TOP 5 sàn gỗ nhập khẩu hàng đầu 2021-2022

TOP 5 sàn gỗ nhập khẩu hàng đầu 2021-2022

Sàn gỗ nhập khẩu luôn là phân khúc được quan tâm nhiều bởi chất lượng và thẩm mỹ sở hữu nhiều công nghệ vượt trội. Sàn gỗ Gia Hoàng xin điểm danh TOP 5 thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu cao cấp hiện nay.

Nói về sàn gỗ công nghiệp, sản phẩm vật liệu lót sàn có cấu tạo chủ yếu bằng bột gỗ tự nhiên dòng nhập khẩu, được ưa chuộng và tin dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới phải nhắc đến sàn gỗ Đức. Trên thị trường thị phần hàng đầu 6 năm liên tiếp ở phân khúc này thuộc về sàn gỗ EGGER PRO.

Sàn gỗ Đức Egger Pro thương hiệu tin dùng hàng đầu trên toàn thế giới.
Sàn gỗ Đức Egger Pro thương hiệu tin dùng hàng đầu 6 năm liên tiếp tại Việt Nam.

Sàn gỗ Egger là một sản phẩm One Brand được sản xuất tại CHLB Đức tại nhà máy gỗ công nghiệp Egger Group. Có bề dày lịch sử trong lĩnh vực sản xuất ván gỗ công nghiệp, Đức được mệnh danh là cái nôi của sàn gỗ. Egger được phân phối chính ngạch trên thị trường nổi bật với dòng Egger Aqua + siêu chịu nước, bảo hành ngay cả khi ngập nước. Sản phẩm gồm 3 bộ sưu tập : 8mm - 8mm Aqua + và 12mm Aqua+.
Hệ thống phân phối vô cùng đặc biệt, các nhà bán lẻ luôn là đơn vị kinh doanh lâu năm trong nghành ván sàn. Có biển hiệu Egger lớn chuyên nghiệp. Giá bán công bố hiện nay 395.000 vnđ - 685.000 vnđ/m2 tuỳ dòng hàng.

Một tên tuổi không kém phần nổi tiếng, được biết tới như những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đầu tiên có tại Việt Nam. Sàn gỗ Thuỵ Sỹ Kronoswiss vẫn xứng đáng có tên trong bảng xếp hàng top các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu hàng đầu 2021-2022.

Sàn gỗ Thuỵ Sỹ Kronoswiss sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu
Sàn gỗ Thuỵ Sỹ Kronoswiss sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Cũng không bàn tán nhiều về thương hiệu này bởi chất lượng và tiếng vang của nó đã để lại dấu ấn lớn trên thị trường trong và ngoài nước. Sàn gỗ Thuỵ Sỹ ưu điểm lớn về độ bền bỉ. Bề mặt thiết kế đẳng cấp sắc nét vô cùng đa dạng mẫu mã màu sắc. Nổi bật cũng là dòng Aqua Stop của Kronoswiss - sàn gỗ siêu chịu nước Thuỵ Sỹ.

Đứng top 3 với cái tên khá mới mẻ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Sàn gỗ AGT Flooring, cũng là một dòng hàng đến từ Châu Âu nhưng chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam. AGT khá mạnh mẽ canh tranh tốt về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm vô cùng được ưa chuộng.

Sàn gỗ AGT - Sàn gỗ nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Sàn gỗ AGT - Sàn gỗ nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi thế của sàn gỗ AGT chính là dòng sàn nhập Châu Âu có giá cạnh tranh trong phân khúc, trong qúa trình tiếp cận thị phần ván sàn công nghiệp Việt Nam. AGT cũng được tiếp nhận nhanh chóng trở thành dòng gỗ đáng tin cậy 2021-2022.

Ở vị trí thứ 4 một dòng sàn gỗ nhập khẩu đến tử Malaysia, tên tuổi và chất lượng được biết đến hơn 10 năm tại Việt Nam. Nhờ cốt gỗ cứng từ rừng nhiệt đới Đông Nam Á, Sàn gỗ ROBINA được đánh giá cao và trở thành thương hiệu có tên tuổi vững bền được nhiều người biết tới.

Sàn gỗ Robina - Made In Malaysia
Sàn gỗ Robina - Made In Malaysia

Robina là sàn gỗ nhập khẩu duy nhất hiện nay chưa ghi nhận một công trình bị mối mọt tấn công, lõi HDF siêu cứng cùng gói bảo hành mối mọt từ nhà sản xuất công bố. Phân khúc của sàn gỗ Robina được quan tâm bởi giá thành bình dân mà chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Top 5 là một thương hiệu cũng rất tên tuổi và lâu đời đến từ nước láng ghiềng Thái Lan. Sàn gỗ Thaixin Flooring nhờ cải cách hệ cốt xanh siêu chịu nước cùng bộ mẫu mã mới mẻ nhanh chóng dành lại được vị thế trên thị trường.
Sàn gỗ Thaixin - Made In Thái Lan
Sàn gỗ Thaixin - Made In Thái Lan

Thaixin có lẽ là dòng sàn gỗ nhập khẩu có giá thành cạnh tranh nhất, có sự tương đồng về khí hậu, văn hoá với thị trường Việt Nam. Mẫu mã dòng hàng cũng đa dạng bắt kịp xu thế nội thất mới. Đây là sự lựa chọn của không ít khách hàng, cùng sự phải hồi ưng ý từ người sử dụng.
A.M Gia Hoàng
Tags

Bài viết khác