Công trình sàn gỗ Egger Aqua H2350 tại Hoàng Anh Thanh Bình quận 7

Khách hàng tư vấn dòng sàn gỗ công nghiệp màu sáng an toàn cho người sử dụng , có thẩm mỹ cao và chịu nước tốt.Sàn gỗ Egger Aqua H2350 là sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng .

Sàn phẩm sàn gỗ Egger Aqua ra thị trường trong những năm 2016 vượt trội hoàn toàn bởi tính hữu dụng với người dùng Việt với giá cả ưu đãi chất lượng Châu Âu . Khách hàng tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 đã lựa chọn dòng sàn gỗ siêu chịu nước Egger Aqua lắp đặt toàn bộ khu vực không gian sàn trong căn hộ của mình .
 
Công trình : Sàn gỗ cho chung cư - Căn hộ
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua H2350
Vị trí : Chung cư : Hoàng Anh Thanh Bình quận 7
Hoàn thành 12-2016

Mẫu sàn gỗ Egger Aqua H2350 +

Sàn gỗ Egger Aqua H2350 dòng sàn gỗ 8mm nhập khẩu Đức siêu chịu nước .


Chung cư Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 HCM mới xây dựng và hoàn thành bàn giao gần đây mang phong cách chung cư cao cấp với vị thế cực đẹp tại quận 7 .
 
Công trình sàn gỗ Egger tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình quận 7

Công trình sàn gỗ Egger tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình quận 7

Khách hàng tư vấn dòng sàn gỗ công nghiệp màu sáng  an toàn cho người sử dụng , có thẩm mỹ cao và chịu nước tốt.Sàn gỗ Egger Aqua H2350 là sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng .

Công trình sàn gỗ Egger tại quận 7 HCMC

Công trình sàn gỗ Egger tại quận 7 HCMC

Mẫu sàn gỗ H2350 Aqua của Egger là dòng siêu chịu nước có thể chịu ngâm nước nhiều ngày không dãn nở có thể lắp sát cửa gần trời mà không lo về chống ẩm hay hư hỏng sàn .Sàn gỗ chung cư ưa chuộng nhất hiện nay
 
Sàn gỗ Egger H2350 tại chung cư H.A Thanh Bình quận 7

Sàn gỗ Egger H2350 tại chung cư H.A Thanh Bình quận 7

Bề mặt vân của Egger được thiết kế rất độc đáo không tạo sự trùng lặp về khuôn mang lại vẻ tự nhiên thẩm mỹ cho nền sàn nhưng các vân được thiết kế nối liền mạch mang lại sự đồng bộ cho nền sàn .

 
Ảnh thực tế công trình sàn gỗ Egger H2350 Aqua

Ảnh thực tế công trình sàn gỗ Egger H2350 Aqua

Khe hèm UniFIT giúp sàn gỗ Egger có liên kết vững chắc cảm nhận từ bề mặt dễ lắp đặt giúp tối ưu thời gian thi công sàn gỗ  ,Egger cốt HDF chịu nước chịu lực và là ít thương hiệu sàn gỗ 8mm cao cấp có rãnh hèm ván sàn độc đáo .
 
Công trình sàn gỗ Aqua Egger H2350 quận 7 HCMC

Công trình sàn gỗ Aqua Egger H2350 quận 7 HCMC

Với công trình sàn gỗ Egger Aqua tại Gia Hoàng sàn gỗ quận 7 . Kĩ thuật thi công lắp đặt được bảo hành 1 năm và sàn gỗ Aqua Egger được bảo hành vĩnh viễn thay thế miễn phí nếu phát hiện hư hỏng do nước . Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm sàn gỗ Châu Âu với đủ quyền lợi ,tiết kiệm chi phí tại Việt Nam .
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác