​Sàn gỗ Robina

 • Kích thước (L x W x H)

  1283 x 192 x 8 mm

 • Xuất xứ

  Malaysia

 • Hãng sản xuất

  Robin

 • Bảo hành

  15 năm

Mẫu mã Bảng giá
Sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ tự hào được các tổ chức quốc tế và các hiệp hội kiểm định chất lượng cấp bằng chứng nhận về chất lượng sản phẩm của mình. Là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Robin – Malaysia nổi tiếng kết hợp với việc ứng dụng nền sản xuất có công nghệ tiên tiến của Đức và Singapore. Từ những điều kiện thuận lợi đó đã tạo ra sàn gỗ Robina chất lượng, tuyệt đẹp trên từng centimet vuông gỗ.
Nếu công trình của bạn cần một loại vật liệu chống nước tốt, độ bền cao thì sàn gỗ Robina nên là lựa chọn của bạn. Điều gì đã tạo nên thành công và dấu ấn cho sàn gỗ cao cấp Robina trên thị trường?
Sàn Gỗ Robina

Sàn Gỗ Robina

1.     Cấu tạo của sàn gỗ Robina
Điều đầu tiên nếu muốn tạo nên thành công cho sản phẩm đó là việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào. Do đó, các nguyên liệu được chọn đều là những nguồn nguyên liệu chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng ở những nơi có nguồn gỗ tốt trên thế giới. Các nguyên liệu đều được nhập khẩu 100% từ Châu Âu.
Cấu tạo của sàn gỗ gồm có bốn lớp:
-         Lớp 1: lớp phủ bề mặt
Lớp này có độ bóng cao nhất, kèm theo đó là thiết kế riêng biệt giúp độ chống mài mòn cho bề mặt rất cao. Lớp này còn có tác dụng quan trọng đó là chống ẩm cho ván sàn.
-         Lớp 2: lớp trang trí
Thực hiện kỹ thuật độc quyền và khác biệt để in lên gỗ, tạo nên hình dáng vân gỗ chính xác nhất theo các yêu cầu kỹ thuật khắc khe. Từ đó, làm cho sàn gỗ gần như giống gỗ thật hoàn toàn. Tạo cảm giác khách hàng như đang sử dụng gỗ tự nhiên.
-         Lớp 3: lớp cốt gỗ HDF
Cốt gỗ HDF được làm thành từ bột gỗ tự nhiên. Kết hợp với một số kỹ thuật đặc biệt làm cho lớp cốt gỗ này có độ trương phồng rất thấp dưới 8%, độ bền cao và rất thiên thiện với môi trường. Hàm lượng formaldehyde thải ra gần như hoàn toàn không có.
-         Lớp 4: lớp dưới cùng ổn định
Lớp này có tác dụng chống hơi ẩm do bề mặt dưới sàn nhà bốc lên, đồng thời còn giúp tăng tính ổn định cho toàn bộ ván sàn.
 
2.     Hệ thống bảo vệ viền công nghệ chân không
Đây có thể xem như một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ. Từ lâu dường như các nhà sản xuất chỉ quan tâm đến bề mặt sàn gỗ mà không chú ý đến các viền sàn gỗ. Bởi nếu không chú trọng chúng dễ dàng bị thấm nước là làm ảnh hưởng đến toàn bộ ván sàn gỗ.
Với hệ thống bảo vệ viền công nghệ chân không của sàn gỗ Robina, ván sàn sẽ được bảo vệ toàn diện, hạn chế sự thấm nước đến mức cực nhỏ.
3.     Thi công lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng
Hèm khóa dễ dàng có hệ thống cài đặt thân thiện, dễ dàng. Đồng thời hệ thống hèm khóa đã được kiểm định và chứng minh bản quyền.
4.     Thông số kỹ thuật cơ bản của sàn gỗ Robina
-         Kích thước: 193 x 1283 x 8 mm
                         193 x 1283 x 12 mm
                         115 x 1283 x 12 mm
-         Độ chống mài mòn: AC3 – AC4 thích hợp cho những gia đình đông người hoặc công trình nhà biệt thự, căn hộ cao cấp.
-         Bảo hành : 15 năm
Những điều ở trên cho thấy sàn gỗ cao cấp Robina chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình. Thiết kế, sang trọng cao cấp, chất lượng sẽ mang đến không gian ở một đẳng cấp mới sang trọng và ấn tượng hơn. Mọi chi tiết về yêu cầu lắp đặt, mua hàng, hỗ trợ kỹ thuật hay có nhu cầu tư vấn khách hàng hãy liên hệ đến số Hotline: 0905 006 696 (A.Thái) để được hỗ trợ tận tình nhất. 

 

Công Ty Sàn Gỗ Gia Hoàng
Nhập tên bạn muốn hiển thị
Gửi bình luận