Sàn Gỗ Căm Xe Lào

 • Kích thước (L x W x H)

  15x90x450(600-750-900)mm

 • Trọng lượng

  0,9 - 1,5

 • Xuất xứ

  Lào + Cambodia

 • Hãng sản xuất

  Gia Hoàng gia công

 • Bảo hành

  1 năm

Mẫu mã Bảng giá
Nhà sạch thì mát, với sàn gỗ Căm Xe nhà vừa mát vừa sạch lại đẳng cấp sang trọng quý phái cùng lợi ích tạo môi trường thiên nhiên nâng cao sức khoẻ người sử dụng. Trong phân khúc ván lót sàn tự nhiên, Sàn gỗ Căm Xe luôn là sản phẩm được nhắc tới và lựa chọn nhiều nhất, Sàn Căm Xe tự nhiên được sử dụng khá lâu đời mang lại trải nghiệm đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.
 


Công trình sàn gỗ Căm Xe thực tế cho căn hộ cao cấp - Sàn gỗ Gia Hoàng

Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên là một sản phẩm vật liệu lót sàn, có hình thái hình hộp chữ nhật, bề mặt được sơn UV 6 lớp bảo vệ. Bên thanh gỗ có hèm khoá kết nối tạo mặt một bề mặt lớn ứng dụng trong việc làm sàn nhà. Đối với nhu cầu ván sàn gỗ Căm Xe ốp lamri tường, ốp trần, ốp bậc cầu thang sẽ sở hữu quy cách và cấu trúc đặc biệt được gia công thủ công.

Sàn gỗ Căm Xe - Bề mặt vân gỗ tự nhiên đẳng cấp
Sàn gỗ Căm Xe - Bề mặt vân gỗ tự nhiên đẳng cấp


Cấu tạo sản phẩm được làm từ gỗ thịt Căm Xe tự nhiên, loại gỗ quý nhóm II cấm khai thác tại rừng Việt Nam, bởi vậy xuất xứ nguyên liệu gỗ Căm Xe được nhập khẩu từ các nước như : Căm Xe Lào, Căm Xe Cambodia, Căm Xe Mianmar...là loại cây họ đậu có kết cấu vững chắc, trong quá trình sinh trưởng cây có thể mọc thẳng tới hơn 30m vẫn trụ vững trong tự nhiên.


Sàn gỗ Căm Xe ốp mặt bậc cầu thang
Sàn gỗ Căm Xe ốp mặt bậc cầu thang


Gỗ Căm Xe còn ưu điểm về khả năng hãm chế một mọt và sinh vật gây hại rất tốt nhờ vào tinh dầu và độ cứng vượt trội. Gỗ Căm Xe Là một loại cây khai thác lấy gỗ phát triển tại các vùng núi khu vực Đông Nam Á, Căm Xe có cốt tốt, chậm chuyển hóa khi tiếp xúc với nước, Vì vậy sàn gỗ Căm Xe khi sử dụng làm ván sàn có giới hạn chịu nước khá cao.

Các dòng sàn gỗ Căm Xe tự nhiên phổ biến và phân khúc giá sàn Căm Xe trên thị trường:

 

 • Sàn gỗ Căm Xe Solid

  Là dòng sàn gỗ Căm Xe cao cấp nhất được gia công bằng 100% gỗ thịt Căm Xe nguyên khối. Mức giá từ 750.000 vnđ – 1000.000 vnđ/m² tuỳ vào thời giá và quy cách tiêu chuẩn sàn Căm Xe
 • Sàn gỗ Căm Xe ghép FJ – FJL

  Cũng có cấu tạo 100% gỗ Căm Xe thịt nhưng không nguyên khối, 1 tấm ván sàn gỗ Căm Xe được ghép bởi 2- 4 các mảnh gỗ Căm Xe nhỏ bằng kĩ thuật cao. Mức giá dòng này tiết kiệm hơn hàng Căm Xe Solid từ 500.000 vnđ – 700.000 vnđ/m² tuỳ thời giá và quy cách sàn.
 • Sàn gỗ Căm Xe Engineer

  Hay được gọi là sàn gỗ kĩ thuật có lớp bề mặt trên cùng bằng Căm Xe thịt nguyên khối khoảng 3-5 gem. Phần đế được dùng bằng các loại vật liệu khác nhau để cố định. Mức giá dòng sàn gỗ Căm Xe Engineer rất da dạng.
 Mẫu mã sàn gỗ Căm Xe FJL - Sàn gỗ Gia Hoàng
Mẫu mã sàn gỗ Căm Xe FJL - Sàn gỗ Gia Hoàng

Các quy cách sàn gỗ Căm Xe lót sàn phổ biến

 
Quy cách Loại sàn Căm Xe Phổ biến
15 x 90 x 450mm Solid, FJ, FJL Cao 
15 x 90 x 600mm Solid, FJ, FJL Cao      
15 x 90 x750mm Solid, FJ, FJL Cao      
15 x 90 x 900mm Solid, FJ, FJL Cao
17 x 100 x 1000mm Solid Trung bình
18 x 120 x 1200mm Solid Trung bình
15 x 120 x 900 mm Engineer Cao

Sàn gỗ Gia Hoàng đơn vị gia công sản xuất sàn gỗ Căm Xe, có rất nhiều quy cách tuỳ chọn phù hợp với kĩ thuật ván sàn gỗ tự nhiên được gia công theo yêu cầu của quý khách hàng, cũng như các đơn vị xuất nhập khẩu vật liệu lót sàn gỗ tự nhiên Căm Xe.
 

Thi công lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên lót sàn

Thi công lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên
Thi công lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên
 

Sàn gỗ Căm Xe thường dùng lắp đặt trong nhà vị trí là nền sàn:-Yêu cầu: Nền sàn bằng phẳng có thể là nâng cấp từ nền gạch hoa, hay cán xi đổ hồ. Không bị ẩm và có tính ổn định cao.
-Thi công trên hệ xương – nâng sàn yêu cầu xương có độ cân bằng và hỗ trợ liên kết cố định nền sàn.
-Đội ngũ thi công cần có kinh nghiệm am hiểu về gỗ và kĩ thuật lót sàn, thi công đúng cách đảm bảo chất lượng mặt sàn, thẩm mỹ và tuổi thọ của nền sàn. Cần dụng cụ hỗ trợ thi công sàn gỗ chuyên dụng.
 

Phương án lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

 1. Lắp đặt sàn gỗ Căm Xe kiểu truyền thống: Là kiểu lắp song song các thanh gỗ sole hoặc lắp 1-2 để cố định tạo hiệu ứng đan xen trên bề mặt sàn
 2. Lắp đặt sàn gỗ Căm Xe kiểu xương cá: Là kiểu lắp đối đầu hình chóp mũ, hiệu ứng tạo ra mặt sàn kiểu xương cá, kiểu lắp đặt này yêu cầu hèm khoá khác kiểu lắp truyển thống, kĩ thuật lắp và chi phí thời gian thi công sẽ cao hơn.
Sàn gỗ Căm Xe quy cách nhỏ - Cách lắp xương cá thẩm mỹ
Sàn gỗ Căm Xe quy cách nhỏ - Cách lắp xương cá thẩm mỹ
Công trình Căm Xe lót xương cá thực tế Gia Hoàng
Công trình Căm Xe lót xương cá thực tế Gia Hoàng

Kinh nghiệm chọn cách lắp :
 • Tỉ lệ quy cách của ván sàn nhỏ so với diện tích sẽ tạo hiệu ứng xương cá tốt hơn vì vậy lót xương cá nên chọn kích thước ván nhỏ sẽ đẹp hơn.
 • Lắp truyền thống sẽ tiết kiệm ván hao hụt, và chi phí lắp đặt hơn lắp xương cá sàn gỗ Căm Xe

Phụ kiện khi lắp đặt hoàn thiện nền sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Xốp bạc

2-3mm giúp chống ẩm từ dưới nền cùng liên kết ổn định lớp sàn gỗ tự nhiên Căm Xe phía trên.

Len sàn gỗ Căm Xe

 Là một thanh gỗ có chiều dài bo mép sàn tại vị trí chân tường. Giúp cố định sàn và để không gian giãn nở cho phép khép kín dưới sàn tạo thẩm mỹ cho công trình.

Nẹp kim loại

Thường là nẹp đồng hoặc nẹp nhôm, nhiệm vụ che mép sàn tại các vị trí mở như chân cầu thang, cửa tolet, cửa chính.
Keo và các phụ kiện nhỏ liên quan.
 

Màu và vân gỗ sàn gỗ Căm Xe tự nhiên tuỳ thuộc vào lô gỗ, phương án sơn. Màu gỗ căm xe cũng biến thiên theo nguồn sáng của không gian lắp đặt  :

 
Sàn gỗ Căm Xe Chuông - Đẳng cấp khách hàng đam mê vật liệu gỗ
Sàn gỗ Căm Xe Chuông - Đẳng cấp khách hàng đam mê vật liệu gỗ
 • Mỗi công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe luôn là duy nhất vân gỗ và màu gỗ của mỗi tấm ván không hề giống nhau, đây là một sản phẩm của thiên nhiên tạo hoá. 
 • Sản phẩm sàn gỗ Căm Xe của Gia Hoàng gia công sản xuất luôn sử dụng tối đa cùng một cây gỗ nguyên liệu hấp sấy xử lý chung một quy trình giống nhau đảm bảo được độ đồng nhất của mặt sàn khi lên sàn cũng như độ co dãn, độ ẩm đồng đều đảm bảo chất lượng sàn vượt trội hơn.
 • Sàn gỗ Căm Xe cũng có thể sơn lên màu theo thiết kế và sở thích theo nhu cầu của quý khách hàng tại xưởng sản xuất nội thất Gia Hoàng.
 • Vân gỗ Căm Xe đa dạng với những quý khách hàng thích sở hữu vật liệu sàn gỗ Căm Xe đặc biệt như tỉ lệ Căm Xe Chuông, sự đam mê đầy độc đáo cửa vật liệu gỗ tự nhiên.
 • Màu của gỗ tự nhiên Căm Xe sẽ thay đổi trong quá trình sử dụng, sau khoảng 5-7 năm bề mặt sàn sẽ trở nên bóng hơn. Màu ngả về nâu đỏ cánh dán một cách tự nhiên.
 Công trình sàn Căm Xe lót song song truyền thống
Màu sàn gỗ Căm Xe bóng và ngả nâu cánh dán sau thời gian sử dụng một cách tự nhiên
 

Công nghệ sản xuất sàn gỗ Căm Xe tự nhiên tại Gia Hoàng

Công nghệ gia công sàn gỗ tự nhiên Căm Xe khá phức tạp về công nghệ cũng như quy trình vào lưu kho bãi. Là một sản phẩm nội thất đặc trưng sàn gỗ Căm Xe cần quá trình hấp sấy tăng giới hạn chịu nước cũng như giảm co ngót dãn nở trong quá trình sử dụng.
 

Sản xuất sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Bề mặt được sơn UV 6 lớp an toàn. Cùng khe hèm ngang thông mình đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thiện lắp đặt. Quá trình hoàn thiện một lô hàng tự nhiên từ nguyên vật liệu gỗ Căm Xe khối khoảng 25 - 30 ngày. Ứng dụng sàn gỗ Căm Xe tự nhiên : Sàn gỗ Căm Xe đặc chủng để lót sàn trên bề mặt khử ẩm và bằng phẳng với quy cách dày 15mm hoặc cao hơn theo yêu cầu quy cách của khách hàng. Hèm khóa chạy ghép song song hoặc ghép xương cá thẩm mỹ.


Kho sàn gỗ Căm Xe tự nhiên Gia Hoàng

 

Chi phí hoàn thiện sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

: Bao gồm giá vật tư + vận chuyển + thi công + phụ kiện xốp + phụ kiện len nẹp, các chi phí sẽ được hỗ trợ hoặc miễn phí tuỳ dự án công trình theo số lượng, cách lắp, vị trí thi công. Tham khảo : giá sàn gỗ Căm Xe.
 

Quy định chứng chỉ an toàn sàn gỗ Căm Xe tự nhiên
 

Bảo trì - bảo hành sàn gỗ Căm Xe

Tuổi thọ sàn gỗ tự nhiên Căm Xe rất cao bởi chất gỗ thịt được công nghệ gia công phù hợp với nhu cầu sử dụng, trung bình  10-15 năm sàn gỗ tự nhiên cần bảo trì làm mới nếu cần thiết. Và không giới hạn thời gian sử dụng.
 

Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe thực tế - sản phẩm sàn gỗ Gia Hoàng.
 

Bảo hành sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ Căm Xe được bảo hành 1 năm chất lượng sản phẩm từ ngày xuất kho hoặc bàn giao hoàn thiện ( khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn gói sản phẩm ). và công nghệ thi công lắp đặt cũng được bảo hành 1 năm.
 

Câu hỏi thường gặp về sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ Căm Xe có những loại nào ?

Trả lời:
Sàn gỗ căm xe tự nhiên thường gặp 3 loại : sàn Căm Xe Solid, Sàn Căm Xe ghép, sàn Căm Xe kĩ thuật

Giá sàn gỗ Căm Xe và hoàn thiện bao nhiêu ?

Trả lời:
Giá sàn gỗ Căm Xe từ 500.000 vnđ - 1000.000 vnđ/m2. Giá hoàn thiện tính thêm công lắp, phụ kiện.

Sàn gỗ Căm Xe có chống nước, chống mối không ?

Trả lời:
Cấu tạo 100% là gỗ tự nhiên sàn gỗ Căm Xe chịu nước tốt nhưng không thể chống nước tuyệt đối. Cốt gỗ cứng có tinh dầu giúp khả năng kháng mối mọt của gỗ Căm Xe rất hiệu quả.

Màu sàn gỗ Căm Xe có thay đổi theo thời gian không ?

Trả lời:

Có - màu sàn gỗ Căm Xe ngả về màu nâu cánh dán và bóng bẩy hơn theo thời gian sử dụng

Có mấy cách lắp sàn gỗ Căm Xe ?

Trả lời:

Có 2 cách lắp : Lắp song song truyền thống và lắp xương cá thẩm mỹ

Màu và vân sàn gỗ Căm Xe có giống nhau không ?

Trả lời:

Không, tuỳ vào lô gỗ nguyên liệu, phương án sơn, ánh sáng không gian. Vân của gỗ Căm Xe không giống nhau tuyệt đối, chỉ có sự đồng đều đặc trưng.


Công ty cung cấp lắp đặt sàn gỗ GIA HOÀNG
Địa chỉ: 500A Cộng Hòa P13 Tân Bình - HCMC
Q2 : 327F Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
VPGD : Số 10 đường D14B P.Tây Thạnh Quận Tân Phú - HCMC
Xưởng SX : Vĩnh Lộc B - Bình Tân - HCMC
Điện thoại:  02866829668 - Hotline: 0938.38.5505 - 090.544.5505 

 


Danh Mục:
 1. Sàn gỗ Căm Xe là gì ?
 2. Cấu tạo sàn gỗ Căm Xe
 3. Các dòng sàn gỗ Căm Xe và mức giá
 4. Quy cách sàn gỗ Căm Xe
 5. Thi công sàn gỗ Căm Xe
 6. Các kiểu lắp sàn Căm Xe
 7. Phụ kiện sàn gỗ Căm Xe
 8. Màu sàn gỗ Căm Xe
 9. Công nghệ sản xuất sàn gỗ Căm Xe
 10. Chi phí hoàn thiện sàn Căm Xe
 11. Bảo trì - bảo hành sàn Căm Xe
Hotline Hotline