Sàn gỗ công nghiệp

Trên thị trường cung cấp sàn gỗ ở Việt Nam  hiện nay, sàn gỗ công nghiệp chiếm hơn một nửa thị phần và có chiều hướng không ngừng tăng trong những năm gần đây.Ưu đãi về tiết kiệm chi phí mẫu mã phong phú và nhiều quy cách làm hài lòng nhu cầu sử dụng sàn gỗ của người Việt.

Sàn gỗ Gia Hoàng hiện đang là nhà phân phối trên hàng trăm sản phẩm ván lót sàn công nghiệp chất lượng cao.

Sàn gỗ Công Nghiệp
Sàn gỗ Công Nghiệp

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp:

-         Nguyên liệu chính để làm nên sàn gỗ công nghiệp là gỗ HDF. Gỗ HDF được làm từ bột gỗ tự nhiên quý hiếm, chất lượng cao. Sau đó trải qua quá trình nén và ép dưới áp suất cao để tạo nên cốt gỗ HDF bền chặt, cứng và chịu lực tốt.
-        Mãu mã và kiểu dáng đa dạng. Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp đa dạng từ sáng đến tối và có các màu tương đồng với sàn gỗ tự nhiên đến hơn 95%. Kiểu dáng vân gỗ được in và thiết kế trên dây chuyền in kỹ thuật cao nên tạo ra các kiểu vân gỗ vô cùng ấn tượng. Kích thước của sàn gỗ cũng đa dạng từ độ dày 8 ly tới 12 ly kèm theo các phiên bản lớn và nhỏ khác nhau.
-        Độ chống mài mòn, chống trầy xước và chống thấm của sàn gỗ công nghiệp tương đương và vượt trội hơn cả một số sàn gỗ tự nhiên hiện nay.
-        Sàn gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng
-        Giá thành của sàn gỗ công nghiệp rất rẻ, được chia làm nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp với các mức giá chỉ từ 150.000 đồng/m2 đến hơn 300.000 đồng/m2.

Xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp:
Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đa số đều được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ độc quyền, chất lượng cao cấp như Thaixin đến từ Thái Lan hay thương hiệu Kahn của Đức. Đại đa số các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam nói chung và sàn gỗ Gia Hoàng nói riêng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn và là sản phẩm chính hãng đến từ Đức, Malaysia, Thái Lan,…
Các thương hiệu sàn gỗ được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay như: Sàn gỗ Thaixin (Thái Lan), Kahn (Đức), Robina (Malaysia) và một số sản phẩm giá rẻ công nghệ cao : Kosmos, Morser, Kingfloor, Excelfloor,..
Ngày nay, chất lượng của sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nâng cao, các sản phẩm mới không ngừng được ra mắt với chất lượng vượt trội đã làm sinh động thêm thị trường kinh doanh sàn gỗ. Trang hoàng ngôi nhà theo phong cách cao cấp nhưng với mới chi phí rất rẻ và hợp lý là điều khách hàng nào cũng hướng đến. Đến với thế giới sàn gỗ công nghiệp của Công ty sàn gỗ Gia hoàng để có được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng, chất lượng cao – chi phí cực thấp – an toàn cho sức khỏe. 

xem thêm

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM

Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ cao cấp tại HCM và toàn quốc.Chất lượng sàn phẩm hoàn mỹ với ngôi nhà của bạn.Gia Hoàng nhà phân phối chính thức các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nhà sản xuất ván sàn và phụ kiện sàn gỗ https://sangogiahoang.com/uploads/quangcao/logo-png-20171015123535gXl7loww5.png Call
500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
Phone: +84905006696