Sàn Gỗ Chiu Liu

 • Kích thước (L x W x H)

  600 x 90 x 15 mm

 • Hãng sản xuất

  Sàn gỗ Chiu liu

 • Bảo hành

  1 năm

Mẫu mã Bảng giá

Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên - kho xưởng sàn gỗ Chiu Liu Gia Hoàng

 

Gỗ Chiu Liu hiện nay đang nổi lên và đang được rất nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn để làm vật liệu lót sàn nhà. Với những đặc tính nổi trội cho nên có rất nhiều khách hàng ưng ý khi sử dụng. Tuy nhiên do được sản xuất nhiều cũng như là các đơn vị thi công cũng khá nhiều cho nên khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn và không biết đâu mới thực sự là đơn vị cung cấp uy tín. Sàn gỗ Gia Hoàng, đơn vị chuyên gia công sản xuất sàn gỗ tự nhiên, cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hoàn thiện có bảo hành đối với sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu cao cấp.

Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên cao cấp - Sàn gỗ Gia Hoàng
Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên cao cấp - Sàn gỗ Gia Hoàng
 

Danh mục:
 1. Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên là gì ?
 2. Các dòng sàn Chiu Liu và phân khúc giá
 3. Kích thước quy cách sàn gỗ Chiu Liu
 4. Các kiểu lắp sàn gỗ Chiu Liu
 5. Phụ kiện thi công sàn gỗ Chiu Liu
 6. Chi phí thi công sàn gỗ Chiu Liu
 7. Xu thế và màu sắc sàn gỗ Chiu Liu
 8. Ưu điểm của sàn gỗ Chiu Liu
 9. Các bước thi công sàn gỗ Chiu Liu
 10. Bảo trì bảo hành sàn gỗ Chiu Liu
 11. Xưởng sản xuất sàn gỗ Chiu Liu

 

1. Sàn gỗ Chiu Liu là gì ?

Sàn gỗ Chiu Liu là một sản phẩm nội thất được gia công từ gỗ Chiu Liu là loại gỗ thường có mặt tại các nước vùng Đông Nam Á có tên gọi khác là Chiêu Liêu hay Muồng Đen. Gỗ Chiu Liu thường có thân hình rất lớn cho nên vân gỗ cũng khá lớn và rất đẹp mắt màu nâu sẫm và đặc biệt khả năng chịu lực, chịu nhiệt lại cực kỳ tốt cho nên hiện nay loại gỗ này đang được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và lắp đặt nội thất đặc biệt là dùng để lót sàn nhà. Mang hình thái tấm ván chữ nhật có hèm khoá, được gia công kỹ càng và sản xuất thành những thanh nhỏ sao cho dễ dàng lắp gắp vào nhau. Sàn nhà được lót bằng gỗ Chiu Liu luôn được đánh giá cao về sự sang trọng cũng như là độ bền đẹp. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nó để lót sàn.
 

Sàn gỗ Chiu Liu FJL

Sàn gỗ Chiu Liu FJL - một sản phẩm của xưởng sàn gỗ Gia Hoàng

Các dòng sàn gỗ Chiu Liu và mức giá:

 • Sàn gỗ Chiu Liu Solid:

  Đây là loại sàn gỗ cực kỳ cao cấp và được đánh giá là cao cấp nhất khi sử dụng 100% thịt của gỗ Chiu Liu để gia công thiết kế và lót sàn. Với loại sàn này gỗ sẽ được để nguyên khối sau đó mới cắt xẻ ra để tạo thành các thanh gỗ,trải qua quy trình xử lý đặc biệt ứng dụng để lót sàn. Giá của loại sàn này sẽ tùy thuộc vào thời gian mua cũng như là quy cách của sàn giao động từ 880.000 vnđ - 1.100.000 vnđ cho một mét vuông sàn gỗ Chiu Liu SOLID.
 • Sàn gỗ Chiu Liu FJL:

  Đây là loại sàn gỗ có cấu tạo từ 100% gỗ Chiu Liu, tuy nhiên một thanh ván không cấu tạo từ 1 khối gỗ Chiu Liu được gia công, mà sử dụng nhiều thanh gỗ nhỏ với công nghệ ghép kín thông minh tạo ra 1 tấm ván gỗ Chiu Liu. Đương nhiên giá thành gỗ Chiu Liu ghép FJL sẽ tiết kiệm hơn sàn gỗ Chiu Liu Solid, giá thánh khoảng 550.000 vnđ - 800.000 vnđ cho một mét sàn gỗ.
 

Quy cách sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên Gia Hoàng :


Kích thước sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên khá đa dạng và nhiều sự chọn lựa, do độ ưa chuộng và phổ biến rất cao, sàn gỗ Chiu Liu cũng được tuỳ biến về kích thước sản xuất có sẵn để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 
Loại gỗ ván Chiu Liu Độ dày Chiều rộng Chiều dài
Solid 15mm 65mm 450/600/750/900mm
Solid 15mm 70mm 450/600/750/900mm
Solid 15mm 90mm 450/600/750/900mm
Solid – FJ – FJL 15mm 120mm 450/600/750/900mm

Xưởng sàn gỗ CHIU LIU GIA HOÀNG, nhận sản xuất sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên quy cách tuỳ chỉnh, chạy hèm khoá thích hợp, các quy cách tuỳ chỉnh phù hợp với thẩm mỹ. Lắp đặt thuận tiện độ co dãn của sàn trong tiêu chuẩn. Hàng tuỳ chỉnh có thể chọn phương án sơn đa dạng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0938.38.5505 ( Mrs Dung ).

Các kiểu lắp sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên :


Như các dòng sàn tự nhiên khác, sàn gỗ Chiu Liu có rất nhiều cách lắp đặt. Tuy nhiên khi đặt hàng, khách hàng nêu rõ nhu cầu để xưởng sản xuất đưa ra sản phẩm phù hơp, sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu với mỗi kiểu lắp cần hèm khoá tương ứng. Với sàn gỗ Chiu Liu phổ biến hai kiểu lắp.
 1. Cách lắp sàn gỗ song song truyền thống: Là cách lắp thẳng truyền thống, các thanh gỗ được đặt song song theo tỉ lệ 1-2 hoặc sole tuỳ ý. Đến khi kết thúc sàn theo chiều lắp, cách này tận dụng được phần gỗ dư khá nhiều gây ít hao hụt và chi phí lắp đặt rẻ hơn kiểu lắp xương cá thẩm mỹ.
 2. Lát gỗ Chiu Liu theo kiểu xương cá: Cách lát sàn gỗ chiu liu thành hình xương cá là cách đòi hỏi kỹ thuật cao nhất các thanh gỗ sẽ được cân chỉnh tỉ lệ vừa phải và xếp chồng lên nhau theo hình nón. Sau khi hoàn thành sàn sẽ trông giống chiếc xương cá. 
Sàn gỗ Chiu Liu ghép xương cá
Sàn gỗ Chiu Liu lót xương cá thẩm mỹ - sàn gỗ Gia Hoàng

Phụ kiện khi thi công lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu:

 

Một số loại phụ kiện cần phải có khi lát sàn gỗ Chiu Liu thường xuyên dùng bao gồm: 

 • Xốp cố định:

  Đây là một phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ loại lát sàn nào. Nó có tác dụng giữ cho sàn được êm hơn, hạn chế tiếng ồn. Nên sử dụng xốp lót PE và dày 3mm để sàn được chắc, hoặc lớp lót cao su cao cấp.
 • Len sàn gỗ Chiu Liu:

  Là thanh gỗ tự nhiên Chiu Liu bo quanh viền sàn, có tác dụng trang trí, tạo điểm hở kín bên trong để sàn dãn nở hay co lại mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Nẹp cố định:

  Thường là nẹp kinh loại có màu nhôm hoặc màu đồng, cố định che mép sàn ở các vị trí mở như : Cánh cửa, cầu thang, tolet, hay tủ đồ vật cản tại nơi không lắp sàn
 • Đinh vít - keo và các phụ kiện khác:

  Tuỳ các trường hợp sàn gỗ Chiu Liu cần sự hỗ trợ cửa các phụ kiện theo điều kiện công trình thi công.
 

Chi Phí hoàn thiện sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên :

 

Công trình sàn gỗ Chiu Liu lót xương cá phòng ngủ - Gia Hoàng
Công trình sàn gỗ Chiu Liu lót xương cá phòng ngủ - Gia Hoàng

Để hoàn thiện sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên thường sau quy trình khảo sát. Sàn gỗ Gia Hoàng sẽ giao mẫu tận nơi kiểm tra công trình, lên bảng tạm tính sau khi khách hàng chọn các vật liệu phụ kiện ưng ý. Thường các chi phí bao gồm :
 1. Chi phí vật tư sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên  (550.000 - 1.100.000 vnđ/m² ).
 2. Chi phí vận chuyển : Theo giá hiện hành dịch vụ vận chuyển.
 3. Chi phí thi công lắp đặt : 120.000 vnđ - 180.000 vnđ/m², Tuỳ thuộc kiểu lắp - vị trí - sản lượng công trình.
 4. Chi phí phụ kiện sàn Chiu Liu nêu trên : 190.000 - 220.000 vnđ/md với Len - nẹp.
 

Xu thế và màu sắc sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên: 


Thông thường gỗ Chiu Liu sẽ có màu nâu đậm ngả đen với cách đường vân sáng cho nên màu sắc của sàn gỗ cũng sẽ có màu khá tối. Tuy nhiên tùy vào không gian phòng, ánh sáng chiếu vào đây hoặc là quá trình gia công gỗ và các loại màu sơn được áp vào gỗ mà gỗ sẽ có những màu sắc khác nhau. Nhưng đa phần sẽ khác biệt rất ít. Với màu sắc như vậy sẽ không phải lo lắng về vấn đề đổi màu sau khi sử dụng cho nên nhà của bạn sẽ vẫn giữ được vẻ sang trọng và quý phái trong thời gian dài.

Với những quý khách đã yêu thích và lựa chọn dòng sàn gỗ Chiu Liu luôn có sự khác biệt, màu tối của sàn Chiu Liu cũng có nhiều ý nghĩa và lợi thế. Xu thế sàn tự nhiên nói riêng và Chiu Liu nói chung luôn mang giá trị trường tôn về thời gian, đăng cấp.
 

Ưu điểm của sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên :


Khi sử dụng bất kỳ một vật dụng gì thì bạn cũng cần phải biết được những điểm nổi bật của nó để xem xét có phù hợp với gia đình mình hay không cũng như là để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng nhất. Và khi lựa chọn sàn gỗ chiu liu cũng vậy bạn cũng cần phải xem xét những ưu điểm của nó để có thể đưa ra một lựa chọn đúng đắn nhất.
Sàn gỗ Chiu Liu có độ rắn chắc vượt trội trong dòng sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ Chiu Liu có độ rắn chắc vượt trội trong dòng sàn gỗ tự nhiên
 • Sàn gỗ cực kỳ chắc chắn, có khả năng chống trầy xước rất cao, các thanh gỗ Chiu Liu sử dụng lót sàn được sấy ở nhiệt độ phù hợp cho nên có khả năng chống mối mọt rất tốt. 
 • Không có các chất gây hại cho sức khỏe của con người khi tiếp xúc.
 • Sàn gỗ Chiu Liu nổi bật bởi độ cứng vượt trội, có thể chịu được lực mạnh, không bị cong vênh chịu được thời tiết thất thường như ở Việt nam nhờ vào quy trình xử lý theo công nghệ hiện đại.
 • Khi lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu trong nhà thì gia đình bạn sẽ cực kỳ thoải mái do khả năng điều hòa nhiệt độ. Mùa hè thì sẽ rất mát mẻ còn mùa đông thì lại cực kỳ ấm áp.
 • Sàn có màu nâu sẫm với các vân thẳng đẹp giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.
 • Sàn gỗ bóng, mịn cho nên khi vệ sinh cũng rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian, công sức.
 Sàn Gỗ Chiu Liu
Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên Gia Hoàng

 Các bước thi công sàn gỗ Chiu Liu:

Sau khi khảo sát chốt mẫu, lên đơn hàng thi công lắp đặt. Quy trình hoàn thiện nền sàn Chiu Liu được thi công  cũng giống như các loại gỗ tự nhiên khác, đều được sàn gỗ Gia Hoàng thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Kiểm tra bề mặt sàn nhà 
Việc kiểm tra sàn nhà trước khi thi công lót sàn gỗ Chiu Liu là một việc vô cùng cần thiết và hết sức quan trọng. Để sàn gỗ được bền đẹp và không bị ẩm mốc gây mục thì sàn nhà cần phải sạch sẽ, không bị ẩm và được vệ sinh thật kỹ càng, khô ráo trước khi lót sàn gỗ vào.

Bước 2: Dùng xốp lót lên trên bề mặt sàn
Sàn nhà sau khi đã được kiểm tra tổng quan và lau chùi sạch sẽ, khô thoáng thì tiếp theo bạn sẽ chuẩn bị xốp PE có độ dày 2-3mm để lót lên sàn.Có thể là tấm lót cao su cao cấp tuỳ theo điều kiện công trình sau khảo sát. Cứ mỗi mối nối sẽ được cố định bằng keo để tránh xốp bị xê dịch khi đang thi công. Thực hiện việc làm này sàn gỗ sẽ giảm đi đáng kể các tiếng ồn và làm cho sàn êm hơn.

Bước 3: Lắp đặt ván gỗ Chiu Liu lên sàn
Lắp đặt gỗ Chiu Liu lên sàn sẽ được lắp từ góc phòng trở vào và nối đuôi nhau cho đến hết phòng bởi với kiểu lắp này việc lắp ráp sẽ nhanh hơn và không bị trật khớp khi lắp. Để gia tăng thêm độ chắc chắn thì các thanh gỗ sẽ được lắp sole với nhau và được đóng chặt lại với nhau bằng búa cao su.
Thi công sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên Gia Hoàng
Thi công sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên Gia Hoàng

Bước 4: Lắp đặt phụ kiện
Bước tiếp theo bạn cần phải đặc biệt chú ý đó chính là lắp phụ kiện vào. Tuy đây không phải là bước quan trọng nhưng nó lại quyết định tính thẩm mỹ cũng như là độ bền của sàn gỗ chiu liu. Các thanh gỗ nhỏ sẽ được lắp vào chân tường nhằm cố định mép sàn. Và các thanh nhôm sẽ cố định lại ở những mép cầu thang, góc cửa.

Bước 5: Tổng vệ sinh sàn gỗ và nghiệm thu
Sau khi mọi công đoạn đề được xử lý xong thì sẽ tiến hành lau chùi, quét dọn và vệ sinh thật kỹ lại sàn nhà. Sàn sẽ được nghiệm thu trước và sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Bảo trì - bảo hành sàn gỗ Chiu Liu

Khi mua bất kỳ vật dụng gì thì vấn đề bảo hành luôn được khách hàng chú trọng nhất ngoài giá cả và chất lượng. Nhiều khách hàng luôn luôn quan tâm đơn vị đó có chế độ bảo hành sản phẩm không do lo lắng trong quá trình sử dụng nếu có trục trặc sẽ không được sửa kịp thời.
Hiểu được những nỗi lo đó, Gia Hoàng với mong muốn mang đến sự an tâm nhiều nhất cho khách hàng đã thực hiện chính sách bảo hành lên đến 1 năm đối với sàn gỗ Chiu Liu. Với chính sách bảo hành này khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề rủi ro hay có trục trặc khi sử dụng sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên cao cấp.

Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu Gia Hoàng:

 

 
Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ thì xưởng sàn gỗ Chiu Liu Gia Hoàng đã giữ cho mình một số thành tựu nhất định. Không những thế Gia Hoàng còn được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ vào những ưu điểm sau:
 • Chủ động nguồn nguyên liệu, máy móc sản xuất hiện đại chính xác
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng 
 • Đội ngũ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về gỗ Chiu Liu và đặc tính sản phẩm.
 • Giá thành hợp lý với giá trị chất lượng sàn phẩm.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Sàn gỗ chiu liu được Gia Hoàng cung cấp có độ bền chắc theo thời gian, được gia công kỹ càng.
 • Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 1 năm.
Với những ưu điểm của sàn gỗ chiu liu công với sự chuyên nghiệp cũng như là tận tâm của xưởng sàn gỗ chiu liu Gia Hoàng được cung cấp bên trên thì giờ đây bạn đã có thêm một số thông tin bổ ích khi có quyết định lựa chọn loại sàn gỗ cũng như là nhà cung cấp cho gia đình mình để mang lại hiệu quả tốt nhất rồi. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thể tìm được cho căn hộ của gia đình một loại sàn gỗ cực kỳ đẹp mắt tôn lên vẻ đẹp của căn nhà
 

Các câu hỏi thường gặp về sàn gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ Chiu Liu là gì ?

Trả lời:
Sàn gỗ Chiu Liu là một sản phẩm nội thất được gia công từ gỗ Chiu Liu. Mang hình thái tấm ván chữ nhật có hèm khoá, được gia công kỹ càng và sản xuất thành những thanh nhỏ sao cho dễ dàng lắp gắp vào nhau"

Sàn gỗ Chiu Liu có tốt không ?

Trả lời:
Sàn gỗ Chiu Liu có độ cứng vượt trội trong phân khúc sàn tự nhiên, qua xử lý đặc biệt. Sàn có khả năng chịu nước, hạn chế mối mọt cực tốt. Rất phù hợp gia công làm ván sàn.

Giá sàn gỗ Chiu Liu bao nhiêu một mét ?

Trả lời:
Tùy vào thời giá nguyên liệu, quy cách sàn gỗ Chiu Liu có mức giá 550.000 vnđ - 1.100.000 vnđ cho một mét sàn.

Sàn gỗ Chiu Liu có kích thước bao nhiêu ?

Trả lời:
Ván lót sàn tự nhiên Chiu Liu có độ dày 15mm, rộng đa dạng 65/70/90/120mm và thường dài 450/600/750/900mm.

Hotline Hotline