Sàn gỗ xương cá - sàn gỗ tự nhiên

Với sàn gỗ tự nhiên khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu lắp đặt để tạo ra các hiệu ứng và phong cách khác nhau, Nội bật nhất là kiểu lắp xương cá phương pháp lắp đến nay chỉ có sàn gỗ tự nhiên mới có thể thực hiện được.

 

Sàn gỗ lót xương cá - Gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
Sàn gỗ lót xương cá - Gỗ tự nhiên Gõ Đỏ

Sàn gỗ tự nhiên có độ bền cũng như tính thẫm mỹ cao, được ưu tiên sử dụng cho gia đình Việt. Một trong các kiểu lót sàn, kiểu xương cá đang được mang lại tính độc đáo, thẩm mỹ, sang trọng.

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên lót xương cá

Sàn gỗ tự nhiên lót xương cá mang lại thành phẩm mặt sàn có hình dáng giống xương cá lên – xuống. Với kiểu lót sàn này, sàn gỗ tự nhiên cần có cấu tạo hèm khóa đơn trái phải khác nhau. Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên lót xương cá được sản xuất theo quy chuẩn đồng nhất. Tùy vào nhu cầu cũng như độ phẳng của sàn, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng lớp xốp tráng bạc cách ly mặt sàn như thế nào.
 

Phương pháp lót xương cá sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên
Phương pháp lót xương cá sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên

Với kiểu lót xương cá, sàn gỗ tự nhiên mang lại bề mặt sàn hoàn thiện thẩm mỹ, bắt mắt, độc đáo và sang trọng hơn các kiểu lót thông thường. Để thực hiện được kiểu lót sàn này, sàn gỗ tự nhiên cần được đội ngũ lắp đặt có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, xử lý các góc cạnh kết thúc sàn kỹ lưỡng. Vì vậy, sàn gỗ tự nhiên lót xương cá thực sự là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

Bên cạnh đó, cấu trúc xương cá làm cho sàn trở nên chắc chắn hơn, ít bị cong vênh, co ngót bởi thời tiết. Độ dãn nở cho phép của sàn gỗ giúp bề mặt sàn liên kết chéo mạnh mẽ hơn và cố định bằng keo chuyên dụng, chống mối mọt xâm hại vào gỗ cũng như an toàn với người sử dụng.

Về độ bền màu và chống mối mọt của sàn gỗ tự nhiên là tuyệt vời nhất. Thông thường, các loại sàn gỗ tự nhiên dùng trong kiểu lót này khá cao cấp như gỗ lim,chiu liu, căm xe, gỗ gõ đỏ, óc chó, giáng hương. Từ đó, khách hàng không phải lo lắng nhiều về vấn đề sửa chữa.

Mặc dù mang lại độ bền cao, thẩm mỹ cao nhưng sàn gỗ tự nhiên lót xương cá cũng có một số khó khan khi lắp đặt cần lưu ý. Kiểu lót xương cá khá phức tạp nên tốn nhiều thời gian, chi phí, đội ngũ cần có tay nghề cao để xử lý các góc cạnh khi kết thúc sàn.
 

Công trình sàn gỗ Chiu Liu ghép xương cá
Công trình sàn gỗ Chiu Liu ghép xương cá

Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên lót xương cá đòi hỏi kỹ thuật cao thời gian thi công lâu hơn và hao hụt cao hơn. Tuy nhiên hiệu xuất mang lại tốt hơn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và khác biệt trong không gian, chọn sàn gỗ tự nhiên lót xương cá thì không có gì phải đắn đo.

Có thể thấy rằng, nếu bạn là một khách hàng khắc khe về chất lượng, tinh tế trong thẩm mỹ, sàn gỗ tự nhiên lót xương cá sẽ là lựa chọn để chúng ta có một không gian thật sự nổi bật, khác biệt và hoàn hảo. Đó cũng chính là lý do vì sao sàn gỗ tự nhiên lót xương cá có chi phí cao hơn nhưng một số gia đình vẫn lựa chọn để khẳng định đẳng cấp của mình.

Xem thêm các công trình sàn tự nhiên lót xương cá :
1. Sàn gỗ xương cá Gõ Đỏ tại quận 7
2. Sàn gỗ Chiu Liu lót xương cá 

Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác