Sàn Gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 15685 Lượt xem
  • Kích thước (L x W x H)

    900 x 90 x 15 mm

  • Hãng sản xuất

    Sàn gỗ Giáng hương

  • Bảo hành

    1 năm

Mẫu mã Bảng giá
Khi kể đến dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được sử dụng ở các khu biệt thự sang trọng đẳng cấp thì không thể nào không kể đến sàn gỗ Giáng Hương. Với cái tên vừa lạ vừa quen thuộc sẽ giúp cho căn nhà của khách hàng toát lên vẻ quý phái vượt bật.Sàn gỗ giáng hương được làm từ đâu?

Sàn gỗ Giáng hương được là từ gỗ Giáng hương. Một loại cây thuộc họ đậu, là loại gỗ quý được khai thác ở vùng Tây nguyên hoặc từ nước Lào. Bản chất của gỗ Giáng Hương rất cứng, rắn, chắc. Ngoài ra, gỗ còn rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng hoặc màu đỏ đậm khi đã được đưa vào sử dụng, vân gỗ đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ.
 
Sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương sau khi lắp đặt 

Sàn gỗ Giáng hương có qui cách như thế nào?
Sàn gỗ giáng hương có nhiều loại qui cách được chia thành loại thông dụng và loại cao cấp. Được dùng nhiều và phổ thông nhất là loại ván sàn có chiều dày là 15 mm và chiều rộng là 90 mm .
 
- Loại thông dụng với kích thước:
Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 (mm)
Chiều rộng: 90 (mm)
Chiều dày: 15 (mm)
Loại sàn gỗ giáng hương cao cấp:
Chiều dài:  750 -  900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm)
Chiều rộng : 120 - 130 - 150  (mm)
Chiều dày : 18 - 20 -25 (mm)

Sàn gỗ Giáng hương nên lắp đặt ở đâu?

Sàn gỗ Giáng hương tỏa ra không gian xung quanh một mùi thơm tự nhiên khác biệt nên thích hợp sử dụng lắp đặt cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Thế nhưng, không gian lý tưởng nhất nên có mặt sàn gỗ này đó là phòng ngủ riêng tư. Bởi với hương thơm dìu dịu của gỗ Giáng hương sẽ giúp đi sâu vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Có được một giấc ngủ chất lượng sẽ làm cho sức khỏe của bạn được cải thiện rất nhiều, đồng thời giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Ảnh thực tế sàn gỗ Hương thi công Gia Hoàng

Ảnh thực tế sàn gỗ Hương thi công Gia Hoàng
 
Sàn gỗ Giáng Hương thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên có kinh phí cao hơn dòng sàn gỗ công nghiệp nhưng chất lượng của sàn gỗ giáng hương ưu việt tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng.Sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều dùng lắp đặt cho phòng ngủ và nhà ăn.
Công trình sàn gỗ Hương hoàn thiện - Gia Hoàng

Công trình sàn gỗ Hương hoàn thiện - Gia Hoàng
 
Lựa chọn sàn gỗ Giáng hương để đem hơi thở thiên nhiên vào gia đình sẽ giúp đời sống sinh hoạt tăng thêm phần sinh động và ý nghĩa. Sàn gỗ Giáng hương hiện nay được thi công rất dễ dàng và nhanh chóng nên khách hàng có thể sở hữu sàn nhà được làm từ sàn gỗ tự nhiên này chỉ trong 1 đến 2 ngày thi công. 
Sàn gỗ Giáng Hương được sản xuất từ gỗ Hương cao cấp thuốc nhóm gỗ quý nhóm I màu sắc đẹp tuổi thọ phát triển lâu đặc biệt có mùi hương dễ chịu .Sàn gỗ Hương thuộc nhóm sàn gỗ tự nhiên cao cấp 
giá sàn gỗ Giáng Hương tương đối cao trên thị trường sàn gỗ.
Tags