Sàn gỗ óc Chó (Walnut)

 • Kích thước (L x W x H)

  600 x 90 x 15 mm

 • Xuất xứ

  Nhập USA

 • Hãng sản xuất

  Sàn gỗ Gia Hoàng

 • Bảo hành

  1 năm

Mẫu mã Bảng giá

 

SÀN GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN - WALNUT USA - XƯỞNG SÀN GỖ ÓC CHÓ GIA HOÀNG


Sàn gỗ Óc Chó (Walnut) là sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ gỗ Walnut (Tên tiếng Mỹ) hay còn được gọi là gỗ óc chó. Gỗ Óc Chó là loại gỗ có dát gỗ màu kem và càng vào sâu tâm gỗ thì màu sắc càng đậm hơn từ nâu đến socola. Sàn gỗ Walnut được nhập khẩu 100% từ Mỹ và kiểm định chất lượng quốc tế USA. Sàn gỗ Óc Chó Walnut đang được sử dụng nhiều không chỉ để làm sàn gỗ lót sàn nhà mà còn được dùng làm các đồ dùng nội thất như bàn ghế, tủ, kệ,..Được sử dụng như một loại hàng sàn gỗ tự nhiên cao cấp ở tại các quốc gia phát triển.
 
Công trình sàn gỗ Óc Chó Walnut tự nhiên lót xương cá - Gia Hoàng
Công trình sàn gỗ Óc Chó Walnut tự nhiên lót xương cá - Gia Hoàng
 

Danh mục:
 1. Sàn gỗ Óc Chó là gì ?
 2. Các dòng sàn gỗ Óc Chó và giá thành
  1. Sàn gỗ Óc Chó Solid
  2. Sàn gỗ Óc Chó FJ,FJL
  3. Sàn gỗ Óc Chó Engineer
  4. Sàn gỗ Óc Chó ốp bậc cầu thang
 3. Quy cách kích thước sàn gỗ Óc Chó
 4. Phụ kiện sàn gỗ tự nhiên
 5. Chi phí hoàn thiện sàn Óc Chó
 6. Thi công sàn gỗ Óc Chó
 7. Nguồn gốc xu thế màu sắc sàn Óc Chó
 8. Bảo trì bảo hành sàn gỗ Óc Chó
 9. Xưởng sàn gỗ Óc Chó Gia Hoàng


Sàn gỗ tự nhiên khi hiện hữu trong không gian sống của mỗi chúng ta, mang đến cho nó sự sang trọng, thoải mái cảm giác thiên nhiên chân thực nhất. Trong thế giới của sàn gỗ, có đủ các loại, muôn hình muôn vẻ. Tuy nhiên, với sàn gỗ Óc Chó tự nhiên nâng tầm đẳng cấp nội thất lên một tầm cao hoàn toàn mới. 
 

1. Sàn gỗ Óc Chó tự nhiên là gì?

 
Sàn gỗ Óc Chó tự nhiên lắp đặt căn hộ cao cấp Gia Hoàng
Sàn gỗ Óc Chó tự nhiên lắp đặt căn hộ cao cấp Gia Hoàng

Sàn gỗ Óc Chó hay còn gọi là sàn gỗ Walnut - đây là loại sàn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên hình thái một tấm ván hình hộp có hèm khoá hỗ trợ lắp ghép. Do vậy, có thể kết hợp đa dạng nhiều loại kiến trúc khác nhau. Vân của sàn gỗ Óc chó rất mềm mại nhưng lại toát lên sự sang trọng lạ kỳ. Đây chính là lý do khiến cho nhiều khách hàng mê mẩm loại gỗ này đến vậy. Loại gỗ này cũng rất cứng, bền bỉ theo thời gian và chống được một số loại mối, mọt, khả năng thích ứng với môi trường tốt. Đặc biệt, màu sắc của gỗ không những tinh tế, độc đáo mà còn ít bị thay đổi nhanh chóng theo thời gian, đây cũng là một đặc điểm nổi bật của loại gỗ tự nhiên đến từ miền Đông Hoa Kì này.


2. Các dòng sàn gỗ Óc Chó và mức giá hiện nay

 

A. Sàn gỗ Óc Chó Solid

Đây là loại sàn gỗ nguyên thanh gỗ thịt, không chắp nối, đảm bảo tính bền đẹp, vì nó luôn được chọn từ những thanh gỗ đẹp nhất của cây. Chất liệu là 100% gỗ Óc Chó nguyên khối và được nhập khẩu từ Mỹ. Màu sắc tự nhiên của gỗ óc chó tinh tế, đa dạng nên có thể kết hợp hài hòa với các nội thất khác trong căn phòng như cầu thang, cửa,.. toát lên sự sang trọng, quý phái, một đặc trưng nổi bật của kiến trúc châu Âu. Cũng do đó,  giá thành của loại sàn gỗ Óc Chó này luôn ở mức cao nhất, rơi vào khoảng 970.000 đồng - 1.900.000 đồng cho một mét vuông sàn gỗ Óc Chó, giá sàn gỗ có thể thay đổi do đây là hàng Solid nguyên khối.


Sản phẩm sàn gỗ Óc Chó Solid tại xưởng Gia Hoàng
Sản phẩm sàn gỗ Óc Chó Solid tại xưởng Gia Hoàng

 

B. Sàn gỗ Óc Chó (Walnut) tự nhiên ghép FJ - FJL

Đây là loại sàn gỗ được ghép lại từ những thanh gỗ tự nhiên tận dụng trong quá trình làm sàn gỗ Solid (sàn gỗ nguyên khối), hoặc nội thất gỗ Óc Chó (Walnut) Không đủ kích thước làm ván sàn Solid. Các thanh gỗ Walnut nhỏ sẽ được dùng công nghệ cao ghép liền mạch tạo ra sàn gỗ tự nhiên FJ, FJL, chất lượng các mối ghép và sản phẩm rất đảm bảo, cốt và chất hoàn toàn là gỗ tự nhiên. Loại sàn gỗ này rất phù hợp cho những gia đình muốn sử dụng gỗ Óc Chó tự nhiên có bản vân chia ô (FJL) độc đáo, Giá sàn gỗ Óc Chó FJ, FJL có phần tiết kiệm hơn sàn Óc Chó Solid giao động từ 800.000 vnđ - 900.000 vnđ/m².

 

C. Sàn gỗ Óc Chó Engineer - Sàn gỗ kĩ thuật Walnut

Đây là loại sàn được phủ bên trên là lớp gỗ Óc hó tự nhiên, và bên dưới được phủ nhiều lớp vật liệu gỗ tự nhiên khác còn được gọi là sàn Óc Chó đáy Flywood hay ván sàn Óc Chó Veneer. Loại sàn này được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, là bước tiến mới trong công nghệ sản xuất sàn gỗ bởi vì không những mang lại giá trị thẩm mĩ cao, chất lượng sản phẩm tốt mà còn tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao công năng hiệu suất sử dụng. Tuỳ vào phương án sản xuất mà lớp bề mặt có độ dày và được tạo thiết kế khác nhau thường veener sàn gỗ có lớp gỗ Solid dày từ 2.0mm - 3.0mm. Lớp đáy Flywood là các loại gỗ tự nhiên có giá trị thấp hơn, có khi là được ép 8-10 lớp các loại gỗ tự nhiên khác nhau. Giá sàn gỗ Engineer kĩ thuật Óc Chó hiện nay từ : 890.000 vnđ - 1.080.000 vnđ/m².


Sàn gỗ Óc Chó kĩ thuật (Veneer) tại xưởng sàn gỗ Gia Hoàng
Sàn gỗ Óc Chó kĩ thuật (Veneer) tại xưởng sàn gỗ Gia Hoàng


D. Sàn gỗ Óc Chó (Walnut) ốp bậc cầu thang:

Với nhu cầu nâng cấp ốp bậc cầu thang có sẵn, hình thái và kích thước sẽ được tuỳ chỉnh theo thiết kế kết cấu có sẵn, hoặc sản xuất gia công mới theo nhu cầu của quý khách hàng. Bản chất gỗ Óc Chó phù hợp về chất lượng cũng như thẩm mỹ để ốp bậc cầu thang. Sàn gỗ Óc Chó ốp bậc cầu thang có quy cách dày 22mm - 25mm.

 
Công trình sàn gỗ Óc Chó ốp bậc cầu thang - Gia Hoàng gia công hoàn thiện
Công trình sàn gỗ Óc Chó ốp bậc cầu thang - Gia Hoàng gia công hoàn thiện

Đây là sản phẩm cần đặt hàng và thời gian gia công - lắp đặt, giá của sàn gỗ Óc Chó ốp cầu thang từ 3.400.000 - 4.000.000 vnđ/m²
 

3. Quy cách kích thuớc phổ biến của sàn gỗ Óc Chó (Walnut) tự nhiên:

 
QUY CÁCH KÍCH THƯỚC SÀN ÓC CHÓ CHÚ THÍCH
15 x 90 x 450mm
15 x 90 x 600mm
15 x 90 x 750mm
15 x 90 x 900mm

15 x 120 x 450mm
15 x 120 x 600mm
15 x 120 x 750mm
15 x 120 x 900mm
18 x130 x1200mm

 
Sàn Solid Là sản phẩm của gỗ tự nhiên nguyên khối xử lý ra hình thái ván sàn, kích thước sàn Solid có thể được gia công theo quy cách tuỳ chỉnh.

Hèm khoá truyền thống và hèm khoá xương cá thẩm mỹ.
15 x 120 x 900mm FJ và FJL Hình thái và hèm khoá chất gỗ như sàn gỗ Solid.
12 x 120 x 900mm
15 x 120 x 900mm

 
Engineer Walnut Dày 12mm có 2.0mm gỗ Solid
Dày 15mm có 3.0mm gỗ Solid


Sàn gỗ Óc Chó Solid có thể mang kích thước tuỳ chỉnh phù hợp với nhu cầu tuân thủ theo tiêu chuẩn lắp đặt và độ dãn nở co ngót của sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên. Được gia công bởi xưởng gỗ tự nhiên Gia Hoàng.

(Sàn gỗ kĩ thuật Venner Óc Chó

Gỗ Óc Chó kĩ thuật (Venner, Engineer): Có lớp đế gỗ tự nhiên trong nước, hoặc lớp đế Flywood nhiều lớp nhập khẩu, Bề mặt Solid tự nhiên hoặc qua xử lý tạo thẩm mỹ vết xước phong cách mới tuỳ chọn. Khách hàng tham khảo hàng thực tế tại showroom hoặc dịch vụ giao mẫu tư vấn tận nơi qua hotline : 0938.38.5505 (Mrs Dung).
 

4. Phụ kiện sàn gỗ Óc Chó tự nhiên:

 

Len tường gỗ Óc Chó Solid: 

Đây là loại len tường phào gỗ tự nhiên có tác dụng trang trí chân tường, nó sẽ giúp che đi khoảng hở và để sàn gỗ dãn nở ngay tại gốc chân tường. Loại len tường thường được gia công cùng với lô gỗ sản xuất sàn đảm bảo có sự tương đồng về màu sắc, cũng như chất lượng đẳng cấp tương đương.
 

Xốp cố định (Foam)  

Đây là dụng cụ có vai trò ngăn cách giữa sàn gỗ chính bên trên và sàn gỗ phụ bên dưới giúp cho sàn gỗ không bị thấm nước, tránh những ảnh hưởng hơi ẩm từ dưới đất bốc lên, không những vậy nó còn giúp tạo độ êm cho sàn nhà trong quá trình sử dụng. Xốp có thể là xốp thường, xốp bạc 2mm - 4mm. Sau khảo sát có thể một số công trình sử dụng tấm lót cao su thay thế xốp cố định để đảm bảo chất lượng công trình.


Nẹp cố định kim loại 

Tại các vị trí mép sàn gỗ tự nhiên Óc Chó không thể dùng len chân tường như cửa, tolet, vị trí ngăn phòng, chân cầu thang, góc tủ cố định ...v..v..Nẹp kim loại sẽ có nhiệm vụ bo viền sàn cố định đầu sàn cũng như tạo thẩm mỹ cho công trình. Nẹp thông dụng có nẹp màu nhôm kim loại và nẹp màu đồng kim loại.
 

5. Chi phí hoàn thiện sàn gỗ Óc Chó tự nhiên - Gia Hoàng:

 
Hoàn thiện sàn gỗ Óc Chó Walnut cao cấp
Hoàn thiện sàn gỗ Óc Chó Walnut cao cấp

Khi khách hàng có nhu cầu tham khảo về sàn gỗ Óc Chó tự nhiên, được Gia Hoàng tư vấn giao mẫu lựa chọn ra chủng loại và cách lắp đặt ưng ý. Khi hoàn thành khảo sát đủ tiêu chuẩn thi công ván sàn các chi phí sàn gỗ  ÓC CHÓ hoàn thiện bao gồm :
 1. Chi phí vật tư sàn gỗ Óc Chó tự nhiên.
 2. Chi phí công lắp sàn gỗ tự nhiên (130.000 vnđ - 180.000vnđ/m²).
 3. Chi phí vận chuyển theo giá dịch vụ vận chuyển hiện hành.
 4. Chi phí phụ kiện (Len - nẹp - xốp - đinh - keo).
 

6. Thi công sàn gỗ Óc Chó tự nhiên - Gia Hoàng


A. Các kiểu thi công sàn gỗ Óc Chó tự nhiên: Như các loại sàn gỗ tự nhiên khác, ngoài cách thi công truyền thống lót song song, còn có thể lót xương cá thẩm mỹ đối đầu , lót xương cá sole ..v..v.. Khi lựa chọn kiểu lắp khác nhau, gia thi công - thời gian thi công sẽ khác nhau. Vật tư sàn gỗ Óc Chó cũng có hèm khoá chuyên dụng cho từng kiểu lắp.

B. Thi công sàn gỗ Óc Chó: Sàn gỗ Óc Chó lót sàn có thể được lót nền sàn cố định trong nhà hoặc khung xương giật cấp kim loại (hoặc khung xương gỗ). Điều kiện căn bản là cốt nền không ẩm ướt, bằng phẳng và không ẩm ướt. Đội thợ thi công sàn tự nhiên phải có thiết bị chuyên dụng. Bề dày kinh nghiệm am hiểu vê chất gỗ và hèm khoá gỗ tự nhiên.
 

7. Nguồn gốc gỗ Óc Chó và ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ Óc Chó.


A. Nguồn gốc: Nguyên liệu gỗ Óc Chó được nhập khẩu từ Mỹ, Óc Chó( Walnut) (Juglan nigra). Đây là loại gỗ thuộc loại cây lá rộng, được trồng phổ biến ở miền Đông nước Mỹ và là loại cây hiếm hoi được ươm trồng, tái sinh tự nhiên. Loại gỗ này được xem là mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ khi sở hữu chúng trong nhà. Đặc biệt loại gỗ này rất mát, với điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam thì sàn gỗ Óc Chó quả quả là một lựa chọn hoàn hảo.
 
Màu sắc đẳng cấp của sàn tự nhiên Óc Chó (Walnut USA)
Màu sắc đẳng cấp của sàn tự nhiên Óc Chó (Walnut USA)

B. Màu sắc của gỗ Óc Chó tự nhiên: Có người cảm nhận gỗ Óc Chó như ly café sữa, hay nó mà màu đặc trưng của đất trời. Gỗ Óc Chó khi đưa vào sử dụng nội thất hầu hết đều mong muốn giữ lại màu sắc tự nhiên nguyên bản. Độ bóng và ngả màu của sàn qua thời gian sử dụng khiến sàn trông bóng bẩy và truyền cảm hơn. Giá trị của sàn gỗ tự nhiên luôn là vô giá.
 
Vân sàn gỗ Walnut - Sàn gỗ Óc Chó

C. Giá trị sử dụng lợi ích cho sức khoẻ: Là gỗ thịt tự nhiên, sàn Óc Chó mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như: tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên, Bảo vệ hấp thụ mồ hôi vị trí lòng bàn chân, tương tác các huyệt mạnh quan trọng tại vị trí này. Sàn gỗ các âm, cách điện. Bình ổn nhiệt độ và nhiều lợi ích khác mà không vật liệu nào có thể mang lại.
 

8. Bảo trì và bảo hành sản phẩm sàn gỗ Óc Chó:

 

Bảo trì sàn gỗ Óc Chó: 


Sàn gỗ Óc Chó là lại sàn gỗ có tuổi thọ rất cao có thể nói là vĩnh cửu, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần bảo trì làm mới nếu gia chủ thấy cần thiết. Thời gian sử dụng thì không giới hạn, vì đây là loại gỗ tự nhiên nên rất an toàn và bền bỉ theo thời gian, hơn hết lại được gia công với công nghệ sản xuất hiện đại, tỉ mỉ nên khách hàng có thể tin tưởng tin dùng.

Đối với bảo hành sàn gỗ Óc Chó

 
sàn gỗ óc chó Walnut
 
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sản phẩm, thì kể từ ngày xuất kho hoặc bàn giao hoàn thiện sàn gỗ Óc Chó sẽ được bảo hành 1 năm về chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ lắp đặt, do vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
 

9.  Xưởng gỗ tự nhiên Óc Chó Gia Hoàng - Dịch vụ và hậu mãi từ sàn gỗ Gia Hoàng.


Sàn gỗ Gia Hoàng đơn vị gia công cung cấp sàn gỗ - nội thất tự nhiên theo mọi nhu cầu. Nhiều năm cung ứng chuyên về sàn gỗ tự nhiên Óc Chó. Chúng tôi có sự am hiểu về sản phẩm để sản xuất và cung ứng dịch vụ một cách chất lượng nhất.
 
Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên gỗ Óc Chó
Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên gỗ Óc Chó 

Sàn gỗ tự nhiên là một sản phẩm có tính đặc trưng, môi trường sử dụng khắt khe cần có tính chịu lực bền vững. Dãn nở co ngót thấp, gia tăng khả năng chịu nước và lớp bề mặt chịu cường độ cao. Quá trình xử lý hấp sấy sơn bảo vệ chất liệu an toàn có khi cần tới 25-30 ngày. Mỗi lô hàng dùng đồng nhất nguồn vật liệu sẽ có sự đồng đều về thẩm mỹ cũng như phản ứng đồng đều.
 
Kho sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng
Kho sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng

Sàn gỗ Gia Hoàng cung ứng gia công sản phẩm nội thất - sàn gỗ Óc Chó, dịch vụ hậu mãi chăm sóc bảo trì bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác vì đây là sản phẩm do chúng tôi gia công. Mọi nhu cầu về gỗ Óc Chó sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất.
 
Hotline Hotline