Công trình sàn gỗ căm xe ốp cầu thang tại quận 2

Lựa chọn sử dụng sàn gỗ tự nhiên căm xe kết hợp trong nội thất đặc biết ván sàn gỗ căm xe ốp cầu thang đủ mặt mang lại thẩm mỹ trang trọng tuyệt đối và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Lựa chọn sử dụng sàn gỗ tự nhiên căm xe kết hợp trong nội thất đặc biết ván sàn gỗ căm xe ốp cầu thang đủ mặt mang lại thẩm mỹ trang trọng tuyệt đối và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Công trình của một doanh nhân sử dụng gỗ lót cầu thang ,gỗ ốp tường tay vịn gỗ cẩm lai.
 
Dự án : Sàn gỗ ốp tường sàn gỗ ốp cầu thang 
Vị trí lắp đặt : Trung tâm sàn gỗ quận 2 Hồ Chí Minh
Thời gian thi công : 09-2015
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên - Tay vịn sàn gỗ Cẩm Lai

Với yêu cầu mẫu gỗ Căm Xe tại Việt Nam theo ý khách hàng lót cầu thang . Sàn gỗ Căm Xe khai thác tại Việt Nam có sự đồng màu đồng vân khá hoàn hảo cho mục đích nội thất sử dụng cũng như có độ bền cao hơn do thích nghi tốt với khí hậu tại Việt Nam.Sau khi sản xuất tham khảo mẫu gỗ và bản thiết kế khách hàng đã lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của mình tại quận 2 TP HCM.
 
Sàn gỗ Căm Xe ốp cầu thang

Sàn gỗ Căm Xe ốp cầu thang tại quận 2 Hồ Chí Minh

Sản phẩm tay vịn cầu thang bằng gỗ Cẩm Lai nguyên khối kết hợp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn cho không gian sang trọng và cực kì lịch lãm.
 
Ảnh thực tế sàn gỗ tự nhiên ốp cầu thang - Gia Hoàng

Ảnh thực tế sàn gỗ tự nhiên ốp cầu thang - Gia Hoàng

Sàn gỗ ốp cầu thang cần đội thợ có tay nghề cao thi công lên sản phẩm có độ tinh tế và sắc nét. sàn gỗ cũng được xử lý cùng một công nghệ đảm bảo độ dãn nợ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình do điều kiện sử dụng hay thời gian sử dụng.
 
Sàn gỗ ốp cầu thang - sàn gỗ ốp cột trần trang trí

Sàn gỗ ốp cầu thang - sàn gỗ ốp cột trần trang trí

Tận dụng các mẫu sàn quy cách nhỏ ốp trần ốp cột ốp tường tăng thẩm mỹ và che đi các khuyến điểm như trần chịu lực giữa nhà thành một sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên .Với các dòng gỗ ở Việt Nam thường có mùi đặc trưng của từng loại gỗ được lưu giữ qua quá trình gia công đặc biệt .
 
Sàn gỗ tự nhiên ốp trần tại quận 2 HCMC

Sàn gỗ tự nhiên ốp trần tại quận 2 HCMC

Không cần quá nhiều sàn gỗ ốp trần , sàn gỗ ốp cầu thang với chi phí khá tiết kiệm so với cầu thang gỗ tự nhiên nguyên khối khách hàng vẫn có thể trải nghiệm công trình một cách độc đáo và hoàn mỹ nhất .
 
Tay vịn cầu thang gỗ Cẩm Lai nguyên khối

Tay vịn cầu thang gỗ Cẩm Lai nguyên khối

Hoàn thành công trình nhiệm thu và bàn giao khách hàng hài lòng và tin tưởng sản phẩm do công ty Gia Hoàng thi công và lắp đặt. Với sản phẩm do Gia Hoàng sản xuất được bảo hành 1 năm về công nghệ lắp đặt cũng như sản phẩm sử dụng.Đây cũng là công trình có độ thẩm mỹ cao được đánh giá bởi các chuyên viên nghành gỗ.
Gia Hoàng

 
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác