Showroom Sàn gỗ Gia hoàng tại Tân Phú Chính thức khai trương

Một công ty muốn kinh doanh thành công trong lĩnh vực sàn gỗ cũng như mục tiêu gần gũi với khách hàng hơn thì điều quan trọng nhất đó là cần có một cửa hàng – showroom trưng bày. Nắm rõ được điều đó công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã cho ra mắt showroom sàn gỗ tại số 869 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân phú

Một công ty muốn kinh doanh thành công trong lĩnh vực sàn gỗ cũng như mục tiêu gần gũi với khách hàng hơn thì điều quan trọng nhất đó là cần có một cửa hàng – showroom trưng bày. Nắm rõ được điều đó công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã cho ra mắt showroom sàn gỗ tại số 869 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân phú.
Sàn Gỗ Tại quận Tân Phú

Sàn gỗ tại quận tân phú

Showroom sàn gỗ Gia Hoàng ở đâu?
Đặt mục tiêu kinh doanh luôn hướng đến lợi ích của khách hàng do đó chúng tôi đã lựa chọn vị trí vô cùng thuận lợi để đặt cửa hàng trưng bày của mình. Showroom sàn gỗ Gia Hoàng được đặt tại ngay mặt tiền đường lớn Trường Chinh và có đường giao thông thuận lợi dễ dàng. Ngoài ra, bản hiệu của công ty rất lớn và được làm nổi bật nên khách hàng có thể bắt gặp cửa hàng chúng tôi rất nhanh chóng mà không cần tốn thời gian tìm kiếm.
Showroom sàn gỗ Gia Hoàng tại Quận Tân phú nằm gần các nút giao thông, ngã tư lớn và chỉ cách cổng khu công nghiệp Tân Bình 100m về hướng đông. Bên cạnh đó, với vị trí tiếp giáp quận Tân Bình và quận Gò Vấp nên chúng tôi còn có khả năng đáp ứng nhu cầu cho hai quận trên.

Đến với showroom sàn gỗ Gia Hoàng khách hàng nhận được gì?
Showroom sàn gỗ Gia Hoàng là một trong những cửa hàng trưng bày lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, khách hàng khi đến với showroom sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mà khó có thể kiếm được ở các cửa hàng khác, như:
-    Nơi trưng bày hàng trăm sản phẩm sàn gỗ từ tự nhiên đến công nghiệp. Kèm theo đó là các phụ kiện như len, nẹp, xốp,… Do đó khách hàng có thể chiêm ngưỡng những thớ gỗ đẹp nhất và hoàn toàn miễn phí.
-   Được trải nghiệm dịch vụ tư vấn sản phẩm sàn gỗ chất lượng với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm.
-    Được trải nghiệm dịch vụ tư vấn kỹ thuật mới nhất của công ty sàn gỗ Gia Hoàng.
-     Nơi khách hàng có thể đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp với hóa đơn rõ ràng.
Showroom sàn gỗ Gia Hoàng tại quận Tân Phú hân hạnh phục vụ nhu cầu mua và lắp đặt sàn gỗ tại địa bàn quận Tân Phú và các quận lân cận ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đến với cửa hàng uy tín, có sản phẩm chất lượng và nhân viên tư vấn nhiệt tình là điều mà khách hàng nào khi mua hàng cũng mong mỏi đạt được.
Vì vậy, Hãy đến với showroom sàn gỗ Gia Hoàng tại địa chỉ được nên trên hoặc gọi đến số 0905 006 696 gặp Anh Thái để chúng tôi có cơ hội được chung tay trang trí cho tổ ấm của khách hàng. 
 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM

Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ cao cấp tại HCM và toàn quốc.Chất lượng sàn phẩm hoàn mỹ với ngôi nhà của bạn.Gia Hoàng nhà phân phối chính thức các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nhà sản xuất ván sàn và phụ kiện sàn gỗ https://sangogiahoang.com/uploads/quangcao/logo-png-20171015123535gXl7loww5.png Call
500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
Phone: +84905006696