Những hiểu lầm về sàn gỗ công nghiệp dễ gặp phải

Một trong những sự lựa chọn về vật liệu lót sàn đáng nói tới là sàn gỗ công nghiệp, có rất nhiều khách hàng đặt thắc mắc tư vấn hiểu lầm về sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Gia Hoàng xin tư vấn một số vấn đề phổ biến.

1. Sàn gỗ công nghiệp đều như nhau về mẫu mã - cốt gỗ 

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng, mỗi dòng đều đa quy cách và mẫu mã, tuy nhiên chất lượng về mẫu thiết kế, công nghệ bề mặt, công nghệ in tạo vân hoàn toàn khác nhau, các sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu có sản phẩm tinh tế sắc nét và đẳng cấp hoàn toàn khác, chính vì lý do này, sàn gỗ Gia Hoàng luôn mong muốn khách hàng trải nghiệm thực tế tại showroom hoặc dịch vụ tư vấn giao mẫu miễn phí tại nhà để cảm nhận sự khác biệt. Còn khi lên hình ảnh tham khảo nhìn có độ đồng đều như nhau.
 
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác biệt về mọi mặt
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác biệt về mọi mặt 

Cốt gỗ cũng không hề giống nhau, các dòng gỗ hầu hết đều là lõi gỗ HDF có sự khác nhau về nguồn nguyên liệu, công nghệ xử lý tạo ra sự khác nhau độ bền, độ chịu nước, và một số cốt sàn gỗ công nghiệp có khẳ năng chống mối mọt công nghệ tự nhiên an toàn.

2. Sàn gỗ công nghiệp không có độ bền dễ hư do nước 

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp có hơn 90% là bột gỗ tự nhiên, áp dụng khoa học kĩ thuật ván gỗ công nghiệp không gây hại cho môi trường nhờ việc tái khai thác hợp lý. Mang lại thành quả giá thành tốt hơn,mẫu mã đa dạng hơn, chịu nước tốt hơn.
 
Sàn gỗ Egger Aqua Pro bảo hành ngay cả khi ngập nước
Sàn gỗ Egger Aqua Pro bảo hành ngay cả khi ngập nước

Với công nghệ tiên tiến hiện nay một số dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp còn bảo hành ngay cả khi ngập nước, chế độ bảo hành rất lâu năm 20-30 tuỳ dòng sản phẩm.

3. Sàn gỗ công nghiệp loại nào cũng an toàn cho người sử dụng

Điều này không hoàn toàn chính xác khi một số dòng sàn gỗ công nghiệp không rõ nguồn gốc, không có chứng chỉ an toàn vê sản phẩm. Đối với các sàn gỗ nhập khẩu có thương hiệu các tiêu chuẩn an toàn quốc tế cực kì khắt khe.
 
Chứng chỉ quốc tế về sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu
Chứng chỉ quốc tế về sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu 

Một điều nên để ý là yêu cầu xem giấy chứng nhận an toàn chất lượng có pháp lý cao bởi các nhà cung cấp đảm bảo hơn cho quyền lợi người sử dụng.

4. Tiêu chuẩn - công nghệ sàn gỗ công nghiệp là như nhau 

Mỗi nhà máy sản xuất sử dụng một công nghệ sản xuất sàn gỗ khác nhau, tạo ra các tiêu chuẩn cũng khác nhau. Tuy nhiên các tiêu chuẩn quốc tế có tính chính xác và độ an tâm cao hơn cho mọi quý khách hàng.

5. Sàn gỗ 12mm tốt hơn sàn gỗ 8mm

Điều này chỉ đúng 1 phần nhỏ khi sàn 12mm có độ dày cao hơn, nhưng trong quá trình sử dụng cốt gỗ, bề mặt chung tiêu chuẩn, sử dụng đúng công năng thì độ bền của sàn gỗ 8mm và 12mm là như nhau, Tham khảo thêm : So sánh sàn gỗ 8mm và 12mm

6. Chi phí sàn gỗ công nghiệp đắt đỏ 

Sàn gỗ công nghiệp có giá từ 200.000 vnđ/m2 - 600.000 vnđ/m2 tuỳ dòng hàng, quy cách, công lắp chỉ hơn 20.000 vnđ/m2. Các phụ kiện trang trí không đáng kể. So với các vật liệu khác việc thi cồn đơn dản hơn. Dễ thay thế bảo trì hơn và chi phí so sánh chắc chắn có sự tối ưu hơn rất nhiều.
 
Bảng giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Đức
Bảng giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Đức

Sàn gỗ công nghiệp vật liệu sử dụng hèm khóa liên kết, các sản phẩm sàn ghép với nhau tạo liên kết thành mặt sàn, không dùng keo, hay phải đổ hồ và có thể sử dụng được ngay sau khi lắp đặt.
Sàn gỗ Gia Hoàng


 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác