Thực tế sử dụng sàn gỗ Egger 8mm H2735 của khách hàng

Công trình sàn gỗ H2735 8mm bản thường của một khách hàng sử dụng trên 10 tháng được Gia Hoàng khảo sát và đánh giá sau đây sẽ giúp khách hàng cảm nhận tốt hơn về sản phẩm sàn gỗ. ​​​​​​​

Không ít khách hàng có nhiều trắc trở khi muốn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thay cho các vật liệu lót sàn khác.Đặc biệt là về khả năng chịu lực chịu nước. Độ bền của sản phẩm. Công trình sàn gỗ H2735 8mm bản thường của một khách hàng sử dụng trên 10 tháng được Gia Hoàng khảo sát và đánh giá sau đây sẽ giúp khách hàng cảm nhận tốt hơn về sản phẩm sàn gỗ.
 
Công trình sàn gỗ H2735 - Egger 8mm gia đình

Công trình sàn gỗ H2735 - Egger 8mm gia đình

Công trình nhà ở sử dụng sàn gỗ H2735 cho toàn bộ không gian sử dụng của khách hàng.Sau hơn 10 tháng sử dụng bề mặt sàn gỗ vẫn như mới không có dấu hiệu xuống cấp hay hư hỏng.
 
Khả năng chịu lực cực tốt của sàn gỗ Egger H2735

Khả năng chịu lực cực tốt của sàn gỗ Egger H2735

Môi trường sinh hoạt của gia đình sử dụng nhiều đồ nội thất gỗ tự nhiên cho khối lượng lớn. Các vật dụng đều được để trực tiếp lên ván sàn và không hề gây ảnh hưởng hay vượt quá giới hạn chịu lực của sàn gỗ. Đặc biết đây chỉ bản Egger 8mm gia đình.
 
Sàn gỗ Egger cho nhà bếp

Sàn gỗ Egger cho nhà bếp

Tiêu chuẩn bề mặt AC4 với dòng sàn gỗ 8mm.Độ chống trầy xước bề mặt giúp sàn gỗ Egger dễ dàng được sử dụng và chịu và quẹt như gia đình sử dụng ở đây các ghế gỗ ma sát bề mặt thường xuyên tại phòng bếp.

Sàn gỗ 8mm Egger cho nhà bếp

Sàn gỗ 8mm Egger cho nhà bếp

Sử dụng bàn ăn gỗ tự nhiên dưới nhà bếp trên nền sàn Egger 8mm hoàn toàn bình thường. Như các vật liệu khác sàn gỗ nhập khẩu cao cấp luôn mang lại chất lượng cũng như giá trị sử dụng cực cao.
 
Sàn gỗ chịu nước Egger

Sàn gỗ chịu nước Egger 

Gia đình chia sẻ " Sử dụng sàn gỗ giúp việc vệ sinh nhà cửa dễ dàng hơn. An tâm hơn khi trẻ nhỏ vui chơi vì không sợ trơn trượt , Nhiều lần quên đóng cửa hay lỡ đổ nước sôi, trẻ em tè ra nhà tưởng hư sàn mà trông vậy không hề bị phồng rộp "

Sử dụng sàn gỗ cao cấp việc lau chùi hay vô tình để sàn gỗ tiếp xúc với nước khó có thể gây hư hỏng sàn gỗ bởi các công nghệ khóa hèm kín và chịu nước từ trong cốt ván sàn.
 
Sàn gỗ an toàn cho người sử dụng

Sàn gỗ an toàn cho người sử dụng

Điều quan trọng nhất Egger đạt tất cả các tiêu chuẩn chứng chỉ an toàn cho người sử dụng .Cam kết không PVC trong sản phẩm. Đảm bảo môi trường sống đặc biệt là trẻ em được bảo vệ an toàn nhất.

Gia Hoàng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sàn gỗ Egger và giúp chúng tôi hoàn thành khảo sát sản phẩm sàn gỗ sau lắp đặt.Độ hài lòng và dễ sử dụng được đánh giá 10/10 với công trình H2735 lắp đặt cho nhà ở trên.
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác