Phân phối

Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng chuyên phân phối, thi công, lắp đặt các mặt hàng sàn gỗ tự tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ và các vật dụng nội thất gỗ. Tại thị trường Việt Nam, Gia Hoàng được biết đến như một là phân phối chính ngạch các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như: Egger, Vario, Elesgo, Thaixin.


Hệ thống phân phối sàn gỗ Gia Hoàng
Hệ thống phân phối sàn gỗ Gia Hoàng

Chúng tôi có 3 chi trung tâm  TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng, đây là 3 thành phố lớn và là trung tâm kinh tế trọng điểm của 3 vùng Bắc – Trung – Nam, cùng hàng trăm đại lý lớn nhỏ trải dài trên khắp mọi miền đất nước, phục vụ những khách hàng có nhu cầu lắp đặt một cách nhanh chóng và tiện lợi

.Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng

Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt tại Gia Hoàng là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn đảm bảo cho khách hàng quy trình lắp đặt đúng tiêu chuẩn, đúng thời gian và đảm bảo kỹ thuật công trình ở mức cao nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7


Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên tư vấn tận tâm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ hoàn hảo cam kết sẽ mang đến cho khách hàng mọi dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM

Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ cao cấp tại HCM và toàn quốc.Chất lượng sàn phẩm hoàn mỹ với ngôi nhà của bạn.Gia Hoàng nhà phân phối chính thức các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nhà sản xuất ván sàn và phụ kiện sàn gỗ https://sangogiahoang.com/uploads/quangcao/logo-png-20171015123535gXl7loww5.png Call
500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
Phone: +84905006696