàn gỗ Egger có tốt không, có nên lựa chọn sàn gỗ Egger để sử dụng trong không gian sống của gia đình hay không.Chúng ta hãy tìm hiểu qua về dòng sàn gỗ này.

Sàn gỗ Egger có tốt không ? Có nên lựa chọn sàn gỗ Egger để sử dụng là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp.  Lựa chọn một loại sàn gỗ tốt có tính ổn định và an toàn cao luôn là mong muốn của người tiêu dùng bởi sàn gỗ tương tác rất nhiều với không gian và hoạt động sinh hoạt mỗi ngày. Để đánh giá sàn gỗ Egger có tốt hay không. Chúng ta hãy xem xét các yếu tố thiết thực xoay quanh sản phẩm này.

Danh Mục :

 
 1. Nguồn gốc và thị trường của sàn gỗ Egger
2. Khả năng chịu nước của sàn gỗ Egger
3. Mẫu mã và thiết kế chi tiết của sàn gỗ Egger
4. Mức độ an toàn của sàn gỗ Egger
5. Dịch vụ, bảo hành và hậu mãi của sàn gỗ Egger
6. Giá thành và phân khúc sàn gỗ  Egger
7. Trung tâm phân phối sàn gỗ Egger tại Việt Nam


1. Nguồn gốc và thị trường của sàn gỗ Egger


✔ Nhà máy sàn gỗ Egger sản xuất sàn gỗ Egger phân phối tại Việt Nam đặt tại Wismar Đức, là một trong 21 nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp của tập đoàn Egger phát triển từ những năm 1961 tới nay. Công xuất có thể tạo ra hơn 80 triệu mét vuông gỗ hàng năm cung ứng cho thị trường. Để tiêu thụ được sản lượng tầm cỡ siêu khủng này, thị trường của Egger là hệ thống bán hàng trên toàn thế giới, dễ dàng tìm thấy sản phẩm trên các trang mạng hệ thống xây dựng cực lớn ở Mỹ, Anh, Pháp, Nga ...v..v.. và các nước phát triển lớn mạnh.
✔  Hai nhà máy gần đây của Egger gần đây được đặt tại Nga và Mỹ để cung ứng số lượng sàn phẩm cực lớn tại thị trường các quốc gia này.

Nhà máy sàn gỗ Egger tại Wismar Germany
Nhà máy sàn gỗ Egger tại Wismar Germany

✔ Egger là một sản phẩm One Brand đến từ Đức, thị trường cực lớn được đón nhận bởi các khách hàng cực kỳ khắt khe tại các nước phát triển, sức cạnh tranh và tiêu chuẩn của sản phẩm là vô cùng mạnh mẽ. Tại Việt Nam hệ thống bán hàng chính ngạch Egger ra mắt vào tháng 07/2016 do sàn gỗ Gia Hoàng và các đối tác nhập khẩu phân phối, từ đó đến nay sàn gỗ Egger luôn dẫn đầu về doanh số trong phân phúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp. 

Quy trình sản xuất sàn gỗ tự động của Egger
Quy trình sản xuất sàn gỗ tự động của Egger

✔ CHLB Đức mệnh danh là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp, luôn sở hữu các công nghệ và bước tiến hàng đầu như Egger Flooring ngoài cốt gỗ HDF vượt trội, công nghệ cốt gỗ tương lại WHF siêu ưu việt, khả năng tự phục hồi và chịu tác động cực lớn từ môi trường vẫn đảm bảo chất lượng được ra mắt trong sản phẩm Egger Design +. Dòng sản phẩm siêu việt này khách hàng vẫn có thể sở hữu thông qua nhập khẩu độc quyền chính ngạch tại sàn gỗ Gia Hoàng.

Thông tin này giúp khách hàng có thể hiểu về sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới với sàn gỗ Egger, và có thêm thông tin để cảm nhận sàn gỗ Egger có thật sự tốt.

 

2. Khả năng chịu nước của sàn gỗ Egger Aqua+ 


Ngay từ ngày ra mắt, dòng sàn gỗ Egger Aqua+ siêu chịu nước công bố chế độ bảo hành rủi ro hư hỏng ngay cả khi ngập nước. Không giới hạn thời gian bảo hành khiến không ít quan điểm bán tín bán nghi, ngay cả chuyên gia, đối tác trong ngành sàn gỗ công nghiệp lâu năm cũng phải bất ngờ với thông tin này.
Sàn gỗ Egger Aqua + có thật sự chịu nước hay không ? Sau 5 năm thị trường kiểm chứng cùng chế độ bảo hành đặc biệt này. Đã làm nên tên tuổi dòng sàn gỗ hàng đầu Egger. Dẫn đầu doanh số phân khúc sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp, vượt qua các đối thủ nhiều năm trên thị trường.

Sàn gỗ Egger có chịu nước tốt không ?
Sàn gỗ Egger có chịu nước tốt không ?

Sàn gỗ Egger Aqua+ là một dòng sàn siêu chịu nước trong bộ sưu tập Egger, Năm 2021 có cả dòng sàn Aqua 8mm và Aqua 12mm. Vẫn đảm bảo hơn 90% là bột gỗ thiên nhiên, Cam kết 100% không sử dụng PVC và chất độc hại. Khoa học công nghệ tiên tiến tạo ra dòng sàn gỗ công nghiệp đi đầu xu thế hiện nay.

Sàn gỗ Egger dòng sàn gỗ siêu chịu nước
Sàn gỗ Egger dòng sàn gỗ siêu chịu nước

Trong bộ sưu tập 2021 sàn gỗ Egger còn sở hữu bề mặt kháng khuẩn, hèm khóa chống thấm nước, các kĩ thuật thiết kế sản xuất ngày càng được nâng cấp gia công tạo ra sản phẩm luôn có có sự phát triển đổi mới mang nhiều cải tiến hơn. Đó luôn là xu thế của mọi nền công nghiệp đến từ Đức.

Với khả năng chịu nước công bố lên tới 1000 giờ không gây hư hỏng sàn cùng chế độ bảo hành rui ro ngập nước, theo bạn sàn gỗ Egger có thật sự chịu nước tốt không ? 


 

3. Mẫu mã và thiết kế sàn gỗ Egger 

Mẫu mã sàn gỗ Egger có phong phú không ?
Mẫu mã sàn gỗ Egger có phong phú không ?

Đến nay Egger sở hữu độc quyền hơn 300 mẫu decor. Về phong cách mẫu mã cũng vô cùng đa dạng, tuy nhiên theo nhu cầu thị trường năm 2021 bộ sưu tập có 21 màu sắc chia ra 3 dòng hàng : Egger Classic 8mm  - Egger Aqua 8mm và Egger Aqua 12mm. Không hề đơn dản và luôn tao sự khác biệt ngay khi chỉ nhìn vào hay chạm tay để thấy đẳng cấp của các dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu mang lại.

Vân gỗ sàn gỗ Egger có đẹp không ?
Vân gỗ sàn gỗ Egger có đẹp không ?

Thiết kế tổng quan khi lên sàn, chúng ta dễ dàng thấy sự độc đáo của các ván sàn luôn có sự liên kết về màu sắc vân gỗ, nhưng lại không dễ gì thấy được sự trùng lặp của các sản phẩm giống nhau về thiết kế. Đẳng cấp sàn gỗ Đức luôn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

 

4. Mức độ an toàn của sàn gỗ Egger 

Chứng chỉ an toàn và giải thưởng của sàn gỗ Egger
Chứng chỉ an toàn và giải thưởng của sàn gỗ Egger

Để đạt tiêu chuẩn nhập khẩu, đặc biệt là nhập khẩu vào các nước siêu phát triển cường quốc như : Mỹ, Anh, Canada ..v..v.. dường như có thể nói không một tiêu chuẩn an toàn, chất lượng nào mà Egger không chinh phục được trong ngành sàn gỗ công nghiệp. Hàng loạt giải thưởng vinh danh Egger về thiết kế, sàn gỗ bảo vệ môi trường, và chứng chỉ chất lượng pháp lý toàn cầu. Để sàn gỗ Egger có thể cung ứng các thị trường lớn không chỉ Việt Nam.

Sàn gỗ Egger còn có các dòng sàn chuyên dụng cho trẻ em như : Egger Comfort với cốt gỗ mùn êm ái và mềm mại, Egger Design sàn gỗ siêu cao cấp ...v...v.. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu kiếm tra các chứng chỉ an toàn của Egger do thế giới cấp và các trung tâm đo lường chất lượng của Việt Nam cấp để kiểm định lại độ an toàn cũng như chất lượng của sàn gỗ Egger.

 

5. Dịch vụ, bảo hành và hậu mãi của sàn gỗ Egger

Dịch vụ hậu mãi của sàn gỗ Egger có tốt không ?
Dịch vụ hậu mãi của sàn gỗ Egger có tốt không ?

✔ Áp dụng quy trình bán hàng toàn cầu của Egger, mọi đại lý phân phối sàn gỗ Egger phải đạt các tiêu chuẩn nhất định như : Kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về gỗ công nghiệp. Có mặt bằng lớn và bảng hiệu chính chuyên dòng sàn Egger, đảm bảo kĩ thuật thi công tiêu chuẩn của dòng sàn này.
✔ Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn gỗ Egger đáp ứng tại các showroom, hay qua các kênh truyền thông, cung cấp thông tin về sản phẩm. Giao mẫu khảo sát miễn phí công trình. Rõ ràng minh bạch về chính sách bán hàng, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
✔ Hầu hết các công trình tại HCM luôn được hậu mãi hỗ trợ về lắp đặt, vận chuyển tận nơi và phụ kiện xốp với giá 0đ .
✔ Chế độ bảo hành của Egger được cam kết trên giấy tờ pháp lý. Đặc biệt là chế độ bảo hành rủi ro hư hỏng do nước của dòng sàn gỗ EGGER AQUA+.

Dịch vụ và hậu mãi của Egger cũng tạo sự khác biết để khách hàng cảm nhận thêm không chỉ sản phẩm tốt, mà dịch vụ hậu mãi cũng phải có sự vượt trội.

 

6. Giá và phân khúc giá sàn gỗ EggerGiá niêm yết được công bố tại thị trường Hồ Chí Minh đến tháng 05/2021 của sàn gỗ Egger như sau :
 
  • Egger Classic 8mm giá 395.000 vnđ cho một mét sàn gỗ Egger
  • Egger Aqua 8mm giá 485.000 vnđ cho một mét sàn gỗ Egger Aqua +
  • Egger Aqua 12mm giá 685.000 vnđ cho mệt mét sàn Aqua 12mm

✔ Sản phẩm Egger có giá niêm yết toàn hệ thống đảm bảo quyền lợi về giá cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm của Egger như vận chuyển thi công nội thành giá 0đ.
✔ Phân khúc của Egger trong thị trường sàn gỗ công nghiệp là phân khúc cao cấp hàng đầu. Giá của sàn gỗ tốt chất lượng và dịch vụ tốt cũng tương xứng với giá trị thực sàn gỗ Egger mang lại.

 

7. Trung tâm sàn gỗ Egger tại Việt Nam Tại trên trang chủ Egger.com khách hàng dễ dàng tìm thấy nhà phân phối chính thức Egger Gia Hoàng tại 500A Cộng Hòa P13 quận Tân Bình HCM. Egger Gia Hoàng với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp cùng kho lưu trữ sàn gỗ Egger cực lớn đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ quy chuẩn bảo trì bảo hành và công bố thông tin chất lượng sản phẩm một cách minh bạch.

Trung tâm phân phối sàn gỗ Egger Gia Hoàng
Trung tâm phân phối sàn gỗ Egger Gia Hoàng

Ngoài ra văn phòng đại diện của Egger khu vực Đông Nam Á cũng được đặt tại :Tầng 16, tòa nhà Saigon Tower 29 Lê Duẩn, F. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
Đại diện: Mr. Attila Dragomer – Giám Đốc
Email: Attila.Dragomer@egger.com

Nhìn tổng quan về thương hiệu, thị trường cung cấp và công nghệ sàn gỗ Egger, cũng như chất lượng nhà cung cấp hậu mãi bảo hành để đánh giá sản phẩm chất lượng của sàn gỗ Egger có thật sự tốt, khách hàng hoàn toàn có quyền so sánh và tìm hiểu để đưa ra câu trả lời cho riêng mình, với Gia Hoàng Egger chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối dòng sàn gỗ Egger cao cấp nhập khẩu Châu Âu. Xứng đáng là dòng sàn gỗ chất lượng hàng đầu hiện nay.
 
 A.M Gia Hoàng 


 

SÀN GỖ EGGER CÓ TỐT KHÔNG ?

Sàn gỗ Egger sản xuất tại đâu ?

Trả lời:
Sàn gỗ Egger sản xuất tại nhà máy Wismar CHLB Đức, là một trong 20 nhà máy chuyên sản xuất ván công nghiệp của tập đoàn Egger Group

Sàn gỗ Egger có chịu nước tốt không ?

Trả lời:
Dòng sàn gỗ Egger Aqua+ siêu chịu nước công bố chịu nước 1000 giờ, kèm gói bảo hành rủi ro hư hỏng ngay cả khi ngập nước với dòng sàn gỗ Egger Aqua+

Mẫu mã sàn gỗ Egger có nhiều và đẹp không ?

Trả lời:
Sàn gỗ Egger sở hữu hơn 300 mẫu thiết kế, đẳng cấp của sàn gỗ Đức về mẫu mã hiện nay vẫn đứng hàng đầu.

Dịch vụ và hậu mãi của Egger có tốt không ?

Trả lời:
Là hệ thống bán hàng toàn cầu của sàn gỗ Egger, hầu hết các công trình được miễn phí dịch vụ lắp đặt, vận chuyển. CSKH miễn phí giao mẫu, khảo sát tận nơi.

Giá sàn gỗ Egger có mắc không ?

Trả lời:
Sàn Egger được niêm yết giá từ 395.000 vnđ - 685.000 vnđ/m2. Giá rất cạnh tranh với thị trường vật liệu lót sàn, vì là dòng sàn gỗ cao cấp nhất phân khúc, sàn gỗ Egger có giá cao hơn các dòng sàn công nghiệp phổ thông.

Bài viết khác

Hotline Hotline