Công nghệ tự phục hồi của sàn gỗ Egger

Trong quá trình sử dụng những sự việc vô tình sẽ làm hỏng bề mặt sàn gỗ và ảnh hưởng đến cốt gỗ khi bề mặt sàn bị phá vỡ .Sàn gỗ Egger đã nghiên cứu và cho ra công nghệ Self Repair Effect giúp sàn gỗ Egger có khả nặng tự phục hồi những vết xước,nún trên công nghệ Class.

Trong quá trình sử dụng những sự việc vô tình sẽ làm hỏng bề mặt sàn gỗ và ảnh hưởng đến cốt gỗ khi bề mặt sàn bị phá vỡ .Sàn gỗ Egger đã nghiên cứu và cho ra công nghệ Self Repair Effect giúp sàn gỗ Egger có khả nặng tự phục hồi những vết xước,nún trên công nghệ Class.
 
Công nghệ tự phục hồi sàn gỗ Egger

Công nghệ tự phục hồi sàn gỗ Egger

Khi Egger nâng cấp công nghệ Class cho sản phẩm sàn gỗ.Việc tổn hại cho sàn gỗ khi mặt sàn bị tổn hại sẽ được hạn chế tới mức tối đa. Ngoài ra những và chạm cọ sát mạnh ,Egger có khả năng tự phục hồi .
 
Thí nghiệm khả năng tự phục hồi của sàn gỗ Egger

Thí nghiệm khả năng tự phục hồi của sàn gỗ Egger

Nghiên cứu thí nghiệm một lực nặng khoảng 300 kg đè lên một điểm làm tổn hại bề mặt sàn gỗ Egger .Khi mặt gỗ bị tổn hại trầy xước và nún xuống kiểm nghiệm khả năng tự phục hổi của Egger.

 
Sàn gỗ vượt quá giới hạn bị hư hại bề mặt Egger

Sàn gỗ vượt quá giới hạn bị hư hại bề mặt Egger

Kiểm nghiệm chỉ sau 10 phút sàn gỗ Egger tự động phục hồi các tổn hại do ngoại lực tác động .
 
Công nghệ tự phục hồi sàn gỗ Egger cao cấp

Công nghệ tự phục hồi sàn gỗ Egger cao cấp

 

Công nghệ Self Repair Effect của sàn gỗ Egger cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất.Egger sử dụng các nguyên liệu thô tự nhiên là thành phần chính , không sử dụng nhưa PVC .Dễ bảo trì , an toàn cho sức khỏe và linh hoạt mọi mục đích sử dụng.
Sàn gỗ Egger
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM

Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ cao cấp tại HCM và toàn quốc.Chất lượng sàn phẩm hoàn mỹ với ngôi nhà của bạn.Gia Hoàng nhà phân phối chính thức các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nhà sản xuất ván sàn và phụ kiện sàn gỗ https://sangogiahoang.com/uploads/quangcao/logo-png-20171015123535gXl7loww5.png Call
500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
Phone: +84905006696