Công trình sàn gỗ Egger EPL136 tại chung cư quận 8 HCM

Công trình sàn gỗ Egger EPL036 tại chung cư quận 8 HCM

Hiện nay xu hướng nhà ở dạng chung cư ngày càng phổ biến, có không ít khách hàng tại Tp.HCM tìm đến Gia Hoàng tư vấn về sàn gỗ chung cư cao cấp. Với chất lượng Đức nhập khẩu, sàn gỗ Egger là dòng thương hiệu số 1 châu Âu đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng tiện nghi thẩm mỹ tại chung cư.

Các công trình sàn gỗ Egger sau khi được hoàn thiện đều toát lên phong cách sống châu Âu sang trọng, cao cấp. Vẫn là gỗ nhưng lại mang nét đẹp của sự hiện đại, thể hiện lối sống thời đại đầy cảm hứng thông quan tư duy thiết kế sáng tạo của đội ngũ Egger tại Đức.

Mẫu sàn gỗ Egger EPL036
Mẫu sàn gỗ Egger EPL036
 

Tên công trình : sàn gỗ chung cư
Vị trí : quận 8 Sài Gòn
Sàn gỗ : Egger Pro EPL036 8mm
Thời gian : 2 - 2020


Sau khi tham khảo mã màu và các công trình sàn gỗ Egger cho chung cư khác, vừa qua một gia đình tại quận 8 đã chọn lắp đặt sàn gỗ Egger EPL036 8mm tại Gia Hoàng.

Sàn gỗ Egger EPL036 lắp đặt chung cư quận 8
Sàn gỗ Egger EPL036 lắp đặt chung cư quận 8

Egger EPL136 sở hữu nước da màu xám nâu nhẹ nhàng, lịch lãm, hơi ám khói nhẹ nhưng vẫn toát lên kết cấu vân Sồi trải dọc thanh ván, in sần và dập nổi tạo chiều sâu cuốn hút. Các chi tiết nút gỗ thắt gãy hay các đường sọc ngang phá cách mang chút phong trần, tựa những thanh gỗ rừng lâu năm với sức sống bền bỉ thách thức cả thời gian sương gió.

Bề mặt thực tế Egger EPL036
Bề mặt thực tế Egger EPL036

Với tông màu trung tính chủ đạo, sàn gỗ Egger EPL136 là thích hợp với mọi không gian, mang đến phong cách sống từ Tây Âu tuy hiện đại nhưng không hề rập khuôn, gò bó, tạo sự phóng khoáng thư thái. Đây cũng là màu sàn dễ dàng phối và bật tone mọi món đồ nội thất gỗ cao cấp, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

EPL036 mang đến không gian sống thanh lịch
EPL036 mang đến không gian sống thanh lịch

Lót sàn gỗ trong điều kiện đã có nội thất cố định đòi hỏi tính tỉ mỉ cực cao của đội thợ Egger, các đường nẹp chạy dọc tủ tường hay tủ bếp đều được chăm chút kỹ lưỡng, tránh việc xuất hiện kẽ hỡ sau khi hoàn thiện. Việc sự dụng len nẹp đồng màu sàn giúp không gian hài hòa tuyệt đối. 

Egger EPL036 lót trong phòng bếp
Egger EPL036 lót trong phòng bếp

Với bề mặt AC4-class 32 sàn gỗ Egger thích hợp với việc đi lại nhiều hoặc trưng bày nội thất nặng mà không sợ hư lõm, với công nghệ tái tạo bề mặt SRE giúp bề mặt vẫn như mới sau thời gian dài sử dụng.

Bề mặt sàn gỗ Đức chống trầy chịu lực hoàn hảo
Bề mặt sàn gỗ Đức chống trầy chịu lực hoàn hảo

Khả năng chịu nước của sàn gỗ Egger cực kì độc quyền, làm chủ thị trường Việt Nam đến tận bây giờ với danh hiệu số 1 châu Âu. Việc lót sàn cạnh ban công chung cư cũng không thể làm nứt gãy. phồng rộp cốt gỗ HDF công nghệ Đức siêu nén với tỉ lệ giản nỡ cực kì tí hon.

Cốt gỗ HDF giúp Egger chịu nước tốt lắp phòng bếp, gần ban công
Cốt gỗ HDF giúp Egger chịu nước tốt lắp phòng bếp, gần ban công

Bên cạnh lót sàn gỗ trong nhà thì việc lựa chọn sàn vỉ nhựa ngoài trời bằng gỗ tràm bông vàng cũng được gia đình quận 8 lựa chọn. Khả năng chịu nắng mưa tốt, khó bị phai màu và dễ dàng thích nghi với điều kiện ẩm nhiều, thích hợp để trồng cây bên trên mà không sợ hư hại.

Ban công chung cư lót sàn gỗ vỉ nhựa tràm bông
Ban công chung cư lót sàn gỗ vỉ nhựa tràm bông vàng

Công trình sàn gỗ Egger EPL036 được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Gia Hoàng hiện là đại lý chính thống của tập đoàn Egger tại Việt Nam với mẫu mã được cập nhật liên tục và đầy đủ sản phẩm 8mm với bảo hành 20 năm chính hãng.
Gia Hoàng
Tags

Bài viết khác