Công trình sàn gỗ Sồi trắng cho nhà ở tại quận 3 HCMC

Sàn gỗ Sồi tự nhiên loại sàn gỗ được khách hàng tại HCM ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất với phong cách sàn gỗ trang trọng và màu sáng

Sàn gỗ Sồi tự nhiên loại sàn gỗ được khách hàng tại HCM ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất với phong cách sàn gỗ trang trọng và màu sáng.
 
Dự án ; Lắp sàn gỗ nhà ở căn hộ
Địa điểm lắp : Sàn gỗ quận 3 - HCMC
Thời gian hoàn thành : 04-2015
Loại gỗ lắp đặt : Mẫu sàn gỗ Sồi trắng tự nhiên.

Sàn gỗ sồi
Mẫu sàn gỗ Sồi trắng tự nhiên 

Nhận được yêu cầu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên màu sáng hoàn toàn và tư vấn lắp đặt sàn gỗ sồi trắng tự nhiên .Công ty Gia Hoàng đã mang mẫu gỗ Sồi tận nơi khảo sát công trình lăp đặt sàn gỗ tự nhiên cho căn hộ ở nhà ở tại quận 3 HCMC
Theo đúng quy trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên yêu cầu rất kĩ càng về bản thiết kế cũng như khảo sát chất lượng sàn chịu lực bảo đảm công trình hoàn thiện có thẩm mỹ cao và chất lượng lâu bền.
 
Công trình sàn gỗ Sồi tự nhiên

Công trình sàn gỗ Sồi tự nhiên

Việc thi công sàn tự nhiên Sồi được thi cùng nội thất gỗ dân dụng đòi hỏi thi công gọn gàng không gây tiến ồn quá lớn cũng như bụi bẩn khó thu dọn quá nhiều .Đội thi công làm theo đúng quy trình của kế hoạch giám sát định sẵn.
Ảnh thực tế sàn gỗ Sồi tự nhiên - Gia Hoàng

Ảnh thực tế sàn gỗ Sồi tự nhiên - Gia Hoàng

Công trình làm gọn gàng và thu dọn nhanh chóng đáp ứng mục đích hạn chế di chuyển đồ đạc cũng như rút ngắn thời gian thi công nhanh nhất có lợi cho cả khách hàng và bên dịch vụ thi công.
 
Công trình sàn gỗ Sồi cho của hàng trưng bày

Công trình sàn gỗ Sồi hạng mục cao cấp cửa hàng nhà kính

Hạng mục cuối cùng cho showroom cửa hàng trưng bày sản phẩm nhà kính cao cấp đang được đội thi công thu dọn kiểm tra ra soát lỗi và thực hiện bàn giao công trình cho khách hàng.

Khách hàng hài lòng với đội thi cung tư vấn của Gia Hoàng nhiệt tình đáp ứng giải quyết hỗ trợ thi công nhanh chóng và chất lượng.
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác