Sàn Gỗ Cà Chít tự nhiên

Sàn gỗ Cà Chít

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 29009 Lượt xem
  • Kích thước (L x W x H)

    900 x 90 x 15 mm

  • Hãng sản xuất

    Sàn gỗ Cà Chít

  • Bảo hành

    1 năm

Mẫu mã Bảng giá
Ngày nay khi chất lượng đời sống của người dân được cải thiện thì nhu cầu và hành vi mua hàng của khách hàng cũng trở nên cẩn trọng và khắt khe hơn. Do đó, chỉ những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao mới có thể là vật liệu đáng được lựa chọn.
Trong các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay thì được sử dụng nhiều nhất đó là căm xe, sồi, cà chít, chiu liu, Đặc biệt nhất đó là sàn gỗ cà chít – một trong những sản phẩm của tự nhiên tốt nhất hiện nay.
Sàn Gỗ Cà Chít

Sàn Gỗ Cà Chít

Nơi có gỗ cà chít
Cà chít loại gỗ có nhiều ở khu vực Đông Nam Á như ở Campuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Tại Việt Nam, cây mọc trong rừng kín thường xanh mưa ẩm nhiệt đới, rừng nửa rụng lá ở độ cao dưới 1300m, từ Thừa Thiên – Huế đến Kiên Giang.
Màu sắc, vân gỗ
Nếu ai đã từng biết đến sàn gỗ tự nhiên thì không lạ gì với sàn gỗ cà chít. Sàn gỗ cà chít có màu vàng nhạt, vân gỗ thẳng đẹp và liền mạch, nhiều vòng tròn đồng tâm.
Thông số kỹ thuật
Loại gỗ: sàn gỗ tự nhiên
Bề dày: 15mm
Chiều rộng: 90 mm
Chiều dài: 900mm hoặc 450mm
Xuất xứ: Lào
Bảo hành : 15 năm
Đặc điểm của sàn gỗ cà chít
Thân thiện với môi trường
Dễ dàng thi công
Không gây hại cho sức khỏe
Độ bền cao, đồng màu theo thời gian
Một số lưu ý
Sàn gỗ cà chít có màu sắc, hình dáng vân gỗ cũng như tỉ trọng tương tự giống với sàn gỗ căm xe. Do đó, khó có thể phân biệt bằng mắt thường.
Giá của sàn gỗ cà chít rẻ hơn giá của sàn gỗ căm xe từ 100.000  đến 150.000 đồng/m2.
Để mua được đúng sản phẩm chính hãng, đúng loại gỗ khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng, showroom để kiểm tra và lựa chọn sản phẩm.
Sàn gỗ cà chít – một sản phẩm thiên nhiên ban tặng cho không gian nhà ở thêm hiện đại và sang trọng. Đưa hơi thở và hòa mình vào không gian thiên nhiên sẽ giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Biến không gian nhà ở thì nơi nghỉ ngơi, thư dãn tốt nhất. 
Công Ty Sàn Gỗ Gia Hoàng
Tags