Công trình sàn gỗ EPL 097 Egger 12mm tại quận Thủ Đức HCM

Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã lắp đặt sàn gỗ theo yêu cầu của khách hàng với mẫu sàn gỗ Egger Pro Đức mã EPL097 quy cách 12mm tại quận Thủ Đức , HCM.

Đối với khách hàng lựa chọn sàn gỗ không những đạt các tiêu chuẩn về sản phẩm chất lượng , mẫu mã ưa nhìn theo đúng sở thích của mình mà còn quan tâm đến khả năng chịu lực và tuổi thọ của mặt sàn của mình . Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã lắp đặt sàn gỗ theo yêu cầu của khách hàng với mẫu sàn gỗ Egger Pro Đức mã EPL097 quy cách 12mm tại quận Thủ Đức , HCM.
 
Công trình : Sàn gỗ lắp đặt cho căn hộ nhà phố
Địa điểm : Sàn gỗ quận Thủ Đức
Loại SP : Sàn gỗ công nghiệp ĐỨC EGGER 12mm
Hoàn thiện : 08-2020
 

Mẫu mã sàn gỗ Egger EPL097
Mẫu mã sàn gỗ Egger EPL097

 

Sàn gỗ Egger Pro EPL097 thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ siêu chịu lực của Egger Đức với bề dày sàn gỗ tiêu chuẩn 12 mm hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu , không  những đẹp về hình thức mà EPL097 còn đáp ứng được nhu cầu lắp đặt cả ở những khu vực đông người qua lại , hội trường, khu thương mại ... nơi thường xuyên chịu lực tác động giúp bạn tuyệt đối an tâm. 
 
Công trình sàn gỗ EPL 097 Egger 12mm tại quận Thủ Đức HCM

Sàn gỗ Egger Pro EPL097 với tone màu xám lạnh mang đậm phong cách gỗ Châu Âu mang đến cảm hứng thiết kế nội thất bất tận cho gia chủ cũng như các đơn vị thiết kế nội thất. Sản phẩm có bề mặt được thiết kế sắc nét, có chiều sâu cũng như lớp bảo vệ lớp vân gỗ trang trí đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
 
Công trình sàn gỗ EPL 097 Egger 12mm tại quận Thủ Đức HCM

Sàn gỗ sử dụng công nghệ khe hèm 4 V cùng với hệ thống kết nối sàn gỗ thông minh UniFit giúp bề mặt sàn gỗ EPL097 được liên kết chắc chắn , đồng nhất làm tăng khả năng chống chịu lực tác động lên bề mặt sàn gỗ cũng như tiết kế thời gian và chi phí khi lắp đặt sàn gỗ .

Với tone màu lạnh mang đậm phong cách Châu Âu , sàn gỗ EPL097 còn có bộ phụ kiện len nẹp kèm theo được phối hòa hợp với mặt sàn , giúp các khu vực mép tường cũng như phần tiếp nối giữa các phòng vừa đẹp lại vừa chắc chắn giúp tăng tuổi thọ của sàn gỗ. 

 
Công trình sàn gỗ EPL 097 Egger 12mm tại quận Thủ Đức HCM

Với đội ngũ nhân viên lắp đặt sàn gỗ luôn được đào tạo chuyên sâu và cập nhật các kỹ thuật tiên tiến về lắp đặt sàn gỗ , nhân viên lắp đặt sàn gỗ EPL097 giúp hoàn thiện mặt sàn một cách hoàn hảo cùng với chính sách bảo hành về kỹ thuật lắp đặt trong vòng 1 năm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Gia Hoàng. 
 
Công trình sàn gỗ EPL 097 Egger 12mm tại quận Thủ Đức HCM

Sản phẩm sàn gỗ Egger Pro EPL097 được bảo hành 20 năm về sản phẩm từ nhà máy sản xuất Egger áp dụng tại thị trường Việt Nam .Nếu bạn đang lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp chính hãng Châu Âu chất lượng tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi .
 
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác