Thiết kế sàn gỗ theo phong cách Châu Âu

Nếu bạn là người hiện đại nhưng có chút lãng mạn trong tích cách? Bạn đang muốn thiết kế sàn nhà của mình theo phong cách mới Bạn đang tìm kiếm kiểu thiết kế phù hợp với tích cách đó của mình? Thì thiết kế sàn nhà bằng ván sàn gỗ theo phong cách Châu Âu rất phù hợp với bạn.

Tính cách là yếu tố quyết định đến gu thẫm mỹ của từng cá nhân trong cách lựa chọn đồ đạc hay phong cách thiết kế nội thất. Do đó, nếu bạn là người hiện đại nhưng có chút lãng mạn trong tích cách? Bạn đang muốn thiết kế sàn nhà của mình theo phong cách mới.  Bạn đang tìm kiếm kiểu thiết kế phù hợp với tích cách đó của mình? Thì thiết kế sàn nhà bằng ván sàn gỗ theo phong cách Châu Âu rất phù hợp với bạn.
Thiết Kế Sàn Gỗ Gia Hoàng Theo Phong Cách Châu Âu
Thiết Kế Sàn Gỗ Theo Phong Cách Châu Âu
Phong cách châu âu theo kiểu quý tộc thì thường theo gam màu hơi tối nên ít được khách hàng lựa chọn hơn phong cách Châu Âu hiện đại. Phong cách Châu Âu hiện đại sẽ thiết kế nội thất bằng các màu hơi tối hoặc trung tính với các vật dụng nội thất như: bàn ghế, sofa màu sáng,.. Do đó, sàn phòng khách được thiết kế theo phong cách này nên lựa chọn các loại sàn gỗ có màu hơi tối hoặc trung tính. Vì các màu hơi tối hay trung tính sẽ giúp làm nổi bật các không gian và các vật dụng trang trí bên trên. Từ đó là cho căn phòng có vẻ rộng rãi và thoáng đãng hơn với bố cục rõ ràng.
Về loại sàn gỗ nếu bạn có khả năng tài chính cao thì nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp như thế sẽ giúp gia tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của mình. 
Về kiểu lắp đặt sàn gỗ thì không gian phòng khách nên lựa chọn kiểu xương cá hoặc kiểu đan thúng,.. Không lựa chọn các kiểu lắp đặt đơn giản 1-2, 1-2-3,..  sẽ giúp cho sàn nhà trở nên ấn tượng và khác biệt hơn so với sàn nhà đơn điệu truyền thống. Thổi thêm làn gió sáng tạo mới vào sàn nhà sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có thể thư giãn và giải trí trong không gian dễ chịu và mát mẻ hơn.
Cao cấp và pha chút không gian sống quý tộc là điều mà thiết kế sàn gỗ theo phong cách Châu Âu sẽ mang lại cho không gian phòng khách của khách hàng. Để có được không gian sống đẹp và quý phái như trên hãy đến với sàn gỗ Gia Hoàng để giúp tôi tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật chi tiết hơn.
San go Gia Hoang tại số 869 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú để thiết kế cho sàn nhà một sức sống mới cao cấp và vô cùng ấn tượng. 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác