Sàn gỗ công nghiệp

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP - NHÀ PHÂN PHỐI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIA HOÀNG

 
Danh Mục:
Bảng giá sàn gỗ công nghiệp *
 1. Sàn gỗ công nghiệp là gì? Cấu tạo sàn công nghiệp.
 2. Ứng dụng sàn gỗ công nghiệp
 3. Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp
 4. Các nhà máy sàn gỗ công nghiệp 
 5. Công nghệ nổi bật của sàn gỗ công nghiệp
 6. Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp
 7. Quy cách sàn gỗ công nghiệp
 8. Thi công sàn gỗ công nghiệp
 9. Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp
 10. Kho sàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng


Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm lót sàn có tính phổ biến trên toàn thế giới từ rất lâu đời, tại các nước phát triển đây là vật liệu lót sàn rất được ưa chuộng. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay. Ban đầu do còn nhiều nhược điểm và mới lạ sàn gỗ công nghiệp được rất ít khách hàng biết đến. Nhưng đến nay nhờ nền công nghệ phát triển cùng xu thế nội thất cũng như đa dạng về sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp nhanh chóng dành thị phần lớn và là vật liệu lót sàn được rất nhiều khách hàng ưa thích. 


1. Sàn gỗ công nghiệp là gì ? Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp

 

Sàn gỗ công nghiệp - vật liệu lót sàn xu thế mới

Sàn gỗ công nghiệp là gì ?


Sàn gỗ công nghiệp là một loại sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng bột gỗ thiên nhiên dưới công nghệ ép nén làm cốt gỗ kết hợp với hèm khoá lắp ghép cùng bề mặt vân gỗ thiết kế đáp ứng nhu cầu lót sàn nhà. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay chủ yếu dùng loại cốt HDF (High Density Floor) , một số sàn gỗ công nghệ mới sở hữu loại cốt hiện đại như Ultra Wood Fiberboard. Dưới sự không ngừng nghiên cứu phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp ván ép trên thế giới. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay vô cùng đa dạng và vượt trội.
 

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp


Mỗi thương hiệu sàn gỗ đều có những cách sản xuất tạo ra sản phẩm có cấu tạo khác nhau, nhìn chung cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 thành phần chính:


Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp
Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp

Lớp bảo vệ(1): Thường được làm bằng nhôm oxit, cao cấp hơn có thể là chrome. Lớp này gần như trong suốt có khả năng chống trầy xước tốt. Bảo vệ bề mặt sàn gỗ gần như tuyệt đối.
Lớp vân gỗ thẩm mỹ(1+): Dựa trên thiết kế sàn gỗ tự nhiên hay bất kỳ ý tưởng nào về thiết kế của ván gỗ, màu sắc hay vân gỗ của sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta nhìn thấy là do lớp giấy vân gỗ này tạo ra.
Lớp cốt gỗ(2): Cốt gỗ HDF hay UWF chiếm phần lớn cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp. Lớp này chính là bột gỗ thiên nhiên ép nén công nghệ cao.
Lớp đế cân bằng(3): Ở các dòng cao cấp lớp đế cũng là phần bảo vệ sàn gỗ công nghiệp từ mặt sau. Nhiệm vụ của lớp đế chủ yếu là cân bằng toàn bộ sản phẩm trong quá trình sử dụng
Hèm khoá(4): Mỗi thương hiệu sàn gỗ có 1 công nghệ hèm khoá khác nhau, chúng giúp các ván sàn liên kết với nhau thành nền sàn.

2. Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp


Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp

 • Sàn gỗ công nghiệp ứng dụng lót sàn trong nhà, sàn nơi thương mại kinh doanh.
 • Sàn gỗ công nghiệp có thể dụng ốp tường lamri - ốp trần trang trí thẩm mỹ.
 • Một số dòng sàn gỗ công nghiệp chuyên dụng dùng để ốp mặt bậc cầu thang.
 

3. Bề mặt của sàn gỗ công nghiệpVân gỗ nổi EIR bề mặt Chrome đẳng cấp trên sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss 
Vân gỗ nổi EIR bề mặt Chrome đẳng cấp trên sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss


Với bất kỳ sản phẩm nào, đẳng cấp thẩm mỹ luôn có ảnh hướng lớn đến quyết định chọn lựa của khách hàng. Đây cũng là sự khác biết cơ bản và ai cũng có thể cảm nhận giữa các phân khúc sàn gỗ công nghiệp. Các yếu tố bề mặt được nói tới bao gồm :

 • Tiêu chuẩn lớp bảo vệ bề mặt: Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn bề mặt thường được quan tâm  như : Độ chống trầy xước ( tiêu chuẩn chống mài mòn ) thông thường là AC3 , AC4 (Class 32) và AC5 (Class 33).Hệ số chống cháy (B1,B2),khả năng chịu nhiệt, chịu nước, cách điện...v.v...
 •  Thiết kế vân gỗ và mẫu mã: Mẫu vân gỗ với mỗi hãng sàn gỗ là một bản vẽ độc quyền có độ tinh tế cao, chính vì thế màu sắc và vân gỗ trên sàn gỗ công nghiệp cũng không giống nhau. Thiết kế vân gỗ trên các dòng sàn cao cấp thường thấy sự kết nối giữa các ván và cho cảm giác vân gỗ tự nhiên không có sự trùng lập trên 1 diện tích sàn nhất định.
 • Độ tinh tế và công nghệ vân gỗ bề mặt: Kĩ thuật sản xuất và hàng loạt công nghệ của các hãng như: art wood, natual style ..v.v.. tuy nhiên độ tinh tế cũng khác nhau, cảm nhận rõ nhất là dòng sàn gỗ nhập Châu Âu có đẳng cấp thẩm mỹ tinh tế và sắc nét khiến người ta khi nhìn thấy hay chạm vào liền cảm thấy sức hút và truyền cảm xịn xò của sản phẩm
 

4. Các nhà máy sàn gỗ công nghiệp đối tác chiến lược của sàn gỗ Gia Hoàng


Sàn gỗ Gia Hoàng đơn vị có bề dày cung cấp sản phẩm và dịch vụ ván lót sàn công nghiệp, quá trình phát triển chúng tôi không ngừng tìm kiếm các dòng sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng trên thế giới có độ phù hợp với khí hậu, thói quen người dùng cung ứng cho thị trường Việt Nam. Đến nay Gia Hoàng là đối tác chiến lược, nhà đại diện phân phối của rất nhiều thương hiệu sàn gỗ có tiếng tăm nổi bật như:
 

1. Nhà máy sàn gỗ công nghiệp Egger - Germany


Sàn gỗ công nghiệp Egger ra đời từ những năm 1961, đến nay có hơn 21 nhà máy công suất lớn cùng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp trên toàn cầu. Sản phẩm có mặt hầu hết các quốc gia phát triển như : Mỹ, Nga, Anh ,Pháp, Aus...v..v.. tạo ra tiếng vang không hề nhỏ bởi chất lượng, mẫu mã và dịch vụ của Egger. Nói về quy mô sàn gỗ Egger nằm trong TOP các hãng sàn gỗ công nghiệp lớn mạnh và nổi tiếng trên thế giới.


Sàn gỗ Gia Hoàng tọa đàm tại nhà máy sàn gỗ Egger Wismar - Germany

 Năm 2016 Sàn gỗ Egger chính thức được Gia Hoàng và các đối tác nhập khẩu chính ngạch phân phối tại Việt Nam. Từ đó đến nay sàn gỗ Egger liên tục nắm giữ vị trí sàn gỗ công nghiệp phân khúc cao cấp bán chạy nhất thị trường.
 

2. Nhà máy sàn gỗ Kronoswiss - Sàn gỗ Thuỵ Sĩ


Đây cũng là nhà máy sàn gỗ công nghiệp có quy mô tầm cỡ lớn trên thế giới, được thành lập từ năm 1966 phát triển đến nay. Sàn gỗ Thuỵ Sĩ là một cái tên quá ư quen thuộc với thị trường Việt. Do được du nhập sớm, sản phẩm chính ngạch đầu tiên xuất hiện từ những năm 2002-2003 cũng là những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.
Đến này dòng sản phẩm vẫn luôn phát triển và được lựa chọn tin dùng rất nhiều ở Việt Nam cũng như trên thế giới, Kronoswiss là một trong những đối tác lớn và lâu bền với Sàn gỗ Gia Hoàng.
 

3. Nhà máy sàn gỗ công nghiệp Robina - Sàn gỗ Malaysia


Ở khu vực Đông Nam Á với lợi thế rừng nguyên sinh tự nhiên có cốt gỗ siêu cứng, đặc điểm mà ít nền công nghiệp sàn gỗ thế giới nào có được. Tập đoàn ROBIN nhanh chóng nắm bắt thị trường. Sở hữu nền công nghệ sản xuất hàng đầu đến từ Đức taọ ra dòng sàn gỗ Robina - Sàn gỗ có tiếng vang tầm cỡ thế giới đến từ Malaysia một nước khu vực ASIA.

Sàn gỗ Robina nắm giữ thị phần lớn ở hơn 61 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất hiện từ rất sớm nhờ sự vượt trội về chất lượng Robina là một trong những thương hiệu thay đổi nhận thức người Việt Nam về sàn công nghiệp lót sàn.

Dù cung cấp dòng hàng sàn gỗ Robina từ rất lâu. Nhưng đến tận 05-2018 nhờ không ngừng nỗ lực vượt lên và theo đuổi. Sàn gỗ Gia Hoàng chính thức trở thành nhà đại diện phân phối sàn gỗ Robina tại Việt Nam.
 

4. Nhà máy sàn gỗ Thaixin - Sàn gỗ Thái Lan


Sàn gỗ Thaixin một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ Thailand, thuộc tập đoàn Vanachai tập đoàn gỗ công nghiệp lớn nhất nhì nước bạn. Là một nước có sức hút đầu tư công nghiệp lớn mạnh tại khu vực Đông Nam Á, lợi thế về vị trí địa lý nước láng giềng, phù hợp về khí hậu, văn hoá thói quen người dùng. Sàn gỗ Thaixin toả sáng mạnh mẽ trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu giá bình dân.

Sàn gỗ Gia Hoàng là đối tác phân phối sàn gỗ Thaixin tại Việt Nam, sự tin tưởng và yêu thích sàn gỗ Thailand chiếm thị phân rất lớn khách hàng sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
 

5. Nhà máy sàn gỗ Việt Nam (Kosmos JSC)


Khi thị trường phát triển, lợi thế Việt Nam là một nước khí hậu nhiệt đới Đông Nam Á sở hữu nguồn tài nguyên sinh thái về gỗ dồi dào, Năm 2016 nhà máy sàn gỗ Việt Nam đang học tập công nghệ sàn gỗ công nghiệp hiện đại trên thế giới, chính thức ra mắt nhà máy sàn gỗ công nghiệp có quy mô tầm cỡ tại AISA. 

Từ đó đến nay nền công nghiệp sàn gỗ Việt Nam có nhiều bước tiến mới, điển hình như : Ra đời dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao Povar cốt xanh Việt Nam, Kosmos Herringbone ...v..v... Sự kết nối hợp tác của nhà máy sàn gỗ Việt Nam với đối tác Sàn gỗ Gia Hoàng luôn vững bước cùng nhau phát triển.
 

5. Công nghệ nổi bật của sàn gỗ công nghiệp 2021-2022


Mỗi hãng sàn gỗ công nghiệp đều có những công nghệ riêng để phát triển dòng sản phẩm của mình, điển hình là những công nghệ nâng cấp chất lượng sản phẩm, hèm khoá thông minh và tiện ích đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên những công nghệ tạo ra sự đột biến về dòng sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn của sàn gỗ công nghiệp đến thị trường điển hình phải kể đến :
 

Công nghệ Aqua + sàn gỗ công nghiệp Egger Germany:

Công nghệ sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua+
Công nghệ siêu chịu nước sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua+

Từ 2016 ngay lúc ra mắt sàn gỗ Egger dòng Aqua+ đã làm điên đảo thị trường. Một sản phẩm với hơn 90% là bột gỗ thiên nhiên, không PVC và chất độc hại có khả năng chịu nước vượt trội. Để đảm bảo sự tin tưởng sàn gỗ Egger Aqua + bảo hành rủi ro hư hỏng ngay cả khi ngập nước. Đến nay công nghệ này đã tiên tiến hơn rất nhiêu với khả năng chịu nước lên tới 1000 giờ. Chính sách bảo hành rủi ro hư hỏng khi ngập nước vẫn được áp dụng. Không giới hạn thời gian bảo hành.

Công nghệ Aqua Stop của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss:


Nền công nghệ của Kronoswiss gần như là hàng đầu, bởi vậy để gia tăng khả năng chịu nước Kronoswiss cũng đưa ra sản phẩm sàn gỗ công nghệ Aqua Stop. Công nghệ này giúp sàn gỗ Kronoswiss trở nên bền bỉ và mạnh mẽ hơn đảm bảo sự tin dùng của khách hàng với sàn gỗ Thuỵ Sĩ.
 

Cộng nghệ sàn gỗ chống mối của sàn gỗ công nghiệp Robina


Mối mọt cũng là một nhược điểm lớn của gỗ và vật liệu từ gỗ. Sàn gỗ Robina sở hữu rừng nguyên sinh ĐNA cùng công nghệ ép đặc biệt tạo ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có cốt gỗ siêu cứng, có khả năng kháng mối mọt tự nhiên, gọi là sàn gỗ công nghệ chống mối tự nhiên. Đối với nhu cầu khách hàng tại Việt Nam, sàn gỗ chống mối luôn là một sự lựa chọn hữu ích, cho dù lắp đặt nhà phố hay nông thôn thành thị. Nỗi lo về mối cũng là một vấn đề lớn. Để đảm bảo sự tín nhiệm sàn gỗ ROBINA MALAYSIA được bảo hành mối mọt 15 năm.
 

Công nghệ Green HDF của sàn gỗ công nghiệp Thaixin và Povar


Cả 2 thương hiệu sàn gỗ này công bố lõi HDF GREEN vào năm 2019 loại cốt gỗ có khả năng chịu nước vượt trội hơn hẳn. Riêng sàn gỗ công nghiệp Thaixin Green HDF được bảo hành rủi ro hư hỏng ngập nước lên tới 200 giờ.
 

5. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp


Ưu điểm về sức khỏe, kiến tạo không gian sống sàn gỗ công nghiệp (Mẫu Robina O25)
Ưu điểm về sức khỏe, kiến tạo không gian sống sàn gỗ công nghiệp (Mẫu Robina O25)


Ưu điểm cạnh tranh về giá sàn gỗ với các vật liệu lót sàn khác


Giá sàn gỗ công nghiệp so với các vật liệu lót sàn khác có sự cạnh tranh mạnh mẽ, một sản phẩm có đủ tiêu chuẩn an toàn và chất lượng sàn công nghiệp có giá từ 200.000 vnđ - 700.000 vnđ cho một mét vuông. Thời gian lắp đặt và chi phí lắp của sàn gỗ công nghiệp siêu tiết kiệm ( 22.000 - 28.000 vnđ/m2).
 

Ưu điểm về sản phẩm bảo vệ môi trường


Khi tài nguyên rừng hệ sinh thái cần được bảo vệ, sàn gỗ công nghiệp đáp ứng quy trình khai thác nghiệm ngặt và tái sinh rừng. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mệnh danh là sản phẩm xanh bảo vệ môi trường.


Ưu điểm tác dụng tốt với sức khoẻ người sử dụng


Sàn gỗ có tác động tốt với sức khoẻ người dùng, bất cứ hãng sàn nào cũng luôn đưa vấn đề này lên hàng đầu. Môi trường sàn gỗ có nhiệt độ ổn định, tiếp xúc thông thoáng lòng bàn chân. Bình ổn phản xạ sáng của không gian giúp ích cho mắt điều tiết. Ngoài ra đây là vật liệu : cách âm, cách nhiệt, cách điện, chống trơn trượt tốt. Lợi thế mà ít dòng vật liệu lót sàn nào có thể sánh lại.Ưu điểm về thẩm mỹ nội thất


Mỗi thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đều sở hữu rất nhiều tone màu và thiết kế bề mắt đảm bảo sự lựa chọn của khách hàng là hài lòng tuyệt đối. Dù khách hàng thích màu sắc thế nào vân gỗ phong cách vân ra sao sàn gỗ công nghiệp đêu có thể đáp ứng.
 

6. Quy cách kích thước của sàn gỗ công nghiệp

 

Kích thước của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đến nay có rất nhiều quy cách bề dày các dòng sàn công nghệ cao chỉ 5mm, 7mm. Nhưng phổ biến trên thị trường Việt Nam chủ yếu 2 kích thước là 8mm và 12mm
 

KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
1291 x 193 x 8mm
1292 x 193 x 8mm
1291 x 327 x 8mm
1291 x 246 x 8mm
1283 x 115 x 8mm
1205 x 193 x 12mm
1208 x 127 x 12mm
1200 x 137 x 12mm
1285 x 137 x 12mm

 

8. Thi công sàn gỗ công nghiệp

Thi công sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có thể thi công trên nền sàn bê tông, nền xi măng, hay khung xương có độ bằng phẳng và ổn định. Không ẩm ướt.

Để đảm bảo chất lượng thi công, dịch vụ khảo sát miễn phí giao mẫu tận nơi 24/7 của Gia Hoàng đưa ra quyết định loại sàn công nghiệp và phụ kiện có tính phù hợp và phát huy công năng sử dụng tốt nhất, trước khi thi công lắp đăt.

Thi công đạt thẩm mỹ và tiêu chuẩn cao nhất đội thợ thi công cần qua chương trình đào tạo, am hiểu về hèm khoá từng loại sàn gỗ công nghiệp. Chất gỗ và phương án thi công tối ưu nhất. Cần dùng cụ hỗ trợ thi công chuyên dụng.

Sàn gỗ công nghiệp kết nối bằng hèm khoá và lắp sống trên nền sàn. Tốc độ thi công sẽ rất nhanh chóng. Tuỳ theo dòng gỗ các công trình dưới 100 mét có thể thi công hoàn thiện trong ngày.
 

9. Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp

Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp đa dạng

Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp là những sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

A. Phụ kiện len sàn gỗ công nghiệp

Chất liệu bằng gỗ Laminate hoặc len chịu nước được sản xuất bằng nhựa, Len có bộ màu tương đồng với loại sàn gỗ công nghiệp lắp đặt. Bo viền sàn sát các vị trí chân tường có nhiệm vụ cố định sàn và tạo thẩm mỹ cho sàn gỗ.

B. Phụ kiện nẹp sàn gỗ công nghiệp

Nẹp sàn gỗ công nghiệp có thể được làm bằng nhựa, dòng cao cấp làm bằng nhôm hoặc đồng. Nhiệm vụ cố định mép sàn tại các vị trí mở như : Cửa, Tolet, chân tủ, chân cầu thang...v....v....

C. Phụ kiện tấm lót cố định

Là tấm lót cố định trước khi lót sàn gỗ công nghiệp lên, tấm lót có thể bằng mút, xốp bạc cao cấp hơn có tấm lót cao su. Nhiệm vụ ổn định nền sàn, cách âm, cách ẩm với sàn nhà.

 

10. Kho sàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng tại HCM

Showroom sàn gỗ công nghiệp
Showroom sàn gỗ công nghiệp 

Cung ứng thị trường một cách nhanh nhất kho sàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng quy mô lớn đảm bảo cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng tốc độ nhất. 

Kho sàn gỗ công nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn về bảo quản sản phẩm - hệ thống vận chuyển độc lập chuyên nghiệp. 


Showroom - đội ngũ thi công - kho sàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng

Mọi dự án, công trình khách hàng vui lòng liên hệ hotline : 0938.38.5505 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng, chất lượng cao – chi phí cực thấp – an toàn cho sức khỏe.
Cam kết " Chỉ bán hàng có chứng chỉ an toàn với sức khoẻ người sử dụng" 

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là gì ?

Trả lời:
Sàn gỗ công nghiệp là một loại sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng bột gỗ thiên nhiên dưới công nghệ ép nén làm cốt gỗ kết hợp với hèm khoá lắp ghép cùng bề mặt vân gỗ thiết kế đáp ứng nhu cầu lót sàn nhà. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay chủ yếu dùng loại cốt HDF (High Density Floor).

Công nghệ nổi bật của sàn gỗ công nghiệp ?

Trả lời:
Mỗi hãng sàn gỗ có những công nghệ độc quyển riêng, công nghệ nổi bật có sức ảnh hưởng lớn như : Công nghệ chịu nước Aqua+, Aqua Stop, Green DHF, công nghệ chống mối sàn gỗ Robina.

Kích thước phổ biến của sàn gỗ công nghiệp ?

Trả lời:
Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều quy cách, phổ biến là bản 8mm và 12mm. Chiều ngang 115mm - 193 mm dày từ 808mm - 1285mm.

Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp gồm những gì ?

Trả lời:

Thường dùng là phụ kiện tấm lót, phụ kiện len sàn gỗ, phụ kiện nẹp sàn gỗ.
xem thêm
Hotline Hotline