Cấu tạo của lam sóng Kosmos - Tấm ốp PVC sóng

Cấu tạo của lam sóng tấm ốp nhựa PVC thương hiệu Kosmos. Sản phẩm ốp tường - ốp trần chuyên dụng sản xuất tại Việt Nam

Khi vật liệu ốp tường - ốp trần chuyên dụng lam sóng Kosmos ra đời, không ít sự khác biệt của các dòng vật liệu xây dựng mới để tạo ra dòng sản phẩm đẹp, nhẹ chất lượng cao. Lam sóng Kosmos có cấu tạo từ rất nhiều lớp để tạo ra sản phẩm đang có hiện nay.
 
Cấu tạo tấm ốp lam sóng Kosmos
Cấu tạo tấm ốp lam sóng Kosmos 

Tấm ốp lam sóng Kosmos gồm 4 lớp :
1. Lớp bảo vệ bề mặt: Thường lớp này rất mỏng và trong suốt nhưng có hiệu năng sử dụng rất cao. Khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước, chống nước. Giúp bảo vệ lớp giấy tạo vân trang trí.
2.Lớp giấy tao vân trang trí : Đây là lớp tạo ra màu sắc bề mặt cho sản phẩm, lớp giấy trang trí được in rất tinh xảo đặc biệt ở các mẫu lam sóng vân gỗ.
3.Lớp keo chuyên dụng : Sử dụng keo liên kết đặc biết đến từ Đức, loại sản phẩm để sản xuất các vật liệu có về mặt nhiều lớp tương tự lam sóng như: Ván sàn gỗ, ván nội thất..v....v..
4. Lớp đế : Là lớp đổ nhựa PVC an toàn giúp cố định và tạo ra hình dạng của sản phẩm lam sóng.
 
Mặt cắt ngang sản phẩm lam sóng Kosmos
Mặt cắt ngang sản phẩm lam sóng Kosmos

Dễ nhận ra bằng mắt thường đó chính là lớp đế của sản phẩm lam sóng cùng lớp giấy tạo vân được che chở dưới lớp bảo vệ tạo ra màu sắc đặc trưng của sản phẩm.
 
Bề mặt tấm ốp lam sóng giả vân gỗ Kosmos
Bề mặt tấm ốp lam sóng giả vân gỗ Kosmos

Nếu được thực tế nhìn thấy sản phẩm lam sóng Kosmos, đẳng cấp và sự khác biệt của dòng hàng Việt Nam chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền nhập khẩu vô cùng hiện đại vô cùng cuốn hút. Chất nhựa PVC khá nhẹ nhưng vững trãi. bề mặt sản phẩm thật và tinh tế. Lam sóng Kosmos vật liệu nội thất ốp tường - trần chuyên dụng đáng để tâm.
 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác