Các dòng sàn gỗ công nghiệp có bảo hành khi ngập nước

Hiện nay, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình, văn phòng, biệt thự,… Tuy nhiên, về vấn đề sàn gỗ công nghiệp bảo hành khu ngập nước chính là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng, đặt biệt là ở những khu hay bị ngập nước, lũ lụt, nước mưa.

 

Công trình thực tế sàn gỗ bị ngập mùa mưa 2018

 

Công trình thực tế sàn gỗ bị ngập mùa mưa 2018


Sàn gỗ công nghiệp được bảo hành ngập nước như thế nào ?

Bất cứ dấu hiệu sàn bị hư hỏng hoàn toàn không thể sử dụng nguyên nhân được xác định do nước. Ngập nước hay tiếp xúc với nước được hưởng chế độ bảo hành thay thế miễn phí từ đơn vị cung cấp sản phẩm hay bất kì một trung tâm phân phối nào trên toàn quốc.

Sàn gỗ công nghiệp bảo hành khi ngập nước ra sao?

Thực tế, sàn gỗ công nghiệp được bảo hành khi gặp các vấn đề như thi công, lắp đặt sai kỹ thuật, hư hỏng do lỗi sản xuất, sàn bị cong vênh, gãy nứt có thể quan sát được bằng mắt thường. Nhưng trong quá trình sử dụng. Những lỗi do tiếp xúc nước,ngập lụt do thời tiết ngoài ý muốn gây hư hỏng rất nặng nề với các vật liệu làm từ gỗ.
 

Sàn gỗ công nghiệp bảo hành ngay cả khi ngập nước
Sàn gỗ công nghiệp bảo hành ngay cả khi ngập nước 


 Điều đó đã thôi thúc Egger Group tập đoàn sàn gỗ hàng đầu Châu Âu nghiên cứu và cho ra đời dòng sản gỗ công nghiệp vượt trội với hai dòng sản phẩm Egger Aqua và Egger Design vẫn được bảo hành ngay cả khi bị ngập nước với thời gian vĩnh viễn.

Sàn gỗ siêu chịu nước 
 

Sàn gỗ Egger là thương hiệu sàn gỗ đến từ Đức, được nhập khẩu và phân phối chính ngạch tại thị trường Việt Nam. Ở phiên bản Egger Aqua, nhà sản xuất có chế độ bảo hành vĩnh viễn về ngập nước. Sàn công nghiệp cao cấp này có bề mặt chống trầy xước vượt trội theo tiêu chuẩn AC4 và Egger Design cốt UWF công nghệ cao sở hữu công nghệ tự phục hồi sau chấn động Self Repair Effect bảo vệ được bề mặt lẫn cấu trúc sàn.
 

Cốt gỗ UWF của Egger Design 5mm
Cốt gỗ UWF của Egger Design 5mm

Trong các phiên bản, sàn gỗ Egger Aqua Plus và Egger Design là những dòng siêu chịu nước của thương hiệu đình đám này. Do đó, khi sử dụng chúng ta hoàn toàn yên tâm về tính năng chống nước, chống ẩm của sản phẩm. Cùng với đó là chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Nếu như các dòng sàn gỗ Egger khác được thử thách bởi lực nặng 300kg thì sàn gỗ Egger Aqua và Egger Design được thử thách bằng cách ngâm ván sàn dưới nước trong 7 ngày. Điều tuyệt vời là sản phẩm không bị giãn nở, trương phình hoặc biến dạng. Có thể ví hai loại sàn gỗ này như những tấm nhựa mỏng 5 hoặc 8mm. Vì vậy, sàn gỗ Egger Aqua và Egger Design là phiên bản sàn gỗ thích hợp để lắp đặt những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà tắm, nhà bếp.

Sàn gỗ lắp đặt nhà tắm khô
Sàn gỗ lắp đặt nhà tắm khô

Ngoài chế độ sàn gỗ công nghiệp bảo hành vĩnh viễn với nước thì sàn gỗ Egger Aqua và Egger Design cũng sở hũu những tính năng của các dòng Egger khác như:

- Khả năng tự phục hồi sau chấn động Self Repair Effect ( Egger Design ).

- Chống trơn trượt, trầy xước tốt với tiêu chuẩn AC4+ (Egger Aqua), AC5+ (Egger Design).theo tiêu chuẩn đo lường quốc tế.

- Vân gỗ đẹp, tự nhiên, hài hoà với nhiều phong cách không gian từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến cầu kỳ, sang trọng.

- Sử dụng hèm khoá Unifit rãnh 4V hiện đại, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các mối nối, hạn chế bụi bẩn, giữ sàn gỗ luôn ổn định.

- Tuổi thọ cao nhờ khả năng chống nước, chống mối mọt tốt.
 

Egger Flooring
Egger Flooring

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sàn gỗ chất lượng, thẩm mỹ cho những không gian thường xuyên bị ngập nước, phải tiếp xúc nhiều với nước thì Egger Design hoặc Egger Aqua là những ứng cử viên sáng giá nhất trên thị thường sàn gỗ hiện nay. So với những vật liệu khác, sàn gỗ nhập khẩu cao cấp vừa đáp ứng độ bền vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ nhất mà chúng ta không nên bỏ qua. Không chỉ thế hai dòng sản phẩm còn được ưu đãi hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển miễn phí xứng tầm đẳng cấp sản phẩm Châu Âu.
 

Gia Hoang., Ltd

Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận
  • Minh Trí - 31-07-2018 11:08:22 nếu sàn bị ngập nước và phồng thì có được bảo hành k? Trả lời (0)
  • Hoàng Hải - 03-08-2018 12:02:37 Sàn này dùng trong nhà tắm cũng oke luôn á? Trả lời (0)

Bài viết khác