Công trình lắp đặt sàn gỗ KosMos 3259 tại quận Gò Vấp , HCM

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng thi công lắp đặt công trình sàn gỗ KosMos 3259 tại quận Gò Vấp , HCM

Sàn gỗ Kosmos là một trong những loại sàn gỗ có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm và đến ngày hôm nay vẫn đang là lựa chọn hàng đầu tối với rất nhiều công trình sàn gỗ hiện nay bởi giá cả phù hợp mà chất lượng rất đảm bảo.

Công trình lắp đặt sàn gỗ KosMos 3259 tại quận Gò Vấp

Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt sàn gỗ Kosmos mã 3259 theo nhu cầu lắp đặt của khách hàng sàn gỗ tại quận Gò Vấp TPHCM với phong cách bề mặt sàn gỗ màu nâu cánh dán sang trọng.

Công trình lắp đặt sàn gỗ KosMos 3259 tại quận Gò Vấp

Sau khi thống nhất thời gian và khảo sát công trình, nhân viên sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành vận chuyển và lắp đặt trong ngày. Công trình sau khi hoàn thành được khách hàng nghiệm thu một cách tích cực.
Công trình lắp đặt sàn gỗ KosMos 3259 tại quận Gò Vấp

Đối với các dòng sản phẩm sản gỗ giá rẻ , phù hợp đối với khách hàng Việt Nam quý khách có thể lựa chọn sàn gỗ Kosmos cho công trình của mình. Khách hàng sàn gỗ quận Gò Vấp và lân cận có thể  liên hệ với công ty Gia Hoàng để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận

Bài viết khác

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM

Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ cao cấp tại HCM và toàn quốc.Chất lượng sàn phẩm hoàn mỹ với ngôi nhà của bạn.Gia Hoàng nhà phân phối chính thức các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nhà sản xuất ván sàn và phụ kiện sàn gỗ https://sangogiahoang.com/uploads/quangcao/logo-png-20171015123535gXl7loww5.png Call
500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
Phone: +84905006696