Lắp sàn gỗ Căm Xe cho văn phòng giao dịch tại quận 7 - HCM

Việc lựa chọn và sử dụng sàn gỗ với giá ưu đãi hơn rất nhiều cho khách hàng. Một sảnh khấu văn phòng giao dịch cho một tổ chức được lặp đặt bằn sàn gỗ Căm Xe tại quận 7 do Gia Hoàng thiết kế thi công lắp đặt.

Sau khi khai trương 2 trung tâm và 2 kho sàn gỗ tại Quận 7 HCM . Việc lựa chọn và sử dụng sàn gỗ với giá ưu đãi hơn rất nhiều cho khách hàng. Một sảnh khấu văn phòng giao dịch cho một tổ chức được lặp đặt bằn sàn gỗ Căm Xe tại quận 7 do Gia Hoàng thiết kế thi công lắp đặt.
 
Dự án : Lắp sàn gỗ tự nhiên cho sảnh khấu - sân khấu 
Địa điểm lắp đặt : Sàn gỗ quận 7
Thời gian hoàn thành : 5-2015
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Sàn gỗ Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng.

Một công trình sàn gỗ tự nhiên bằng sàn gỗ tự nhiên Căm Xe đáp ứng cho sảnh khẩu tạo văn phòng giao dịch tuy không lớn nhưng mạng lại sự trang trọng cao vẻ đẹp khác biệt công trình Căm Xe tự nhiên sàn gỗ quận 7 mang lại.
Sàn gỗ căm xe bục sảnh giao dịch quận 7 -HCM

Sàn gỗ căm xe bục sảnh giao dịch quận 7 -HCM

Theo yêu cầu của khách hàng. Sàn gỗ Căm Xe giữ màu tự nhiên ghép sole trên khung tạo bục sảnh giao dịch đáp ứng nhu cầu văn phòng giao dịch của trung tâm.Bảo đảm chất lượng sản và khung bền vững theo những kĩ sư thiết kế hàng đầu của Gia Hoàng sàn gỗ.
 
Công trình sàn gỗ Căm Xe quận 7 HCM

Công trình sàn gỗ Căm Xe quận 7 HCM

Các công trình tủ gỗ ,bàn giao dịch bằng sàn gỗ tự nhiên cũng được Sàn gỗ Gia Hoàng thiết kế và lắp đặt. Trung tâm xưởng gô tự nhiên Gia Hoàng nhận gia công tất cả sản phẩm từ gỗ tự nhiên đáp ứng mọi quy mô công trình tại Việt Nam.
Công trình sàn gỗ Căm Xe tự nhiên hoàn thiện

Công trình sàn gỗ Căm Xe tự nhiên hoàn thiện

Theo quy trình thời gian lắp đặt nhanh chóng đáp ứng các hạng mục khác cho khách hàng nhanh chóng được được đi vào hoạt động văn phòng giao dịch chi nhánh quận 7. Công trình hoàn thành chỉ sau 2 tiếng lắp đặt không gây ồn hay bụi bẩn sàn gỗ tự nhiên Căm Xe được Gia Hoàng gia công sản xuất theo bản thiết kế chờ lắp đặt
Sản phẩm sàn gỗ Căm Xe tự nhiên và các hạng mục gỗ tự nhiên được Gia Hoàng bảo hành 1 năm sản phẩm và công nghệ lắp đặt.
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác