Công trình sàn gỗ CN Komos tại quận 3 Hồ Chí Minh

Mọi công trình sàn gỗ do Gia Hoàng lắp đặt luôn gọn gàng sạch sẽ và có thể thực hiện trải nghiệm ngay lập tức. Khách hàng tại quận 3 cảm thấy hài lòng với công trình cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của Gia Hoàng sàn gỗ.

Komos 7539 dòng sàn gỗ Đức được sản xuất tại Trung Quốc theo đúng công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.Komos là dòng sàn gỗ công nghiệp đi theo phong cách đường nét của sàn gỗ tự nhiên được sử dụng thịnh hành trên thị trường Việt Nam vô cùng tiết kiệm chi phí. Giá sàn gỗ Komos công nghiệp gần như rẻ nhất trong dòng sàn gỗ chính hãng.
 
Công trình : lắp sàn gỗ cho nhà ở căn hộ + Cửa gỗ nội thất Căm Xe
Địa điểm lắp đặt : Sàn gỗ quận 3 - HCM
Thời gian hoàn thành : 05-2015
Loại gỗ lặp đặt : Komos 7539

Sàn gỗ Kosmos

Mẫu sàn gỗ Komos 7539 - Sàn gỗ công nghiệp công nghệ Đức.

Sàn gỗ công nghiệp Komos 7539 có màu tự nhiên phong cách giống đặc trưng nhất. Công trình lắp đặt sàn gỗ Komos 7539 cho khách hàng khu vực sàn gỗ quận 3 có diện tích lớn yêu cầu thiết kế chặt chẽ tiết kiệm gỗ cũng như độ dãn nở của gỗ bảo đảm công trình.

Công trình sàn gỗ CN Kosmos tại quận 3 - HCM

Công trình sàn gỗ CN Kosmos tại quận 3 - HCM

Công trình có lịch làm việc trong buổi sáng nhưng chỉ sau 3 tiếng thi công các hạng mục sản gỗ .Cửa gỗ Căm Xe đã hoàn thiện và chờ nhiệm thu bàn giao. Công nghệ lắp đặt hiện đại đội thợ thi công có tay nghề cao.Làm việc chuyên nghiêp và có khoa học đưa công trinh đẹp nhất nhanh nhất hài lòng nhất cho khách hàng có tại sàn gỗ Gia Hoàng.
 
Sàn gỗ công nghiệp - Nội thất gỗ căm xe tại quận 3

Sàn gỗ công nghiệp - Nội thất gỗ căm xe tại quận 3

Các hạng mục nội thất như cầu thang gỗ tự nhiên tủ gỗ cũng được hoàn thiện nhanh chóng cho khách hàng có thể đẩy nhanh tiển độ nhà ở căn hộ sử dụng sàn gỗ và nội thất gỗ.
 
Sàn gỗ Komos nhà bếp - Nhà ăn

Sàn gỗ Komos nhà bếp - Nhà ăn 

Sau khi bàn giao công trình.Khách hàng được thu dọn và hướng dẫn sử dụng sàn gỗ đúng cách tư vấn nhiệt tình bởi đội thợ thi công Gia Hoàng. Mọi công trình sàn gỗ do Gia Hoàng lắp đặt luôn gọn gàng sạch sẽ và có thể thực hiện trải nghiệm ngay lập tức. Khách hàng tại quận 3 cảm thấy hài lòng với công trình cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của Gia Hoàng sàn gỗ.
Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác