Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL070 tại quận 3 HCM

sau khi tham khảo các loại sàn gỗ cùng phân khúc với sàn gỗ Egger cũng như lựa chọn màu sắc bề mặt sàn gỗ theo sở thích của mình một khách háng sàn gỗ Quận 3 , HCM đã lựa chọn lắp đặt mẫu sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL070 cho ngôi nhà của mình.

Biết đến sàn gỗ Egger Pro Aqua như loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt nhất hiện nay trên thị trường , sau khi tham khảo các loại sàn gỗ cùng phân khúc với sàn gỗ Egger cũng như lựa chọn màu sắc bề mặt sàn gỗ theo sở thích của mình một khách háng sàn gỗ Quận 3 , HCM đã lựa chọn lắp đặt mẫu sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL070 cho ngôi nhà của mình.
 

Công trình : sàn gỗ nhà ở
Địa điểm : quận 3 TpHCM
Tên sàn gỗ : Egger Aqua Pro EPL070
Thời gian : 8 - 2020


Điểm vượt trội của sàn gỗ Egger Aqua chính là công nghệ cốt gỗ chống chịu nước tốt nhất hiện nay trên thị trường với công nghệ lõi chịu nước Aqua độc quyền giúp sàn gỗ không những đẹp về hình thức mà có sức chịu nước đáng kinh ngạc đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt sàn gỗ trong nhà dành cho khách hàng.
 
Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL067 tại quận 3 HCM

Sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL070 với màu sắc nâu ám vàng cùng với các đốm gỗ màu đen được thiết kế mô phỏng vân sàn gỗ Walnut tự nhiên được kết hợp với bề mặt tường màu sáng càng làm nổi bật bề mặt sàn gỗ, với màu sắc tương phản giữa sàn và tường nhà giúp căn phòng trở nên hài hòa , sạch sẽ và sang trọng.  
 
Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL067 tại quận 3 HCM

không gian lắp đặt sàn gỗ Egger EPL070 với bề mặt vân gỗ Walnut được thiết kế sắc nét hòa hợp với màu sắc tường cũng như các vật dụng trang trí trong phòng dễ dàng kết hợp với các vật dụng nội thất mang nhiều màu sắc khác nhau như cửa gỗ Gõ Đỏ tự nhiên mà vẫn giữ được nét thanh lịch của sàn gỗ.
 
Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL067 tại quận 3 HCM

Lớp cốt gỗ chính là tinh hoa của sàn gỗ Egger Aqua với cấu tạo cốt gỗ HDF truyền thống được sấy và chế biến theo công nghệ sản xuất sàn gỗ hàng đầu Châu Âu của Đức cùng với thành phần bột gỗ có khả năng chống ẩm tốt được nén ép dưới áp suất cực cao để tao nên lớp cốt sàn gỗ mạnh mẽ , chống chịu nước bền bỉ theo thời gian.
 
Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL067 tại quận 3 HCM

Với sức mạnh từ lớp lõi cũng như sự tinh tế của bề mặt sàn gỗ các sản phẩm sàn gỗ Egger Pro Aqua thích hợp với mọi không gian lắp đặt, từ khu vực phòng khách phòng ngủ, sảnh tiếp khách cho đến các phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra các màu sắc trong bộ sưu tập sàn gỗ Egger Aqua luôn được nhà sản xuất lựa chọn từ các mẫu vân gỗ được ưa chuộng trong thiết kế tại Châu Âu , mang màu sắc Châu Âu đến các công trình Việt.
 
Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL067 tại quận 3 HCM

Bề mặt sàn gỗ EPL070 đạt tiêu chuẩn Class 32 thể hiện ở sức chống chịu va chạm , độ bền bỉ, chống tia UV , chống trầy xướt và phai mờ bề mặt sàn gỗ , cùng với đó bề mặt sần nhưng không bám bụi của sàn gỗ Egger giúp sàn gỗ luôn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng máy hút bụi cũng như chất tẩy rửa vệ sinh sàn thông thường.
 
Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL067 tại quận 3 HCM

Các công trình sàn gỗ Egger Đức và đặc biệt là các dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ Egger Aqua luôn khiến Gia Hoàng cảm thấy tự hào và hãnh diện khi lắp đặt phục vụ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt các mẫu sàn gỗ Egger Pro chính hãng đến từ Đức hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng sàn gỗ cao cấp Châu Âu một cách tốt nhất.
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác