Lợi ích nên lắp sàn gỗ

Lựa chọn sàn gỗ dày hơn cho phòng bếp hay sang trọng sáng sủa hơn cho phòng khách, sàn gỗ màu ấm áp cho phòng ngủ .. Một bài toàn về kinh phí và kết hợp nội thất luôn phù hợp với sàn gỗ

Những lợi ích khi lắp sàn gỗ có thể bạn chưa biết,lý do giúp bạn tự tin hơn về lựa chọn lắp đặt sử dụng sàn gỗ cho gia đình hay công viêc.

1.Lợi ích về sức khỏe từ việc sử dụng sàn gỗ

. Cảm giác bị ức ở chân sẽ được giải quyết khi mồ hôi chân được giải thoát,chân của con người khá phức tạp có tới 7 cơ dưới chân ,33 mạch máu và 66 huyệt đạo.

Lắp sàn gỗ giúp đã thông các huyệt quan trọng liên quan tới nhiều bộ phận trên cơ thể.
Description: lợi ích sức khỏe khi lắp sàn gỗ

​Lợi ích về sức khỏe khi sử dụng sàn gỗ

​​Một thực nghiệm cho thấy một khúc gỗ kho sau khi ngâm ở vùng nước bẩn lâu ngày có mùi hôi thối do nhiễm nước bẩn nhưng chi cần phơi khô 1 ngày gỗ sẽ bị mất mùi và trở lại hương tự nhiên của gỗ không cần chà rửa,thực nghiệm " gỗ thở " giúp gỗ thanh lọc nền không khí tỏa ra mùi dễ chịu kết hợp massage các huyệt chân giúp cơ thể người thoải mái khỏe mạnh hơn rất nhiều lần.

2.Lợi ích về thẩm mỹ nội thất 

Dù mắt thẩm mỹ của bạn ưa thích đồ gỗ hay không nhưng lắp sàn gỗ kết hợp với nội thất luôn làm bạn hài lòng. Sàn gỗ đa dạng về mẫu mã màu sắc,không khó chọn được loại sàn gỗ phù hợp vỡi mỹ quan không gian thật sự. 
Description: Dễ thích nghi với nội thất sàn gỗ

Nội thất thiết kế luôn phù hợp với sàn gỗ lắp đặt

​Là chất liệu tự nhiên sàn gỗ cho cảm giác sang trọng sạch sẽ dễ chìu rửa và không bị trơn trượt khi nhiễm ướt.
Đặc biệt sàn gỗ phản quang với ánh sáng tạo ra nhiều màu lạ và đẹp giúp sàn nhà của bạn không bị chán mắt về màu sắc khi sử dụng.

3.Nhiều lựa chọn về chi phí 

Sàn gỗ đủ loại có nhiều giá khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau giá cả có thể cạnh tranh với các vật liệu lót sàn khác như : nền gạch men ..v....v. Lựa chọn nhiều thương hiệu hay mẫu mã khác nhau cho các căn phòng khác nhau cho gia đình cũng tạo được nhiều sự khác lạ mà vẫn hòa hợp.Lựa chọn sàn gỗ dày hơn cho phòng bếp hay sang trọng sáng sủa hơn cho phòng khách, sàn gỗ màu ấm áp cho phòng ngủ .. Một bài toàn về kinh phí và kết hợp nội thất luôn phù hợp với sàn gỗ

4.Lắp đặt thay đổi dễ dàng 

Việc lặp đặt sàn cực dễ dàng với dịch vụ lắp đặt thi công sàn gỗ chuyên nghiệp,không bụi bẩn không tốn quá nhiều thời gian.
dịch vụ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp
Theo thời gian nhu cầu chỉnh sửa mặt nền thay đổi kết cấu nền hay nâng cấp sàn gỗ cực dễ dàng.

Việc lắp sử dụng sàn gỗ mang lại nhiều lợi ích hơn trong điều kiện của khách hàng.Mọi nhu cầu tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ sàn gỗ Gia Hoàng.Vài tiếng sau khi chọn lựa chúng tôi sẽ cung cấp mẫu sàn gỗ tận nhà cho khách hàng lựa chọn ( HCMC và tỉnh thành có đại lý SGGH )

 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận
  • Kim Thành - 25-10-2014 17:47:48 Giờ hiểu vì sao chân nó bứt rứt đúng là không để ý thiệt Trả lời (0)

Bài viết khác