Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL066 tại Củ Chi, HCM

Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt mẫu sàn gỗ Egger Pro Aqua cho một khách hàng sàn gỗ Củ Chi , HCM.

Sàn gỗ Egger Pro Aqua luôn là lựa chọn siêu hot của khách hàng sàn gỗ yêu thích các sản phẩm sàn gỗ bền bỉ chất lượng với mức độ chịu nước siêu việt . Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt mẫu sàn gỗ Egger Pro Aqua cho một khách hàng sàn gỗ Củ Chi , HCM.
 
Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL066 tại Củ Chi, HCM
 

Công trình : sàn gỗ nhà ở
Địa điểm : Củ Chi TpHCM
Tên sàn gỗ : Egger Aqua Pro EPL066
Thời gian : 8 - 2020


Sàn gỗ Egger Pro Aqua là mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp của nhà sản xuất Egger từ Đức thuộc bộ sưu tập sàn gỗ siêu chịu nước sử dụng công nghệ Aqua+ độc quyền giúp tăng khả năng chống chịu nước của sàn gỗ, sản phẩm là dòng sàn gỗ duy nhất được bảo hành trọn đời về độ chống chịu nước từ sàn gỗ Egger. 

 
Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL066 tại Củ Chi, HCM


Sàn gỗ Egger Pro Aqua ELP066 với màu sắc thiết kế nâu đỏ , cam đất mang lại không gian ấp cúng , sang trọng hơn cho khu vực lắp đặt. Với màu sắc ấm khách hàng có thể lựa chọn phối màu sắc nội thất theo phong cách cổ điển hoặc sử dụng tone màu tương phản để tạo ra không gian ấn tượng, cuốn hút cho căn phòng của mình.
 
Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL066 tại Củ Chi, HCM

Sàn gỗ Egger Pro Aqua được lắp đặt trong không gian phòng ngủ được kết hợp hoàn hảo với màu sắc nâu đỏ của cửa gỗ tự nhiên tạo cảm giác hài hòa , với bề mặt được thiết kế sắc nét theo tiêu chuẩn Châu Âu của sàn gỗ Egger, các sản phẩm sàn gỗ Egger Pro EPL066 nhìn như một loại sàn gỗ tự nhiên thực thụ mà không bị lép vế về màu sắc , vân gỗ với các vật dụng trang trí bằng gỗ tự nhiên khác. 

Với việc sử dụng cố gỗ HDF được tẩm sấy và chế biến theo công nghệ lõi sàn gỗ chịu nước của Đức, nơi được gọi là cái nôi của sàn gỗ tại Châu Âu , Sàn gỗ Egger Pro Aqua khắt khe từ khâu lựa chọn, khai thai nguồn nguyên liệu cho đến từng khâu sản xuất sàn gỗ để làm tăng khả năng chịu nước của sàn gỗ.

 
Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL066 tại Củ Chi, HCM


Với quy cách bề dày 8mm truyền thống tuy nhiên bề mặt với độ chống trầy xướt theo tiê chuẩn AC4 Class 32 giúp bề mặt lắp đặt sàn gỗ Egger Pro Aqua vừa đáp ứng khả năng chịu lực tác động tốt như va chạm, kéo lê vật dụng trên bề mặt sàn .Ngoài ra với bề mặt chống bám bụi bẩn và khả năng chịu nước tốt giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh và lâu chùi bề mặt sàn gỗ.
 
Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL066 tại Củ Chi, HCM

Các sản phẩm sàn gỗ Egger Aqua trước khi được xuất khẩu đến khách hàng lắp đặt sàn gỗ đều được thông qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng của nhà sản xuất và các đơn vị đo lường chất lượng sàn gỗ . Sản phẩm đặt tiêu chuẩn E1 Germany về mức độ an toàn đối với con người và không gian lắp đặt. 

Công trình sàn gỗ được thực hiện bởi đội thợ Egger Gia Hoàng, đại lý ủy quyền của tập đoàn Egger Germany tại Việt Nam. Mọi sản phẩm Egger là chính hãng khi đến tay khách hàng, lên sàn hoàn thiện và cam kết bảo hành chịu nước vĩnh viễn từ nhà sản xuất.
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác