Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp ? Nên chọn hãng sàn gỗ nào ?

Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp ? Nên chọn hãng sàn gỗ nào ?

Với thói quen người dùng tại Việt Nam gạch men đã in sâu và tiềm thức, những năm gần đây sàn gỗ công nghiệp xuất hiện và nhanh chóng được nhiều người thay đổi đón nhận, vậy có nên sài sàn gỗ công nghiệp không ? Và nên chọn hãng sàn gỗ công nghiệp nào ?


 Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay không ?
Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay không ?

Nếu bạn đang đắn đo có nên dùng sàn gỗ công nghiệp không ? Chúng tôi sẽ nêu ra 5 lý do giúp bạn nhanh chóng đưa đến quyết định của mình.

1. Sàn gỗ công nghiệp sài có thật sự bền ? :  Không phải là lựa chọn duy nhất trong vật liệu lót sàn, nhưng là vật liệu được các nước phát triển sử dụng nhiều nhất, tại Việt Nam sàn gỗ công nghiệp đã dần được tín nhiệm và là sự chọn lựa của rất nhiều quý khách hàng. Với nhiều ưu điểm và nền công nghệ phát triển, sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay gần như không còn nhược điểm nào đáng lo nữa, chịu nước tốt - chống mối mọt an toàn cho người sử dụng. Độ bền sàn gỗ nhập khẩu được bảo hành chính ngạch 20 năm đến vĩnh viễn. Khi chất lượng là thật sự tự tin là có nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

2.Giá sàn gỗ công nghiệp có thật sự cạnh tranh ? : Bạn biết đấy nếu so với các vật liệu lót sàn chất liệu khác thì sàn gỗ công nghiệp phải nói là vô cùng rẻ, giá giao động chỉ từ 200.000 vnđ - 700.000 vnđ cho một mét vuông. Tiện ích lắp đặt nhanh gọn lẹ với công lắp chỉ hơn 20.000 vnđ/m2, các vật liệu cần kĩ thuật xây dựng cố định giá sẽ không thể cạnh tranh lại. Những rủi ro hư hỏng bảo trì bảo hành cũng dễ dàng được khắc phục và tiết kiệm chi phí.
    
Có nên lắp sàn gỗ công nghiệp ? - Sàn gỗ Gia Hoàng
Có nên lắp sàn gỗ công nghiệp ? - Sàn gỗ Gia Hoàng

3. Thân thiện và an toàn cho người sử dụng ? : Một sản phẩm được sản xuất  bất kỳ trước khi ra thị trường đều có những quy định khắt khe về an toàn sản xuất và người tiêu dùng. Đặc biệt đối với các nước Châu Âu , Châu Mỹ. Để được tiêu dùng hay xuất khẩu sản phẩm không những phải an toàn tuyệt đối trong mọi điều kiện. Độ thân thiện của sản phẩm rất rõ ràng, bạn thử nghĩ trời lạnh trời nóng bạn đặt chân lên sàn gỗ, con bạn ngủ nghỉ sinh hoạt vui chơi trên sàn gỗ so với các vật liệu khác sẽ thế nào.

4. Thẩm mỹ và xu thế nội thất : Khi ai đó bước vào phòng - nhà bạn, sàn nhà có thể ảnh hưởng đến ấn tượng của họ về một không gian trong tiềm thức. Vì sàn nhà nằm dưới chân và chiếm nhiều diện tích trong bất kỳ không gian nào nên ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của một căn phòng, hãy thay đổi các tầng. Ván sàn có thể làm cho không gian của bạn trông mát mẻ hơn, ấm áp hơn, lớn hơn, nhỏ hơn, gần gũi hơn, ấm cúng hơn và sang trọng hơn. Rõ ràng vật liệu sàn gỗ sẽ làm tăng giá trị sống và giá trị sản phẩm lên tầm khác trong mọi ánh mắt nhìn.
     
Cảm nhận về sàn gỗ công nghiệp khi sử dụng
Cảm nhận về sàn gỗ công nghiệp khi sử dụng

5. Hãy nghĩ đến việc trải nghiệm của bản thân và mọi thành viên trong gia đình : hãy tưởng tượng bạn lăn ra khỏi giường vào một ngày mát mẻ và thả mình vào tấm thảm sang trọng mềm như lụa. Sàn nhà của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn trải nghiệm ngôi nhà của mình. Ván sàn có thể ảnh hưởng đến âm thanh tiếng ồn trong phòng gia đình hoặc văn phòng tại nhà, cho phép bạn tận hưởng thời gian bên gia đình hoặc làm việc nhiều hơn. Sàn gỗ có thể giúp bạn dễ dàng đi lại bằng chân trần hoặc đi dép lê. Nó có thể giúp đôi chân thoái mái bằng cách làm cho bàn chân của bạn ấm và thoáng hơn.
Đặc biệt nếu gia đình có người bạn là thú cưng, bạn bị dị ứng hoặc bất kỳ tình trạng nào khiến bạn nhận thức được chất lượng không khí trong nhà, bạn cần phải suy nghĩ về lựa chọn sàn nhà của mình. Một số loại sàn tốt hơn trong việc chống lại sự tích tụ của các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như hạt vật chất, bụi và lông tơ.

CHỌN HÃNG SÀN GỖ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH 

Mỗi hãng sàn gỗ đều rất da dạng quy cách và mẫu mã để thỏa mãn khách hàng. Và cũng có những điểm mạnh riêng về sản phẩm để cạnh tranh như : Sàn Egger Đức có bảo hành ngay cả khi ngập nước. Sàn Robina của Malaysia bảo hành mối mọt 15 năm ...v.v..v.Việc chọn hãng sàn gỗ nào phù hợp, khách hàng nên lựa chọn theo quy trình sau :
   
Nên chọn sàn gỗ công nghiệp hãng nào ?
Nên chọn sàn gỗ công nghiệp hãng nào ?

1. Chọn sàn gỗ phù hợp với túi tiền : Khi chọn sàn gỗ hãy quan tâm đến giá thành sau khi hoàn thiện để phù hợp với chi phí nhất. Ai rồi cũng muốn mình được sở hữu những sản phẩm đẳng cấp và xin sò nhất, nhưng cân đối để phù hợp luôn là hơn cả
2. Sau khi chọn được phân khúc sàn gỗ công nghiệp hãy tham khảo bài : Sàn gỗ được ưa chuộng nhất năm 2021 . Để chọn ra thương hiệu phù hợp với mình. Liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ họ sẽ nói cho bạn biết sàn gỗ hãng bạn chọn có phù hợp với mình không ?. Nên chọn quy cách nào ? điểm mạnh và chính sách bảo hành của hãng đó ra sao. Sau đó hãy trải nghiệm thực tế sản phẩm rồi đưa ra chọn lựa đúng đắn nhất.
A.M Sàn gỗ Gia Hoàng
 

Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp ? Nên chọn hãng sàn gỗ nào ?

Sàn gỗ công nghiệp sài có thật sự bền ?

Trả lời:
n quen thuộc " Với nhiều ưu điểm và nền công nghệ phát triển, sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay gần như không còn nhược điểm nào đáng lo nữa, chịu nước tốt - chống mối mọt an toàn cho người sử dụng. Độ bền sàn gỗ nhập khẩu được bảo hành chính ngạch 20 năm đến vĩnh viễn. Khi chất lượng là thật sự tự tin là có nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.".

Giá sàn gỗ công nghiệp có thật sự cạnh tranh ?

Trả lời:
Bạn biết đấy nếu so với các vật liệu lót sàn chất liệu khác thì sàn gỗ công nghiệp phải nói là vô cùng rẻ, giá giao động chỉ từ 200.000 vnđ - 700.000 vnđ cho một mét vuông

Sàn gỗ thân thiện và an toàn cho người sử dụng ?

Trả lời:
Để được tiêu dùng hay xuất khẩu sản phẩm không những phải an toàn tuyệt đối trong mọi điều kiện. Độ thân thiện của sản phẩm rất rõ ràng, bạn thử nghĩ trời lạnh trời nóng bạn đặt chân lên sàn gỗ, con bạn ngủ nghỉ sinh hoạt vui chơi trên sàn gỗ so với các vật liệu khác sẽ thế nào.

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp hãng nào ?

Trả lời:
Mỗi hãng đều có những ưu điểm khác nhau về sàn gỗ của mình, dựa trên dự trù chi phí, lựa chọn hãng sàn gỗ cần có sự phù hợp. Các hãng sàn gỗ uy tín hiện nay như : Egger,Robina,Agt, Kronoswiss...

Tags

Bài viết khác