Sàn gỗ Gõ Đỏ có chống mối mọt không ?

Sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên có chống mối mọt không ? Đây là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng dòng sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên cao cấp này. Khảo sát thực tế Gia Hoàng sẽ giải đáp cho quý khách hàng như sau.

1. Tổng quan về nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Gỗ Gõ Đỏ còn được biết tới với nhiều tên địa phương khác như : Gỗ cà te, gỗ Họa bì ( da hổ ). Thuộc gỗ nhóm quý nhóm I cấm khai thác tại Việt Nam vì thế hầu hết gỗ hiện nay được nhập khẩu từ các nước tái sinh khai thác hợp pháp.

 
Nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ nhập khẩu - Gia Hoang.,Ltd

Nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ nhập khẩu - Gia Hoang.,Ltd


Là cây họ đậu trưởng thành lâu cây gỗ cao tới 30m mọc thẳng vân xớ gỗ vững chắc mang màu sắc độc đáo ( ví như da hổ ) nên có tên khác là Họa Bì. Gõ Đỏ đã được sử dụng làm nguyên liệu ứng dụng đồ gỗ nội thất tại Việt Nam từ rất lâu đời.

2.Sàn gỗ Gõ Đỏ có bị mối mọt không ?

Thực tế gỗ mà món ăn mối ưa thích và trú ngụ thành đàn, chưa có loại gỗ nào được xác nhận là 100% không bị mối tất công và không ngoại trừ gỗ Gõ Đỏ. Những trải nghiệm các sản phẩm làm từ gỗ Gõ Đỏ rất hiếm bị mối tấn công và trú ngụ phát triển

 
Phôi sàn gỗ Gõ Đỏ  cao cấp - Sàn gỗ tự nhiên chống mối hiệu quả

Phôi sàn gỗ Gõ Đỏ cao cấp - Sàn gỗ tự nhiên chống mối hiệu quả


Gỗ Gõ có độ cứng rất cao hợp chất cấu tạo tự nhiên của gõ không phải là món ưa chuộng của mối mọt. Nên Gõ Đỏ gần như là dòng gỗ tự nhiên có khả năng chống mối mọt.

3. Có cần thiết phải xử lý mối mọt và sử dụng các biện pháp phòng ngừa mối khi lắp sàn gỗ Gõ Đỏ

Nếu công trình sàn gỗ Gõ Đỏ không phải là nơi ẩm thấp hay có tiềm tàng mối mọt ẩn nập thì việc xử lý là không cần thiết, Sàn gỗ Gõ Đỏ có thể lắp trực tiếp và sử dụng không cần lo lắng về việc mối xâm hại.

 
Lưu trữ sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ - môi trường tự nhiên kho Gõ Đỏ Gia Hoàng

Lưu trữ sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ - môi trường tự nhiên kho Gõ Đỏ Gia Hoàng

Công trình tại các vị trí có tiềm ẩn mối từ trước cần xử lý triệt để các khu vực mối sinh sống bằng biện pháp diệt trừ mối sinh học và các chất chống mối an toàn cho người sử dụng. Bởi sàn gỗ sau xuất xưởng cần kiểm định không nhuộm hay tấm bất kỳ loại hóa chất nào.

4.Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ có gì đặc biệt ?

Khác với các sản phẩm nội thất Gõ Đỏ - sàn gỗ tự nhiên có độ đồng màu khá cao và sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được xử lý kĩ càng hơn đảm bảo độ an toàn không tạp chất độc hại và gia tăng khả năng chịu nước, Sàn gỗ Gõ Đỏ có khi cần thời gian 20-30 ngày để xử lý trước khi chạy hèm - khử trùng và sơn UV bảo vệ đưa ra thị trường.

 
Sàn gỗ hoàn thiện kiểm định trước khi xuất xưởng - Sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Sàn gỗ hoàn thiện kiểm định trước khi xuất xưởng - Sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên


Ứng dụng của ván sàn tự nhiên Gõ Đỏ hoạt động hiệu quả nên được nhiều quý khách hàng ưa chuộng, Là gỗ quý nên sàn Gõ Đỏ nằm trong phân khúc cao cấp sang trọng của vật liệu gỗ lót sàn tự nhiên.

 
Công trình thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ lắp phòng ngủ
Công trình thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ lắp phòng ngủ

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng đơn vị gia công nhập khẩu sản xuất sàn gỗ tự nhiên theo quy trình an toàn và khép kín. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cung ứng ra thị trường VN các sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ qua xử lý đảm bảo an toàn chất lượng. Với chế độ bảo hành lên tới 1 năm khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Gia Hoàng.,Ltd


 

Những câu hỏi thường gặp đối với sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ gõ đỏ có tốt không?

Trả lời:
Sàn gỗ Gõ Đỏ được làm từ các thân gỗ Gõ Đỏ tự nhiên nên cốt gỗ rất cứng với tỉ trọng nặng giúp sàn gỗ luôn bền bị trong quá trình sử dụng

Sàn gỗ gõ đỏ có được bảo hành hay không?

Trả lời:
Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ sau khi hoàn thành thi công lắp đặt được bảo hành 12 tháng về kỹ thuật lắp đặt

Tôi muốn lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ thì cần phải làm gì ?

Trả lời:
Quý khách liên hệ trực tiếp với đường hotline: 0905.44.55.05 hoặc 0938.38.55.05 để được tư vấn, khảo sát miễn phí và chọn mẫu sàn gỗ gõ đỏ vừa ý nhất

Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác