Có nên lót sàn gỗ tầng trệt - Sàn gỗ công nghiệp nào phù hợp lắp tầng trệt

Tầng trệt nhà phố, hay các khu dân cư với nhiều công năng sử dụng khắt khe có nên lắp sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ lót tầng trệt có tuổi thọ lâu bền không ?. Đây là câu hỏi được nhiều thắc mắc và Gia Hoàng xin tư vấn quy khách hàng.

Tầng trệt một số nơi gọi tầng 1 là không gian ngang hàng mặt đất được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, vậy tầng trệt có nên lắp sàn gỗ hay không ? Và sàn gỗ nào phù hợp nhất khi lắp ở tầng trệt?
 
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp phù hợp lắp tầng trệt
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp phù hợp lắp tầng trệt

Tại khu vực thành phố nếu tầng trệt nhà mình sử dụng cho công việc không gian sinh hoạt bình thường và không chịu các yếu tố khắt khe việc chọn lắp sàn gỗ công nghiệp quá dễ dàng, nhưng hầu hết không gian tầng trệt lại được sử dụng cho việc để xe, phòng khách và phòng bếp, quý khách hàng vẫn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp công năng cao để lót phần sàn tầng trệt.
 
Sử dụng sàn gỗ đáp ứng công năng khu vực tầng trệt
Sử dụng sàn gỗ đáp ứng công năng khu vực tầng trệt

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lót tầng trệt là phù hợp :

Nếu quý khách hàng ở nhà phố, khu dân cư hạn hẹp về diện tích tiết kiệm diện tích cho nhiều mục đích sử dụng, xung quanh là nhà dân sinh không có tiềm năng rủi ro về mối mọt côn trùng các sàn gỗ có thể sử dụng như : Sàn nhựa giả gỗ - sàn gỗ ngoài trời cho khu vực hành lang. Sàn gỗ siêu chịu nước như : Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua Pro, sàn gỗ Robina của Malaysia..v....v..

 
Sàn gỗ chịu lực - chịu nước lắp đặt cho phòng trệt nhà phố
Sàn gỗ chịu lực - chịu nước lắp đặt cho phòng trệt nhà phố

Các dòng sàn cao cấp đáp ứng tốt các nhu cầu để xe máy trong nhà, khu vực nhà bếp và phòng khách. Về màu sắc phiên bản gỗ tối màu, thiết kế mặt đá, màu trung tính phù hợp chọn lựa cho khu vực lắp đặt lầu trệt.
 
Sàn gỗ cho lầu trệt - hoàn toàn khả thi và hợp lý
Sàn gỗ cho lầu trệt - hoàn toàn khả thi và hợp lý

Tại tầng trệt các khu vực thông thoáng có ao hồ bình nhiệt dễ xuất hiện côn trùng mối mọt thì sàn gỗ Robina là lựa chọn tốt nhất, sàn gỗ này có khả năng chịu nước cực cao, chống mối mọt tự nhiên và bề mặt chống trầy xước AC4 tiêu chuẩn quốc tế.
 
Sàn gỗ công nghiệp lắp cho khu vực tầng trệt
Sàn gỗ công nghiệp lắp cho khu vực tầng trệt 

Như vậy tầng trệt hoàn toàn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiệu năng cao để sử dụng. Sàn gỗ mang lại nhiều lợi ích : Chi phí thấp, dễ bảo trì bảo hành, bình ổn nhiệt, cách điện, thẩm mỹ cao nên rất được người dùng ưa chuộng sử dụng trong không gian cuộc sống hiện nay.
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác