Công trình sàn gỗ Căm Xe Soild 15 x 90 x 600 tại quận 8 HCMC

Sàn gỗ tự nhiên là xu thế vật liệu lót sàn từ rất lâu đời và không bao giờ lỗi thời. Những sản phẩm từ thiên nhiên mang lại luôn luôn là vô giá. Tại thị trường Việt Nam sàn gỗ Căm Xe luôn thống lĩnh thị phần cao nhất trong những năm gần đây.

Công trình : Lắp sàn gỗ cho nhà ở 
Địa điểm : Sàn gỗ quận 8 HCMC
Loại sàn : Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên Soild 15 x 90 x 600
Hoàn thiện : 06-2018

Mẫu sàn gỗ Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng
Mẫu sàn gỗ Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng

Với niềm đam mê về gỗ một khách hàng tại quận 8 HCMC. Đã yêu cầu sản phẩm sàn gỗ Căm Xe tự nhiên lắp đặt cho ngôi nhà của mình, Sản phẩm mẫu đã được giao tới tay khách hàng cam kết 100% chất liệu từ gỗ Căm Xe tự nhiên do Gia Hoàng gia công sản xuất và thực hiện thi công lắp đặt.
 
Công trình sàn gỗ Căm Xe tại quận 8 HCMC

Công trình sàn gỗ Căm Xe tại quận 8 HCMC

Lựa chọn quy cách 19 x90 x 600mm sàn Căm Xe tạo được hiệu ứng sàn rất tốt trong khoảng diện tích nhỏ hơn 100m2 và có kết cấu vững chắc đảm bảo độ dãn nở cho phép không gây phồng sàn gỗ.
 
Nhà lắp sàn gỗ Căm Xe tự nhiên tại quận 8 HCMC

Nhà lắp sàn gỗ Căm Xe tự nhiên tại quận 8 HCMC

Đặc trưng của sàn tự nhiên không riêng sàn Căm Xe đó là màu sắc khác biệt giữa từng sản phẩm được tạo hóa bởi thiên nhiên nhưng khi lên chung 1 mặt sàn lại có sự đồng bộ đặc biệt.
Sàn gỗ Căm Xe Soild - Sàn gỗ Gia Hoàng

Sàn gỗ Căm Xe Soild trên cửa giếng khoan - Sàn gỗ Gia Hoàng

Tại HCMC không riêng khu vực quận 8 nhiều khách hàng vẫn muốn sử dụng hai nguồn nước đó là nước giếng và nước máy. Các công trình có giếng nước đào nằm trong khu vực nhà luôn có cửa giếng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Lắp sàn gỗ trên cửa giếng không phải là vấn đề khó với Gia Hoàng.

 
Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe 15-90-600mm thi công Gia Hoàng

Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe 15-90-600mm thi công Gia Hoàng

Sàn gỗ Căm Xe có màu đặc trưng và tính khúc xạ ánh sáng khá đặc biệt. Qua thời gian sử dụng ánh màu ngả cánh dán, Vân gỗ và màu sắc biến thiên với các loại nguồn ánh sáng.

 
Sàn gỗ Căm Xe cao cấp lắp đạt tại quận 8 HCM

Sàn gỗ Căm Xe cao cấp lắp đạt tại quận 8 HCM

Nếu vấn đề khách hàng quan tâm không chỉ là thẩm mỹ xu thế mới mà còn là sự an toàn, lợi ích cao đối với sức khỏe người sử dụng thì sàn Căm Xe đáp ứng sự hài lòng tốt nhất cho mọi sự chọn lựa.


Sản phẩm được Gia Hoàng bảo hành 1 năm về chất lượng sản phẩm. Các phụ kiện cũng như dịch vụ lắp đặt được đồng bảo hành theo công trình.
Gia Hoàng

 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác