Sàn gỗ Malaysia loại nào tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia gây tiếng vang và được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, vậy thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia được đánh giá tốt nhất mời khách hàng cùng Sàn gỗ Gia Hoàng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Một lợi thế của sàn gỗ công nghiệp Malaysia đó chính là công nghệ tiên tiến,và nguồn nguyên liệu là bột gỗ tự nhiên của Đông Nam Á tạo ra dòng sản phẩm vượt trội hơn về chất lượng cũng như phù hợp công năng sử dụng với khí hậu Việt Nam vô cùng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng.
 
Lựa chọn sàn gỗ tốt đến từ Malaysia
Lựa chọn sàn gỗ tốt đến từ Malaysia

Hơn 10 năm trở lại đây có nhiều thương hiệu sàn gỗ Malaysia ra mắt thị trường như :
- Sàn gỗ Robina ( trên 10 năm cung ứng )
- Sàn gỗ Vario
- Sàn gỗ Janmi
- Sàn gỗ Martwood
- Sàn gỗ Inovar
- Sàn gỗ Fortune ...
Nhờ chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý sàn gỗ Malaysia đã dành riêng cho mình một thị phần - phân khúc sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam.

1. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nào gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường sàn gỗ :
Sàn gỗ tốt đến từ Malaysia
Sàn gỗ tốt đến từ Malaysia

Quá trình cung ứng thị trường lâu năm và gây tiếng vang cũng như thay đổi cách nhìn về sàn gỗ công nghiệp là 2 dòng : Robina và Inovar, đến này vẫn còn những công trình hơn 10 năm tuổi của sàn gỗ Robina vẫn đang được người dùng sử dụng rất tốt.

2. Tiêu chuẩn và công nghệ của các thương hiệu sàn gỗ Malaysia :
 
Thông số tiêu chuẩn tối ưu sàn gỗ đến từ Malaysia
Thông số tiêu chuẩn tối ưu sàn gỗ đến từ Malaysia

Tiêu chuẩn bề mặt AC4 - AC5 được coi là phổ dụng cao nhất của sàn gỗ công nghiệp mà các hãng sàn gỗ đều có thể sở hữu, tuy nhiên vì giá thành cạnh tranh sàn gỗ Robina là dòng sản phẩm sử dụng toàn bộ bề mặt AC4 tại thị trường Việt Nam, các tiêu chuẩn an toàn chất lượng của sàn gỗ nhập khẩu đều là tiêu chuẩn quốc tế.

3. Sàn gỗ nào chịu nước chống mối tốt nhất đến từ Malaysia :
 
Sàn gỗ có độ siêu chịu nước đến từ Malaysia
Sàn gỗ có độ siêu chịu nước đến từ Malaysia

Qua quá trình sử dụng và cam kết từ nhà máy thì sàn gỗ Robina được nhà máy bảo hành mối mọt 15 năm trên công nghệ chống mối tự nhiên ( sử dụng nguyên liệu cây gỗ cứng khẳ năng kháng mối tự nhiên ) . Độ trương nở của sàn gỗ Robina Malaysia dưới 8% khi ngập nước liên tục 72h.

4. Sàn gỗ Malaysia nào có đại diện phân phối tại Việt Nam

Các thương hiệu sàn gỗ có quy mô bán hàng toàn cầu đều sử dụng nhà phân phối đại diện tại khu vực, Sàn gỗ Malaysia Robina và Vario đều có nhà đại diện phân phối tại Việt Nam, chịu trách nhiệm về chất lượng, khiếu nại bảo hành về sản phẩm cuả mình tại thị trường khu vực.
 
Sàn gỗ siêu chịu nước, bảo hành mối mọt Robina - Made in Malaysia
Sàn gỗ siêu chịu nước, bảo hành mối mọt Robina - Made in Malaysia

Các yếu tố thương hiệu, thị trường cho quý khách hàng những lựa chọn về một thương hiệu sàn gỗ đến từ Malaysia phù hợp nhất chất lượng nhất an tâm sử dụng lâu dài.
Sàn gỗ Gia Hoàng

 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác