Công trình sàn gỗ công nghiệp màu Gõ Đỏ - Robina T12

Công trình sàn gỗ công nghiệp màu Giáng Hương - Robina T12

Phong cách sàn gỗ Gõ Đỏ tại Việt Nam luôn được khách hàng ưa chuộng và chưa bao giờ trở lỗi thời. Với xu thế ấy ván sàn công nghiệp ra đời khắc phục các điểm yếu của ván sàn tự nhiên nhưng ít dòng sàn gỗ nào có thể sâu khắc lại vẻ đẹp của màu gỗ tự nhiên như sàn gỗ Robina T12. Ván sàn công nghiệp nhập khẩu Malaysia mang màu sắc phong cách gỗ Giáng Hương.

 
Công trình :Lắp đặt sàn gỗ cho nhà ở 
Vị trí : Sàn gỗ Buôn Mê Thuột
Loại sàn :Sàn gỗ công nghiệp màu Gõ Đỏ - Robina T12
Hoàn thiện : 10-2018


Mẫu sàn gỗ Robina T12
Mẫu sàn gỗ Robina T12

Với niềm đam mê về bất tận về gỗ. Gia chủ đã sử dụng gỗ tự nhiên trang trí phần lớn không gian sống và vật dụng trong nhà, tuy nhiên để đảm bảo sự hòa quyện màu sắc và độ bền của sản phẩm. Khách hàng đã chọn sàn gỗ cao cấp Robina T12 phong cách màu gỗ Giáng Hương lắp đặt.

Công trình sàn gỗ Robina Malaysia T11

Công trình sàn gỗ Robina Malaysia T12

Với quy cách 12mm sản phẩm Robina T12 được sản xuất tại Malaysia với nguyên liệu là gỗ lâu năm khu vực Đông Nam Á. Robina có khả năng thích nghi đặc biệt với khí hậu Việt Nam với độ bền bảo hành lên tới 20 năm.

Công trình sàn gỗ công nghiệp màu Gỏ Đỏ T11 Robina

Công trình sàn gỗ công nghiệp màu Giáng Hương T12 Robina

Tận dụng khả năng chống mối tự nhiên của các cây gỗ có tại rừng Malaysia. Robina đã tạo ra dòng sản phẩm chống mối mọt tự nhiên với độ cứng vượt trội. Sản phẩm đi kèm gói bảo hành mối mọt 15 năm.

Công trình thực tế sàn gỗ Robina - T11

Công trình thực tế sàn gỗ Robina - T12

Thẩm mỹ được đánh giá cao với sàn gỗ Robina mã T12 đó chính là quy cách bản nhỏ hèm V. Màu sắc Gõ Đỏ tự nhiên. Với nhiều khách hàng đây là tông màu được chấm điểm cao có sự tương đồng như ván sàn tự nhiên Giáng Hương.

Màu sắc sàn gỗ T11 - ROBINA MALAYSIA

Màu sắc sàn gỗ T12 - ROBINA MALAYSIA

Hoàn thiện công trình. Khách hàng đánh giá cao chất lượng phục vụ cũng như giá trị thẩm mỹ, chất lượng sàn gỗ Robina Malaysia. Chúng tôi cam kết kĩ thuật gia công và chính sách bảo hành chính ngạch dòng sản phẩm cho mọi công trình trên toàn quốc.

Gia Hoàng
Tags

Bài viết khác