Sàn gỗ Thái Lan 3061 cho phòng ngủ quận 7 HCM

Với mong muốn lắp đặt sàn gỗ cho phòng ngủ của con em tiết kiệm kinh phí cũng như gia tăng độ an toàn cho trẻ nhỏ. Khách hàng đã được tư vấn lắp đặt sàn gỗ Thái Lan 3061 cho phòng ngủ trẻ em phong cách hiện đại tại quận 7 TP Hồ Chí Minh


Phong cách sàn gỗ màu sáng trang trọng của sàn gỗ Thái Lan mã Thaixin 3061 bắt sáng tốt là lựa chọn của nhiều khách hàng cho xu hướng hiện đại.
 
Dự án : lắp sàn gỗ cho phòng ngủ
Địa điểm lắp đặt : Sàn gỗ Quận 7
Thời gian hoàn thành :5-2015
Loại gỗ lắp đặt : Công nghiệp Thái Lan 3061
 Sàn gỗ Thái Lan 3061
Mẫu sàn gô Thái Lan ( Thaixin 3061 ).

Với mong muốn lắp đặt sàn gỗ cho phòng ngủ của con em tiết kiệm kinh phí cũng như gia tăng độ an toàn cho trẻ nhỏ. Khách hàng đã được tư vấn lắp đặt sàn gỗ Thái Lan 3061 cho phòng ngủ trẻ em phong cách hiện đại tại quận 7 TP Hồ Chí Minh.
 
Ảnh công trình sàn gỗ Thái Lan 3061

Ảnh công trình sàn gỗ Thái Lan 3061

Gia Hoàng chuyên cung cấp thiết kế thi công các công trình sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan mọi quy mô .Tuy công trình tiện ích sàn gỗ số lượng nhỏ Đội ngũ thi công tư vấn luôn làm theo quy trình và phục vụ một cách chất lượng nhất  mang lại sử hài lòng cho khách hàng.
 
Ảnh sàn gỗ Thaixin 3061 cho phòng ngủ

Ảnh sàn gỗ Thaixin 3061 cho phòng ngủ

Phòng ngủ trẻ em bảo đảm công nghệ thi công tiên tiến nhất .Sử dụng len gỗ cao cấp tránh cách lỗi sơ xuất có thể gây những tai nạn dù là nhỏ nhất . Nắm bắt được mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng ,những công trình luôn toàn tâm toàn lực với đạo đức nghề nghiệp của Gia Hoàng .
 
Sàn gỗ Thái Lan tại quận 7 HCM

Sàn gỗ Thái Lan tại quận 7 HCM

Công trình hoàn thành chỉ sau 30 phút thi công lắp đặt . Mọi công việc tạo bụi tiến ồn đều được xử lý bên ngoài công trình khiến việc lắp đặt sạch sẽ thẩm mỹ không cần dọn dẹp. Khách hàng vô cùng hài lòng với công trình và đội thi công Gia Hoàng. Hiện tại sàn gỗ Quận 7 được đầu tư quy mô lớn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều khoản kinh phí không đáng có.
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác