Sàn gỗ Đức được ưa chuộng nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp nhâp khẩu Đức được ưa chuộng nhất hiện nay đang có trên thị trường Việt Nam, công nghệ hàng đầu của sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức khi nghe tới bất kỳ khách hàng nào cũng cảm nhận được chất lượng, đẳng cấp sự tin dùng của sản phẩm cao cấp này. Vậy sàn gỗ Đức là gì ? Thương hiệu sàn gỗ Đức nhập khẩu nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
 
Sàn gỗ Đức - Sàn gỗ được tín nhiệm nhất trên toàn thế giới
Sàn gỗ Đức - Sàn gỗ được tín nhiệm nhất trên toàn thế giới

1. Sàn gỗ Đức nhập khẩu là gì ?

Sàn gỗ Đức nhập khẩu là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất 100% tại Đức, tham gia các kiểm định nghiệm ngặt của quốc tế về chất lượng cũng như độ an toàn trước khi xuất khẩu ra thế giới.

2. Các thương hiệu sàn gỗ Đức tại Việt Nam 

10 năm trở lại đây từ nhu cầu thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ Đức nhập khẩu ra mắt và gây tiếng vang phải kể đến : Sàn gỗ Kahn Đức, Sàn gỗ Sensa Đức, Sàn gỗ Euro Home, Sàn gỗ Kronotex, sàn gỗ Hornitex...
 
Sàn gỗ Đức nhập khẩu chính ngạch tại thị trường Việt Nam
Sàn gỗ Đức nhập khẩu chính ngạch tại thị trường Việt Nam

Tuy nhiên các yếu tố như sự phát triển công nghệ của nhà máy, sức cạnh tranh tầm cỡ thế giới, quy mô bán hàng toàn cầu không nhiều thương hiệu vẫn còn tồn tại và phát triển đến tận ngày nay.

3. Vì sao sàn gỗ Đức lại được ưa chuộng

Đức là một nước có nền công nghiệp lâu đời, không chỉ sàn gỗ mà tất cả các sản phẩm khác đến từ Đức đều giữ được sự tín nhiệm trên toàn thế giới. Và một điều hiển nhiên " Đức là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp". Các công nghệ các thiết kế hàng đầu thế giới đều bắt đầu từ nơi này. Đến nay sàn gỗ Đức luôn vượt trội không một quốc gia nào sánh lại.


4. Phân biệt sàn gỗ Đức chính ngạch 

Dựa trên điều kiện nhập khẩu và xuất xứ sản phẩm, các dòng sàn gỗ nhập khẩu đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng. Bởi Đức là một quốc gia lớn đi đầu về công nghệ ván sàn.
 
Nhà máy sàn gỗ tại Đức - thông tin vị trí và thương hiệu dễ tìm kiếm
Nhà máy sàn gỗ tại Đức - thông tin vị trí và thương hiệu dễ tìm kiếm

Các nhà máy - các thương hiệu tầm cỡ quốc tế không khó khăn để tìm kiếm thông tin được công khai trên mạng Internet ( Tìm về nhà máy, sản phẩm tại các quốc gia phát triển và thông tin nhà đại diện phân phối tại VN).

5. Thương hiệu sàn gỗ Đức đang nắm thị phần lớn nhất Việt Nam

5 năm trở lại đây sàn gỗ Egger ra mắt tại Việt Nam cùng hệ thống chuỗi bán hàng quy chuẩn toàn cầu cho thị trường dòng sản phẩm sàn gỗ ưa chuộng trên toàn thế giới, qua quá trình nghiên cứu thị trường từ các chuyên gia bộ mẫu mã cực kỳ đa dạng và phù hợp thị yếu văn hoá người Việt.
 
Tọa đàm nhà máy sàn gỗ Egger tại Đức - Thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng thế giới
Tọa đàm nhà máy sàn gỗ Egger tại Đức - Thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng thế giới

Egger Flooring cho ra mắt BST Egger Aqua+ sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước kèm gói bảo hành ngay cả khi ngập nước. Chỉ một thời gian ngắn sàn gỗ Egger đã khẳng định chất lượng và dẫn đầu trong phân khúc đến tận ngày nay.


 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác