Komos 9615 công trình sàn gỗ quận 7 HCMC

Komos 9615 sàn gỗ mang phong cách thiên nhiên vân gỗ độc đáo hấp dẫn khách hàng dễ dàng bị cuốn hút . Công trình lắp đặt sàn gỗ Komos 9615 tại quận 7 HCMC. ​

Sàn gỗ công nghiệp Komos mang công nghệ Đức với giá siêu ưu đãi vào Việt Nam được nhiều khách hàng hưởng ứng chất lượng cũng như chi phí tiết kiệm . Dòng sàn gỗ Komos 9615 màu sắc tối nhẹ mang vẻ đặc trưng của dòng gỗ tự nhiên xứng đáng để bạn tham khảo và lựa chọn.
 
Dự án : lắp sàn gỗ cho nhà ở cao cấp
Vị trí công trình : Sàn gỗ công nghiệp quận 7 HCMC
Thời gian hoàn thành 07-2015
Loại gỗ lắp đặt : Komos công nghiệp 9615
 
Sàn gỗ công nghiệp Komos 9615

Sàn gỗ công nghiệp Komos 9615

Với cấu trúc mật độ bột gỗ mịn và cao tăng khả năng chịu nhiệt cũng như độ ẩm khắc nhiệt tại Việt Nam mẫu mã sàn gỗ Komos quá là phong phú với đủ loại màu cũng như quy cách. Komos 9615 sàn gỗ mang phong cách thiên nhiên vân gỗ độc đáo hấp dẫn khách hàng dễ dàng bị cuốn hút . Công trình lắp đặt sàn gỗ Komos 9615 tại quận 7 HCMC.
 
Sàn gỗ Komos 9615 lắp đặt công trình quận 7

Sàn gỗ Komos 9615 lắp đặt công trình quận 7

Đúng theo quy trình bề mặt được khảo sát và lót xốp bảo vệ chống ồn .Với Komos hàng thương hiệu các sàn gỗ thành phần được ăn khớp với nhau về vân gỗ tạo thẩm mỹ cao khi lắp đặt.Khi hoàn thiện thấy rõ được sự đồng đều về vân đặc sắc trong loại sàn gỗ phong cách tự nhiên trang trọng.
 
Công trình Komos Hoàn thiện tại quận 7 - HCMC

Công trình Komos Hoàn thiện tại quận 7 - HCMC

Sử dụng len nhựa áp sát nền sàn và giấy dán tường màu sắc phong thủy tạo được không gian có phong cách cá tính riêng cho ngôi nhà. Komos 9615 sản phẩm dễ kết hợp với các phong cách nội thất của bạn.
 
Sàn gỗ Komos và giấy dán tường cao cấp tại quận 7 HCMC

Sàn gỗ Komos và giấy dán tường cao cấp tại quận 7 HCMC

Hoàn thành công trình nhiệm thu nhanh chóng với 2 hạng mục giấy gián tường và sàn gỗ công nghiệp tất cả công trình do Gia Hoàng cung cấp thi công đều được bảo hành chất lượng sản phẩm 1 năm và công nghệ thi công riêng với Komos được bảo hanhg 15 năm sàn gỗ.
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác