Công trình sàn nhựa Galamax Luxury 3mm tại Quận 3 HCM

Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng vừa tiến hành lắp đặt mẫu sàn nhựa Galamax Luxury FO-302 đối với khác hàng sàn nhựa quận 3 tại TPHCM.

Lắp đặt sàn nhựa ngày càng được khách hàng quan tâm bởi vật liệu nhựa chịu nước tốt, bền bỉ phù hợp các mặt sàn có khả năng chịu tác động thường xuyên cũng như các mặt sàn khu vực kinh doanh, công cộng.

Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng vừa tiến hành lắp đặt mẫu sàn nhựa Galamax Luxury Vinyl FO-302 đối với khác hàng sàn nhựa quận 3 tại TPHCM.

Công trình sàn nhựa Galamax Luxury 3mm tại Quận 3 HCM

 

Công trình sàn nhựa Galamax Luxury FO 302

Kích thước: 915.4 x 153.4 x 3 ( mm ).

Đóng gói: 20 miếng = 2.81 m2

Công nghệ: Germany .

Vị trí công trình: sàn nhựa quận 3


Sàn nhựa Galamax Luxury với quy cách bề dày 3mm đáp ứng khả năng chịu lực rất tốt , giúp bề mặt sàn luôn bền bỉ , khả năng chống chịu hoàn toàn đối với các tác động của nước gây ra giúp khách hàng tuyệt đối an tâm khi sử dụng sản phẩm .

Công trình sàn nhựa Galamax Luxury vinyl 3mm tại Quận 3 HCM

Ngoài ra với mẫu sàn nhựa Galamax Luxury FO 302 được thiết kế với màu sắc vàng , đen đậm nhạt xen kẽ theo thiết kế gỗ tự nhiên giúp bề mặt sàn không những đảm bảo về chất lượng mà bề mặt sàn được thiết kế tinh xảo , sắc nét với bề mặt sần mềm mại được sản xuất quy chuẩn theo công nghệ Đức.

Công trình sàn nhựa Galamax Luxury vinyl 3mm tại Quận 3 HCM

Các sản phẩm sàn nhựa FO 302 được thi công theo quy trình tiêu chuẩn bởi nhân viên kỹ thuật công ty Gia Hoàng trải qua các giai đoạn khảo sát mặt bằng , kiểm tra mặt bằng cho đến khi vận chuyển các sản phẩm sàn nhựa chính hãng nguyên seal giúp khách hàng luôn cảm nhận được sự tin cậy đối với công ty.

Công trình sàn nhựa Galamax Luxury vinyl 3mm tại Quận 3 HCM

Sàn nhựa Galamax Luxury 3mm được sử dụng keo thi công sàn nhựa chuyên dụng với quy trình lắp ghép tiêu chuẩn sàn nhựa giúp bề mặt sàn được liên kết hoàn hảo , không để lại các đường hở kỹ thuật cũng như các vết keo dư đều được làm sạch trước khi công trình được bàn giao.

Công trình sàn nhựa Galamax Luxury FO 302 tại quận 3 TP HCM sau khi hoàn thành đã được bàn giao cho khách hàng nghiệm thu với chính sách bảo hành 1 năm về kỹ thuật thi công cùng với chế độ bảo hành kỹ thuật đối với từng sản phẩm.

Công trình sàn nhựa Galamax Luxury vinyl 3mm tại Quận 3 HCM

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa nói chung và sàn nhựa Galamax thì việc lựa chọn công ty Gia Hoàng , một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thi công sàn gỗ, sàn nhựa là một lựa chọn đúng đắn.

Gia Hoàng

Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác