Sàn gỗ Povar

Sàn gỗ Povar

1  2  3  4  5 5/5 - 2 Bình chọn - 5871 Lượt xem
  • Xuất xứ

    Việt Nam

  • Hãng sản xuất

    Povar

  • Bảo hành

    15 năm

Mẫu mã Bảng giá
Logo sàn gỗ Povar 

Sự phát triển của nền công nghiệp sàn gỗ những năm gần đây đánh dấu bởi chất lượng vật liệu trả nên cao cấp và tinh tế hơn, điển hình như công nghệ cốt xanh chịu nước của dòng sàn gỗ Thailand. 10-2019 sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp POVAR một sản phẩm được sản xuất nội địa trên chính mảnh đất Việt Nam mang theo tinh hoa của cốt HDF GREEN siêu chịu nước có mặt trên thị trường.
 
Sàn gỗ cốt xanh siêu chịu nước Povar - Made in Viet Nam
Sàn gỗ cốt xanh siêu chịu nước Povar - Made in Viet Nam
 
HDF cốt xanh siêu chịu nước là một điểm mạnh của dòng gỗ công nghiệp. Povar còn thừa hưởng thiết kế vân màu tinh tế với tương xứng với dòng "sàn gỗ công nghệ Đức" dây chuyền sản xuất tiên tiến đặt tại Việt Nam.
 
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam - Povar Flooring
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam - Povar Flooring
 
Bề mặt vân sần chống trơn trượt Povar chú trọng vào các tính năng ưu việt của vật liệu gỗ , sàn gỗ an toàn có khả năng cách âm tốt chống trầy chịu nước chịu xạ nhiệt - Water Resistant.
 
Sàn gỗ lõi xanh Povar
Sàn gỗ lõi xanh Povar
 
Bộ sưu tập sàn gỗ Povar ra mắt với 2 quy cách độ dày 8mm và 12mm, xu hướng mặt vân tự nhiên hóa. Cho trực quan và xúc giác một cảm giác rất thật về gỗ và bề mặt vân gỗ trên ván sàn Povar.
 
Ảnh thực tế sàn gỗ công nghiệp Povar
Ảnh thực tế sàn gỗ công nghiệp Povar
 
Yếu tố sản xuất sử dụng nguyên liệu chọn lọc có độ nén cực cao, Sàn gỗ  Povar có độ rắn chắc bền bỉ, thiết kế hèm khóa thông minh, Bề mặt hèm 4V sang trọng đẳng cấp.
 
Kho sàn gỗ Povar Gia Hoàng
Kho sàn gỗ Povar Gia Hoàng
 
Lợi thế lớn nhất từ sàn gỗ Povar vẫn là một sản phẩm từ Việt Nam. Nhiều chi phí được tiết kiệm khả năng vận chuyển và sản xuất cực lớn, Povar có giá thành vô cùng ưu đãi với khách hàng Việt Nam tạo khả năng cạnh tranh cực mạnh trên thị trường. Sản phẩm sàn gỗ Povar được bảo hành 15 năm từ nhà sản xuất.
Gia Hoàng.,Ltd
Tags