Sàn gỗ Thái Lan 2057 - Sàn gỗ cho phòng GYM quận 5

Phòng GYM còn gọi là phòng tập thể dục với những dụng cụ hỗ trợ có trọng lượng cao . Môi trường phòng GYM là môi trường sinh hoạt công cộng sử dụng lắp đặt sàn gỗ Thaixin 2057 cho phòng tập gym tại quận 5.

Phòng GYM còn gọi là phòng tập thể dục với những dụng cụ hỗ trợ có trọng lượng cao . Môi trường phòng GYM là môi trường sinh hoạt công cộng sử dụng lắp đặt sàn gỗ Thaixin 2057 cho phòng tập gym tại quận 5.

Dự án : lắp đặt sàn gỗ cho phòng tập Gym
Địa điểm lắp đặt : Trung tâm sàn gỗ quận 5
Thời gian hoàn thành : Tháng 4 năm 2015
Loại gỗ lắp đặt : Thaixin 2057 công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ Thái lan 2057
Sàn gỗ Thái lan  ( mã Thaixin 2057 )

Nhận được yêu cầu khảo sát lắp đặt sàn gỗ cho phòng tập GYM tại quận 5 không xa đại lý sàn gỗ Gia Hoàng tại quận 5 chúng tôi đã khảo sát và tư vấn loại gỗ tiết kiệm chi phí lắp đặt có thể chịu được mục đích sử dụng cho phòng tập Gym thường xuyên có người qua lại và chịu các thiết bị có trọng lượng cao như máy tạ . Máy Chạy tự động ..v..v... Khách hàng đã xem mẫu và chọn lựa sản phẩm sàn gỗ Thái Lan mã Thaixin 2057 lắp đặt.
 
Lắp sàn gỗ cho phòng tập Gym tại quận 5 - HCMC

Lắp sàn gỗ cho phòng tập Gym tại quận 5 - HCMC

Do điều kiện ở gần trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng tại quận 5 .Việc khảo sát lắp đặt hoàn thành trong ngày kể từ khi khách hàng liên hệ . Tiết kiệm chi phí vận chuyển và thời gian thi công không khách hàng nào không mong muốn.Chỉ sau ly cafe ăn sáng khách hàng khá bất ngờ khi đội thi công báo chuẩn bị khảo sát chất lượng và hoàn trả công trình. Việc lắp đặt siêu nhanh ít bẩn xả và rác xây dựng không bụi bặm ảnh hường đến các đồ vật trong nhà nhưng lại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao chỉ có tại đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp Gia Hoàng.
 
Lót sàn gỗ cho phòng tập thể dục

Lót sàn gỗ cho phòng tập thể dục  - Gia Hoàng lắp đặt thi công.

Phòng Gym có diện tích lớn theo tư vấn và yêu cầu sàn gỗ Thaixin 2057 được lắp theo kiểu Sole đơn 1/3 .Việc khảo sát đo đạc do các thiết kế kĩ sư lên bản vẽ bảo đảm sàn không bị dư quá nhiều sản phẩm tiết kiệm lắp đặt ốp sàn gỗ cầu thang. bậc thang đơn. Tính dãn nở cho mặt bằng có diện tích lớn.
Lắp sàn gỗ công nghiệp cho phòng GYM

Lắp sàn gỗ công nghiệp cho phòng GYM - Công trình đã thu dọn và chuẩn bị nhiệm thu.

Với khách hàng chia sẻ " Tôi không nghĩ có thể làm nhanh và sạch như vậy " Sản phẩm sắc nét lắp đặt tinh tế khách hàng hài lòng và tiếp tục vận chuyện dụng cụ cho ngày hoạt động trở lại.Gia Hoàng xin chân trọng cảm ơn khách hàng đã hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác